Đầu tư căn hộ cho thuê xu hướng mới của thị trường BĐS

Trong bối cảnh hàng loạt các dự án căn hộ ven biển từ trung đến cao cấp chững lại thì thị trường căn hộ có vị trí trong trung tâm lại nổi lên như một xu hướng đầu cơ bền vững mới.

cho-thue-can-ho-tai-da-nang

Theo thống kê từ Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Lam Kinh đối với thị trường BĐS căn hộ Đà Nẵng thì số lượng giao dịch thành công của các dự án căn hộ trong trung tâm đã tăng rất cao so với căn hộ ven biển thời gian Qúy I và II/2017.

Và thực tế theo thống kê, tỉ lệ căn hộ bán trong Quý I và Qúy II/2017 đã tăng từ 45,6% so với quý trước và thống kê đến cuối Quý II/2017 các dự án căn hộ có vị trí trong trung tâm có mức độ phủ kiến lên đến  98% diễn ra ở các dự án đã hoàn thành.

cho-thue-can-ho-the-monarchy

Với tình hình kinh tế ổn định gần đây thì việc một số ngân  hàng như Mbank đã nới lỏng tín dụng cho vay mua căn hộ lên đến 85% giá trị căn hộ đây chính là yếu tố khuyến khích tâm lý thị trường và thu hút sự chú ý của người đầu tư đối với thị trường căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng.

Trong những năm tiếp theo nguồn cung dự án căn hộ trong trung tâm đã không còn được cấp phép mới, trong khi đó sự hiện diện rất rõ về nhu cầu từ các chuyên gia về Đà Nẵng làm việc cần thuê căn hộ để ở đây chính là cơ sở khiến căn hộ cho thuê trong trung tâm đang tăng giá thuê hàng năm. Các nhà đầu tư tiếp tục lựa chọn mua đầu tư cho thuê đặc biệt mùa cao điểm sắp tới đối với phân khúc khách du lịch nội địa nói riêng và Nước Ngoài về Đà Nẵng làm việc cần thuê nhiều căn hộ để ở là rất lớn.

Nguồn:  Lam Kinh Real 

 Lên đầu trang