Bất động sản ven biển Đà Nẵng ra hàng thêm dự án hạng sang

Bất động sản ven biển Đà Nẵng sắp thêm dự án hạng sang,dự án này sẽ ra mắt thị trường vào tháng 10 sắp tới với hứa hẹn sẽ có đầy đủ các hạng mục ở phân khúc nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Đà Nẵng. Dự án được đất xanh miền trung triển khai tại quận Ngũ Hành Sơn với số vốn đầu tư giai đoạn 1 hơn 500 tỷ đồng. Đây là dự án được đầu tư phát triển thành hạng mục nghỉ dưỡng, vui chơi hàng đầu tại khu vực này. Dự án đang được triển khi thần tốc với và dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào tháng 10 năm 2016.

bat-dong-san-ven-bien-da-nang

Tuyến đường võ Nguyên Giáp, một trong những cung đường đẹp của Đà Nẵng 

Chia sẻ về lí do phát triển dự án khu vực Ngũ Hành Sơn, đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết hiện trung tâm quận Ngũ Hành Sơn thiếu vẫn thiếu những dự án và những nhà đầu tư mạnh dạn phát triển dòng sản phẩm đất nền cũng như nhà phố kinh doanh tầm trung dành cho đối tượng cán bộ công nhân viên nhà nước và tri thức trẻ. Tại khu vực này thị trường mới chỉ ghi nhận dự án khu đô thị FPT, với việc phát triển các căn nhà phố với mức giá từ 1,6 tỷ đồng đến 2,4 tỷ đồng.

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-tuyet-dep

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển 

Theo sở kế hoạch và đầu tư Đà Nẵng xu hướng phát triển những dự án ven biển trong tương lai sẽ còn tăng mạnh. Tuy nhiên 90% vẫn tập trung ở phân khúc hạng sang và cao cấp. Do vậy điều này cũng kéo theo quỹ đất ven biển trung tâm quận Ngũ Hành Sơn không còn nhiều. Trong khi đó nhu cầu của bộ phận cán bộ trí thức trẻ các gia đình cũng như một số nhà đầu tư muốn mua đất phố, ở phân khúc tầm trung ngày càng gia tăng mạnh. Do vậy quỹ đất phát triển những dự án mới đáp ứng nguồn nhu cầu cấp thiết hơn.

View đẹp từ biệt thự nghỉ dưỡng

Men theo đường Võ Nguyên Giáp hiện nay kết nối từ trung tâm thành phố tới phố cổ Hội An,các phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng như resort, condotel, villa … đang thu hút các nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Những dự án nổi bật đình đám hiện nay như Cocobay, dự án Condotel của Vingroup,Olalani Resort,…. đều có tính thanh khoản cao, cũng như công suất khai thác ở mức khả quan, khoảng 70%. Đầu tư để mua đất biển tại Đà Nẵng hiện nay đang là xu hướng đầu tư mang lại lơi nhuận khủng và tiềm năng sinh lợi lớn.

 

Tin liên quan 

 


Từ khóa:
Lên đầu trang