Ngày : 30/07/2019 lúc 15 : 33PM

Lịch trình khám phá thành phố biển Vũng Tàu của bạn chắc chắn sẽ cần đến sự có mặt của tấm bản đồ du lịch Vũng Tàu chi tiết nhất mà chúng mình sẽ gợi ý sau đây.

Bản đồ du lịch Vũng Tàu mới và chi tiết nhất

Bạn đã có những dự định nào cho chuyến đi đến với thành phố biển Vũng Tàu sắp tới chưa nhỉ! Để chủ động hơn cho lịch trình của mình thì các bạn đừng quên tham khảo các địa danh trên bản đồ du lịch để vừa tiết kiệm thời gian cũng như nắm rõ được khoảng thời gian di chuyển nhanh chóng với những con đường gần nhất. Cùng tham khảo bản đồ Vũng Tàu mới nhất được chúng mình update sau đây nhé!

Vị trí của Vũng Tàu trên bản đồ

Bản đồ du lịch Vũng Tàu mới và chi tiết nhất

Thực chất Vũng Tàu có tiền thân là một bán đảo nằm giáp với huyện Ba Rịa và Long Điền qua sông Cỏ May và nằm cùng trên bán đảo cùng tên Long Sơn Và Gò Găng, quan sát trên bản đồ du lịch Vũng Tàu hoàn toàn có thể thấy Vũng Tàu có phía đông giáp với huyện Long Điền, phía Tây giáp ranh với vịnh Gành Rái và phía Bắc ráp với thành phố Bà Rịa, thị xã Phú Mỹ, chính thế cho nên mà nhìn qua một lượt bản đồ du lịch Vũng Tàu những bạn hoàn toàn có thể ” yên tâm ” là có rất nhiều khu vực hay ho để bạn tò mò và kịp thời sắp xếp cho chuyến hành trình dài của mình .Điểm đặc biệt quan trọng là trên bản đồ có rất nhiểu bãi tắm, bãi biển Vũng Tàu đẹp để bạn tò mò, và thay vì tự mình lựa chọn những điểm du lịch trên bản đồ thì hãy để chúng mình giúp bạn phần nào với vai trò về việc hướng dẫn bản đồ Vũng Tàu du lịch ở những phần tiếp theo nhé !

Bản đồ đi Vũng Tàu cho bạn muốn đi phượt tự túc

Có quá nhiều điều thiết yếu cho một chuyến đi phượt đến Vũng Tàu, trong đó nếu bạn đi phượt bằng xe máy thì đừng quên tìm hiểu thêm đường đi nhé ! Khoảng cách của Vũng Tàu và tphcm trên bản đồ giao động trong khoảng chừng 100 km, chính thế cho nên những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đi phượt bằng xe máy cũng là lựa chọn trọn vẹn hài hòa và hợp lý, nhìn trên bản đồ đường đi Vũng Tàu gần nhất, những bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình 2 cách chuyển dời sau :

Bản đồ du lịch Vũng Tàu mới và chi tiết nhất

+ Bản đồ đường đi bằng xe máy : Các bạn đi theo hướng quốc lộ 1 và đi qua cầu Đồng Nai, ở đoạn này những bạn sẽ thấy kí hiệu trên bản đồ là bùng binh giao thông vận tải mà trước đây người ta hay gọi là ngã ba Vũng Tàu, sau đó những bạn liên tục hường đi theo quốc lộ 51 bằng cách rẽ phải, áng chừng khoảng chừng 100 km là đến với thành phố Vũng Tàu, với hướng chuyển dời này tương đối thuận tiện, ngay cả khi bạn sử dụng bản đồ giấy để xem cụ thể đường đi cũng khá thuận tiện mà không cần đến công cụ chỉ đường chi tiết cụ thể của google map mưu trí .+ Bản đồ đường đi Vũng Tàu bằng xe hơi : Có một tuyến đường khác trên bản đồ du lịch Vũng Tàu rất tương thích với những bạn có dự tính vận động và di chuyển bằng xe hơi đó là nếu xuất phát từ TT thành phố TP HCM những bạn hoàn toàn có thể đi theo hướng cầu Phú Mỹ, nhớ đi thẳng theo đường vành đai 2 những bạn nhé, sau đó những bạn quan tâm rẽ phải vào đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh qua Long Thành – Dầu Giây và áng chừng đi thẳng theo hướng dẫn của bản đồ thêm khoảng chừng 20 km nữa và rẽ phải vào quốc lộ 51 ( như đoạn đường hướng dẫn xe máy ) và đi thẳng là đến với thành phố Vũng Tàu. So sánh khoảng chừng thời hạn vận động và di chuyển ở cả 2 bản đồ đường đi bằng phương tiện đi lại xe mát và xe hơi thì bản đồ du lịch Vũng Tàu bằng xe hơi có thời hạn lâu hơn, tuy nhiên đường thông thoáng và giao thông vận tải rất thuận tiện .

