Bạn có băn khoăn không biết kỹ thuật thực hiện bài tập Wide-Grip Standing Barbell Curl là gì không, đặc biệt những anh em mới bắt đầu bước vào thế giới gym? Hôm nay, Khỏe Đẹp sẽ bật mí cho anh em tất cả các kỹ thuật cơ bản nhất để thực hiện bài tập bắp tay trước Wide-Grip Standing Barbell Curl hay còn gọi với tên tiếng Việt là Đứng Gập Tạ Đòn Tay Rộng.

bài tập tay, bài tập tay cho nam, cơ tay trước, tập thể hình, thể hình nam, video, bài tập bắp tay trước to cuồn cuộn wide grip standing barbell curl

Bài tập bắp tay trước to cuồn cuộn Wide Grip Standing Barbell Curl

Đây là 1 trong 18 bài tập cơ bắp tay trước cho nam đỉnh nhất tại phòng gym, giúp kích thích các bó cơ biceps phát triển tối đa được anh em ưa thích nhất, phù hợp với mọi cấp độ.

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập bắp tay trước Wide-Grip Standing Barbell Curl đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

Loại bài tập: Sức mạnh Cơ tác động chính: Cơ tay trước (Biceps)
Cơ phụ: Không Thiết bị tập: Barbell Loại cơ: Khu biệt (Isolation) Cấp độ: Cơ bản Loại: kéo

Độ khó: 4

Hướng dẫn bài tập Wide-Grip Standing Barbell Curl

  1. Đứng thẳng thân người, hai tay giữ 1 tạ đòn tay rộng hơn vai. Lòng bàn tay hướng về phía trước. Hai cùi chỏ ép sát thân người. Đây là vị trí ban đầu.
  2. Giữ hai cánh tay trên cố định, gập hai tạ lên đồng thời căng cứng cơ bắp tay khi thở ra. Mẹo nhỏ: Chỉ di chuyển hai cẳng tay.
  3. Tiếp tục gập lên cho tới khi nào cơ bắp tay duỗi hoàn toàn và tạ ở ngang vai. Giữ trạng thái căng cứng trong 1 vài giây và siết chặt cơ bắp tay lại.
  4. Từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu khi hít vào.
  5. Lặp lại.

Trong các bài tập bắp tay trước thì những bài Curl luôn là những bài tập tốt nhất, vì thế đừng bỏ qua bài Wide-Grip Standing Barbell Curl này nhé các bạn.

Từ khóa: Bài tập bắp tay trước to cuồn cuộn Wide Grip Standing Barbell Curl