Căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng có dấu hiệu cung bội cầu

Nhu cầu thuê nơi ở vẫn đang còn nhiều trong khi nguồn cung không đáp ứng kịp là thực trạng diễn ra ở thị trường căn hộ tại Đà Nẵng. Dự báo, giá cho thuê sẽ có xu hướng tăng nhẹ trong thời gian tới.

cho thuê căn hộ tại đà nẵng

Cách đây vài năm, thời điểm căn hộ cao cấp còn “tìm kiếm” người thuê, dẫn đến giá thuê căn hộ tương đối thấp. Nhưng với sự phát triển nhanh và năng động tại Đà Nẵng, thì lượng chuyên gia trong nước và nước ngoài đổ về đây ngày càng đông, dẫn đến nhu cầu nơi ở được tăng cao chóng mặt. Và tất nhiên, các nhà đầu tư BĐS nhận thấy đây là cơ hội đầu tư béo bở, không ít người sẵn sàng bỏ ra hàng tỉ đồng để mua đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp.

cho thuê căn hộ azura đà nẵng

Sau khi khảo sát các thông tin cho thuê nhà tại Đà Nẵng, chúng tôi thấy có rất nhiều tin cho thuê căn hộ từ bậc thấp, trung và đặc biệt là căn hộ cao cấp, giá thuê các căn hộ 1-3 phòng ngủ giao động từ 8-30 triệu đồng/tháng tùy diện tích (tăng 30% so với 3 năm trở lại đây).

7

Vì vậy, trong tương lai gần, khi cơn sốt về nơi ở càng được tăng cao, thì đồng nghĩa với người đi thuê sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn mới có thể sở hữu cho mình một nơi ở như mong đợi. Tạo điều kiện cho các nhà đầu tư rót vốn vào phân khúc này cũng như sẽ có nhiều sự lựa chọn về đối tượng thuê và giá thuê cho các BĐS của mình.

Nguồn:  Lam KinhLên đầu trang