Bản đồ du lịch Vũng Tàu với một số các địa điểm tham quan vui chơi dành cho bạn

Bản đồ du lịch Vũng Tàu mới và chi tiết nhất

Chỉ cần nhìn sơ qua tấm bản đồ du lịch Vũng Tàu đã thấy có rất nhiều những điểm du lịch mê hoặc cho những bạn tha hồ sắp xếp cho lịch trình mày mò thành phố biển cổ tích này. Ngay trong phần tiếp theo của bài viết, hãy cùng chúng mình bỏ túi bản đồ du lịch của 1 số ít khu vực du lịch thăm quan trong thành phố Vũng Tàu nhé !

Bản đồ du lịch Bãi Sau Vũng Tàu

Vị trí của Bãi Sau Vũng Tàu trên bản đồ du lịch là nằm trên đường Thùy Vân và được mệnh danh là một trong những bãi biển dài nhất của Vũng Tàu, trong đó, điểm qua các địa điểm du lịch ở Bãi Sau cũng có rất nhiều những điểm đến hấp dẫn để bạn tha hồ khám phá như Hòn Bà, Núi Tao Phùng hay trường đua chó và trung tâm thương mại The Imperial Plaza hay đồi Con Heo.

Vị trí và cách chuyển dời của chúng trên bản đồ như sau :

Bản đồ du lịch Vũng Tàu mới và chi tiết nhất

+ Đồi con heo là một đoạn đồi có độ cao khoảng chừng hơn 200 m so với mực nước biển nằm tại vị trí ở Bãi Sau Vũng Tàu trên bản đồ với địa chỉ đơn cử mà những bạn hoàn toàn có thể phân biệt ở goolemap là hẻm 222 Phan Chu Trinh, phường 2, thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Cách chuyển dời nhanh nhất là từ Bãi Sau chạy dọc theo hướng đường Thùy Vân theo hướng đi về Bãi Trước đến ngã 3 đường Phan Chu Trinh và những bạn chú ý quan tâm rẽ phải vào con đường này là đến đường Phan Chu Trinh trên bản đồ và rẽ vào hẻm 220 và bắt đâu đoạn đường lên đồi .+ Đảo Hòn Bà : Cũng được xem là một trong những khu vực du lịch thuộc Bãi Sau Vũng Tàu, nếu muốn dành trọn một ngày để mày mò Bãi Sau thì những bạn cũng nên đừng bỏ lỡ điểm đến này, hoàn toàn có thể thấy bản đồ du lịch Vũng Tàu sẽ gợi ý cho những bạn 2 hướng chuyển dời, những bạn hoàn toàn có thể chạy hết dọc cung đường Bãi Sau hoặc nếu xuất phát từ Bãi Trước những bạn sẽ mất thời hạn hơn khi phải vòng qua núi nhỏ qua Bãi Dứa và đến với mũi Nghinh Phong là thấy một hòn hòn đảo nhỏ trên biển là hòn đảo Hòn Bà .

Bản đồ du lịch Vũng Tàu mới và chi tiết nhất

+ Núi Tao Phùng có vị trí trên bản đồ là nằm ở phía nam thành phố Vũng Tàu với chiều cao khoảng chừng 170 m và nằm sát với mặt biển. Các bạn hoàn toàn có thể tích hợp đoạn đường vận động và di chuyển đến núi Tao Phùng cũng là đoạn đường đến với ngọn Hải Đăng Vũng Tàu với chiều dài khoảng chừng 2 km, đặc biệt quan trọng cung đường lên núi Tao Phùng có rất nhiều hoa sứ là khu vực đẹp để những bạn hoàn toàn có thể chụp hình đấy .+ Tượng chúa Kito : Một khu vực khác nằm trên bản đồ du lịch Vũng Tàu ở Bãi Sau đó là tượng chú Kito với vị trí cùng hướng với mũi Nghinh Phong, nếu bạn muốn tìm một khu vực với vị trí đẹp trên bản đồ thì hoàn toàn có thể xem nơi đây là một trong những gợi ý hài hòa và hợp lý nhé !

