HAGL vừa sang tên đổi chủ khu phức hợp Đà Nẵng

Hoàng Anh Gia Lai sẽ xây dựng một dự án nằm ở vị trí sầm uất trung tâm phát triển bậc nhất thành phố Đà Nẵng, dự án sẽ góp phần vào sự thịnh vượng bậc nhất của thành phố biển này. Vừa qua ngày 21/03/016  CTCP xây dựng nhà Hoàng Anh Gia Lai đã kí kết hợp đồng chuyển nhượng với CTCP Quốc Cường Gia Lai, với nội dung chuyển nhượng dự án trung tâm thương mại tại đường 2/9 phường Bình Hiên quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Tổng giá trị chuyển nhượng 419 tỷ đồng, toàn bộ số tiền từ việc chuyển nhượng đã được thanh toán đủ vào ngày 17/03/2016 .

hagl-khu-phuc-hop-da-nang

Theo nguồn tin được biết thì cuối năm 2015 HAGL còn tuyên bố sẽ xây dựng một dự án mới nằm ở vị trí sầm uất của trung tâm thành phố Đà Nẵng, dự án sẽ góp phần vào sự thịnh vượng và phát triển của thành phố biển nói riêng và Việt Nam nói chung, dự án mà HAGL nhắc tới chính là khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai đường 2/9.

Theo giới thiệu của HAGL dự án khu phức hợp đường 2/9 – Đà Nẵng tọa lạc ngay vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn thơ mộng, mặt tiền sông trải dài 900m , với công viên đi bộ và cây xanh, tạo nên không gian riệng biệt cho dự án.

Dự kiến tổng diện tích xây dựng của dự án 56.588 m2, trong đó diện tích sàn xây dựng 868 868 m2 với 2944 căn hộ  để ở, 4 tầng TTTM và 54 văn phòng diện tích sàn kinh doanh sẽ bao gồm 382,372 m2 (căn hộ), 89.734 m2 TTTM và 172.800 m2 VP cho thuê.

 

Trong khi HAGL đang rút chân khỏi Đà Nẵng thì hoạt động đầu tư vào Đà Nẵng của Quốc Cường Gia Lai đã liên tục được mở rộng trong thời gian qua . Theo chia sẻ mới đây của bà Nguyễn Thị Như Loan, QCGL đã hoàn tất mua 100% dự án Mira , dự án Sông Thu tất cả đều ở Đà Nẵng. Nhận xét về thành phố biển này bà Loan cho rằng đây là vùng trung tâm trọng điểm kinh tế và địa ốc của khu vực miền trung, QCGL sẽ còn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư tiếp tại khu vựcLên đầu trang