Bệnh viện quốc tế Vinmec Đà Nẵng khởi công xây dựng

Bệnh viện quốc tế Vinmec Đà Nẵng được khởi công xây dựng tháng 7 năm 2016 vừa qua. Dự án thuộc chủ đầu tư tập đoàn Vingroup với tổng vốn đầu tư lên tới …….Với trang thiết bị hiện đại ,hàng đầu thế giới, đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín, bệnh viện quốc tế Vinmec Đà Nẵng đang mở ra lựa chọn mới về dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân các tỉnh thành khu vực miền trung – Đà Nẵng.

Đây sẽ là bệnh viện thứ 4 trong chuỗi bệnh viện thuộc hệ thống y tế Vinmec sẽ chính thức đi vào hoạt động năm 2017 phục vụ cho sự kiện Apec. Bệnh viện Vinmec tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, đối diện khu căn hộ cao cấp Quang Nguyễn đây sẽ là cặp đôi bệnh viện – căn hộ phục vụ cho nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng của người dân. Với quy mô số giường bệnh 178 giường, 16 chuyên khoa (sản, nhi, hô hấp, nội tiết, chấn thương….) cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên nghành như tim mạch, xét nghiệm và chuẩn đón hình ảnh.

Bệnh viện Vinmec quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế, các điều dưỡng… trình độ chuyên môn tay nghề cao, tận tâm chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bệnh viện Vinmec thuộc hệ thống y tế Vinmec, các chuyên gia y tế tại bệnh viện Vinmec sẽ được thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, trao đổi kinh nghiệm, hội chuẩn với các chuyên gia đầu nghành trong và ngoài nước, hợp tác chuyển giao kĩ thuật, trao đổi với các chuyên gia nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Singapore.

Nhằm hỗ trợ tối ưu cho việc chuẩn đoán và điều trị của bệnh nhân ,chủ đầu tư tập đoàn vingroup đã đầu tư trọng điểm cho Vinmec những thiết bị y tế cao cấp nhất trên thế giới.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Đà Nẵng sẽ là một trong những bệnh viện đầu tiên được trang bị hệ thống trang thiết bị nội soi cao cấp, hiện đại nhất “ Evis Exera III” của Nhật Bản, phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống gây mê cao cấp Avace VS2…

Đặc biệt thế mạnh của hệ thống Vinmec là sản nhi , ngoài 3 phòng sinh cao cấp, Vinmec đã được đầu tư hệ thống siêu âm Voluson E10, hệ thống giường sưởi, và hồi sức sơ sinh Giraffe, những thiết bị y tế được sử dụng hàng đầu tại Mỹ giúp quá trình sinh nở an toàn và giảm thiểu cơn đau cho sản phụ.

Vinmec với mục tiêu là bệnh viện quốc tế hàng đầu khu vực miền trung – Đà Nẵng , các thiết kế theo quy chuẩn khoa học, các thiết bị được tiệt trùng tối đa theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới (WHO). Không gian khám bệnh sang trọng, hiện đại, khu nội trú 1 giường/1 phòng với dịch vụ tiêu chuẩn theo khách sạn 5 sao.

Ngoài ra bệnh viện Vinmec còn sở hữu hệ thống quản lý dữ liệu thông minh cho phép chia sẻ và kết nối thông tin trực tuyến, giúp khách hàng linh hoạt hơn trọng việc khám chữa bệnh, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi.

Vinmec Đà Nẵng sẽ thừa kế các tiêu chuẩn dịch vụ y tế mà JCI và Vinmec Time city  bệnh viện đa khoa đầu tiên của Việt Nam được đưa vào sử dụng năm 2015 vừa qua. Bệnh viện Vinmec mở ra lựa chọn mới, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế cho người dân TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Vinmec Đà Nẵng cũng đánh dấu bước đi chiến lược trong mục tiêu phát triển 10 bệnh viện quốc tế trên cả nước của hệ thống y tế Vinmec.

Xem thêm tin liên quan


Từ khóa: ,
Lên đầu trang