Bản đồ du lịch Bãi Trước Vũng Tàu

bãi Trước Vũng TàuCũng là một trong những bãi tắm, điểm đi dạo TT, tuy nhiên trên bản đồ du lịch Bãi Trước có vị trí ngược với Bãi Sau, chính thế cho nên có sự phân biệt với 2 tên gọi làvà Bãi Sau Vũng Tàu. Xác định vị trí của Bãi Trước trên bản đồ du lịch là nằm ở phía Tây Nam của thành phố trải dài từ số 1 Trần Phú qua hết đường Quang Trung và tới một đoạn đường nhỏ của Hạ Long .

Bản đồ du lịch Vũng Tàu mới và chi tiết nhất

Cũng giống như Bãi Sau, tìm hiểu thêm bản đồ du lịch Vũng Tàu Bãi Trước, những bạn cũng hoàn toàn có thể thấy tương đối những điểm du lịch mê hoặc và lý thú như biển Bãi Trước, Hòn Ngưu, Bạch Dinh hay khu vui chơi giải trí công viên Bãi Trước, khu vui chơi giải trí công viên đi dạo Thỏ Trắng+ Núi Lớn Vũng Tàu : Thuộc vị trí ở Bãi Trước Vũng Tàu nhưng cũng là đoạn đường thông ra Bãi Sau, những bạn hoàn toàn có thể xuất phát từ Bãi Trước và men theo đoạn đường mòn lên núi ven biển để hoàn toàn có thể tới nơi .+ Bạch Dinh Vũng Tàu : Là một dinh thự cổ có vị trí nằm ở sườn núi Lớn những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thấy điểm du lịch này được ghi lại trên bản đồ du lịch ở đoạn đường lên sườn núi Lớn .+ Thích Ca Phật Đài : Có vị trí nằm ở mạn sườn phía Bắc, nơi đây là một trong những quần thể kiến trúc đặc trưng mang giá trị lớn .+ Khu du lịch Hồ Mây : Với độ cao 210 m nằm ở vị trí trên đỉnh núi Lớn thuộc Bãi Trước Vũng Tàu với diện tích quy hoạnh lớn, có duy nhất 1 cahs vận động và di chuyển để bạn lựa chọn là đi bằng cáp treo từ phía dưới chân núi Lớn .Ngoài ra sơ đồ thăm quan khu du lịch Hồ Mây cũng cần được nắm rõ bởi khu đi dạo vui chơi này có nhiều điều mê hoặc và mê hoặc để bạn mày mò như khu đi dạo vui chơi, khu sinh thái xanh Hồ Mây hay khu du lịch văn hóa truyền thống cho những bạn có trọn một ngày tò mò với nhiều niềm vui mê hoặc và mê hoặc .

Bản đồ du lịch Bãi Dâu Vũng Tàu

Bản đồ du lịch Vũng Tàu mới và chi tiết nhất

Bên cạnh những vị trí trọng yếu trên bản đồ du lịch Vũng Tàu thì các điểm đến như Bãi Dâu Vũng Tàu cũng là gợi ý phù hợp cho lịch trình vui chơi và khám phá thành phố biển của bạn. Trong đó Bãi Dâu Vũng Tàu có vị trí nằm trên bản đồ là nằm ở phía Tây Núi Lớn và thuộc phía Bắc của trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Hướng chuyển dời đơn thuần nhất trên bản đồ những bạn hoàn toàn có thể đi theo gợi ý vận động và di chuyển dọc theo đường ven biển Trần Phú và đi qua khu di tích lịch sử Bạch Dinh khoảng chừng 3 km nữa là đến với Bãi Dâu .

Bãi Dâu có diện tích khá rộng, yên bình hơn so với Bãi Trước và Bãi Sau, các bạn có thể tham khảo trên bản đồ du lịch để thấy các điểm đến nổi tiếng khi vui chơi tại đây như bãi tắm lớn hay đền thánh đức mẹ ở Bãi Dâu và con hẻm nhỏ hướng ra biển lớn cũng là một trong những điểm check in xịn sò trên bản đồ du lịch Vũng Tàu tại Bãi Dâu.

Hy vọng với những gợi ý về những khu vực cũng như cách chuyển dời trên bản đồ du lịch Vũng Tàu trên đây sẽ giúp bạn có những thưởng thức mê hoặc cho lịch trình chuyến đi sắp tới .

Xem thêm >> Vũng tàu ở đâu? Lịch trình và kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu chi tiết

Tóm tắt nội dung: Bản đồ du lịch Vũng Tàu mới và chi tiết nhất