Giới thiệu về căn hộ cao cấp Quang Nguyễn

Dự án căn hộ cao cấp Quang Nguyễn được ví như một quần thể căn hộ cao cấp đạt chuẩn Châu Âu nằm ngay trong lòng Đà Nẵng. Tọa lạc tại trung tâm Quận Hải Châu với khu phố sầm uất, là giao lộ giữa Nguyễn Hữu Thọ, 30/4 và Nguyễn Trác. Với phong cách thiết kế theo chuẩn Châu Âu, cách sông Hàn 1km, cách biển 2km về phía Đông và việc di chuyển đến các điểm như công viên Châu Á, trường Đại học, bệnh viện, sân bay rất thuận tiện, góp phần vào việc tiết kiệm tối đa thời gian cho các cư dân sinh sống tại khu căn hộ cao cấp Quang Nguyễn.

chung-cu-quang-nguyen-da-nag

Toàn cảnh căn hộ cao cấp Quang Nguyễn 

CĂN HỘ CAO CẤP QUANG NGUYỄN sau khi hoàn thành sẽ trở thành một khối công trình kiến trúc hiện đại. Đặc biệt về thiết kế nội, ngọai thất cũng như trang thiết bị nơi đây sẽ mang tính độc đáo, chất lượng và mỹ thuật cao. Với nhiều tiện ích như siêu thị, phòng tập gym, nhà hàng, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên trẻ em sẽ giúp các cư dân sống tại căn hộ Quang Nguyễn được đáp ứng nhu cầu hằng ngày một cách thiết thực và đầy đủ nhất.

tien-ich-noi-khu-chung-cu-quang-nguyen

Tiện ích nội khu của khu căn hộ cao cấp Quang Nguyễn

Tòa nhà chỉ với 53 căn hộ cao cấp, trong đó gồm 51 căn hộ và 2 căn Penthouse. Đối tượng cư dân trong tòa nhà hướng tới là các tầng lớp chuyên gia về Đà Nẵng sinh sống và làm việc, giới thượng lưu và những người có thu nhập cao. Ngoài ra các doanh nhân trong và ngoài nước, những người có nhu cầu sống và làm việc tại một khu phố trong lòng Đà Nẵng thì đây cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt vời đi kèm với những chuẩn mực thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu.

phong-khach-va-phong-bep

Phòng khách và phòng bếp căn hộ mẫu Quang Nguyễn được thiết kế theo kiểu hiện đại

phong-khach-va-phong-bep-canh-nhau

Phòng khách + phòng bếp

phong-bep-chung-cu-quang-nguyen

Phòng bếp với các thiết bị âm tường giúp không gian thêm rộng rãi

phong-ngu-can-ho-a

Phòng ngủ với thiết kế hiện đại phong cách châu âu

phong-ngu-can-ho-quang-nguyen

Phòng ngủ chính được thiết kế to hơn phòng phụ có thể kê được giường lớn

phong-ngu-chinh-can-ho-quang-nguyen

Phòng ngủ phụ dành cho con cái hoặc khách ghé thăm

Dự án khu căn hộ cao cấp Quang Nguyễn được đánh giá là dự án góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan hiện đại của TP Đà Nẵng về hiện tại cũng như trong tương lai. Giá bán căn hộ cao cấp Quang Nguyễn dự kiến là 20 triệu/m2

dat-mua-giu-cho-can-ho-quang-nguyen

Căn hộ cao cấp Quang Nguyễn – Nơi thể hiện đẳng cấp trong cuộc sống hiện đại. Quý khách hàng có nhu cầu chọn giữ chỗ và tham quan căn hộ mẫu vui lòng liên hệ: Phụ trách dự án: Ms. Kim Ánh – 0983 368 333. Để được tư vấn chính xác và tham quan thực tế căn hộ!

Xem thêm tin liên quan:


Từ khóa: ,
Lên đầu trang