Euro Village đà nẵng khu đô thị phong cách châu âu

Euro Village đà nẵng khu đô thị phong cách châu âu,  đẳng cấp bên bờ sông Hàn thơ mộng . Chắc hẳn với người dân Đà Nẵng thì không có mấy ai lạ lẫm với dự án Euro – Village một dự án được cho là sẽ làm đổi thay cảnh quan ven bờ sông hàn Đà Nẵng, nhưng không nhiều người biết đến một mô hình đô thị an ninh khép kín bên trong với đầy đủ các khu chức năng như, nhà phố, vila sinh thái ven sông, khách sạn 5 sao, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, công viên, toàn bộ dự án được bao phủ bởi cây xanh và mặt nước sông hàn, tập đoàn thiết kế quy hoạch đô thị hàng đầu thế giới Sala design Group đã kiến tạo một không gian sống hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, mang một phong cách châu âu tại Đà Nẵng.

Euro-Village-da-nang-hinh-anh-thuc-te-can-ho

Euro Village đẳng cấp châu âu bên bờ sông hàn

Dự án Euro Village đà nẵng là dự án đươc tập đoàn Sungroup đầu tư với quy mô 23,7 ha Gồm 245 nền nhà phố liền kề có diện tích 100 m2,  175 nền biệt thự có diện tích 200 m2 – 1.300 m2. Điểm đặc biệt của Euro – Village chính là sở hữu một vị trí đẹp và độc nhất Đà Nẵng, nằm chãi mình bên dòng sông hàn thơ mộng, đặc biệt dự án có 1 không gian sống tách biệt hoàn toàn khỏi sự ồn ào náo nhiệt của  thành phố trẻ đang trên con đường phát triển. Điều này góp phần tạo nên một không gian sống giao hòa với thiên nhiên và không khí trong lành, thoải mái đồng thời làm tăng vẻ đẹp cảnh quan.

Đà Nẵng đang trên con đường phát triển thành một thành phố xanh sạch đẹp, một thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, mô hình quy hoạch dự án Euro – Village Đà Nẵng cũng là một món quà mà tập đoàn Sungroup muốn ghi lại dấu ấn tại thành phố trẻ Đà Nẵng.

Nguồn: Lamkinhreal

 

Tin liên quan:Lên đầu trang