Golden Hills Đà Nẵng
 

Tổng quan dự án Golden Hills Đà Nẵng

Golden Hills là cửa ngõ phía Tây Bắc TP Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố 10km, nằm tại đường vào khu công nghệ cao. Golden Hills rộng 400ha, với vốn đầu tư lên đến 1,6 tỷ USD, là điểm nhấn trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội về phía Tây Bắc của TP Đà Nẵng.

Golden Hills sẽ là nơi sinh sống của công đồng cư dân Nhật Bản, tính đến thời điểm này đã có 2 công ty Nhật Bản đầu tư vào dự án: Niwa Foundry (21,87 triệu USD), Tokyo Keiki (40 triệu USD).

Dự án Golden Hills Đà Nẵng

– Cách sân bay Đà Nẵng = 25 phút (11km)
– Cách ga Đà Nẵng = 15 phút
– Cách trung tâm hành chính = 30 phút
– Cách bệnh viện ung bướu = 15 phút
– Cách bến xe thành phố = 20 phút
– Cách khu công nghệ cao = 10 phút
– Cách khu công nghệ thông tin = 15 phút
– Cách khu đô thị tây bắc = 15 phút

Golden Hills là khu đô thị với chuẩn mực Đô thị kiểu mẫu thế giới, với hệ thống cáp điện, đường xá vỉa hè và an ninh đô thị tốt.

HỆ THỐNG CÁP ĐIỆN NGẦM: với hệ thống kỹ thuật sau nhà. Phân khu quản lý điện trung tâm với mỗi trạm biến áp đặt trong từng block đất, có hệ thống nhắn tin chữ điện về mỗi hộ dân.

ĐƯỜNG: toàn bộ là đường bê tông chắn chắn. Công ty CP Trung Nam – chủ đầu tư dự án đã đầu tư hơn 10 tỷ đồng để mua xe Power Paver SF2700 là xe trải bê tông được sản xuất tại Mỹ

VỈA HÈ: rộng tiêu chuẩn 4m, được lót đá Granit sang trọng, bó vỉa hoàn toàn bằng đá Granit – trong khi toàn bộ các dự án khách tại Đà Nẵng chỉ sử dụng vỉa hè bê tông, gạch thường.

CÂY: trong dự án là những giống cây đẹp như Lộc Vừng – Osaka – Bàng Ấn độ, với đường kính thân 30cm, được ươm trồng từ khi khởi công công tình.

TIỆN ÍCH: Công ty đang triển khai thi công và di dời trường PTCS Đàm Quang Trung (đã hoạt động từ lâu) vào khu A2 của dự án Golden Hills theo quy hoạch của thành phố để thu hút người dân đến sinh sống

Tóm tắt dự án Golden Hills

Tên dự án:Golden Hills
Mô hình dự án:Khu đô thị sinh thái
Vị trí:Quận Liên Chiểu
Diện tích đất:400ha
Chủ đầu tư:Trung Nam
Liên hệ
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Đà Nẵng

Lam Kinh Real

Lam Kinh Real

Tư vấn viên

Điện thoại : 0983 368 333
Điện thoại bàn : 02366 29 29 29
Lên đầu trang