Biển nhân tạo Đại Nam

Biển Đại Nam chính thức đi vào hoạt động vào mùng 01 Tết Kỷ Sửu. Tổng diện tích: 21,6 ha; là Biển Nhân Tạo lớn nhất Việt Nam hiện nay.

– Diện tích mặt nước là 20.000m2 bao gồm Biển Nước Mặn và Biển Nước Ngọt, với chiều sâu 2 mét và độ dập sóng tối đa 1.6 mét
Biển Đại Nam có sức chứa khoảng 30.000 khách.
– Biển Đại Nam được thiết kế bao quanh dãy núi hùng vĩ bên cạnh tòa lâu đài tráng lệ dưới hình thức hồ tạo sóng kép, bao quanh các đảo nhỏ giữa lòng biển. Men theo dọc bờ biển là các loại cây cảnh đặc trưng của miền biển.
Nước Biển Đại Nam được pha chế từ muối biển vùng Vĩnh Hảo – Tuy Phong – Bình Thuận, bao gồm các muối biển NaCL, MgCL2, MgSO4, CaSO4, K2SO4… và các khoáng chất hòa tan trong nước biển với độ mặn thích hợp 10 – 14/ngàn. Đây là vùng biển nổi tiếng có nguồn nước trong sạch, có hàm lượng muối, vi lượng muối rất cao và tốt cho sức khỏe; Độ pH luôn được điều chỉnh để đảm bảo nguồn nước trong sạch.

 Taxi sân bay Tân Sơn Nhất đi Đại Nam giá rẻ

biển đại nam

Biển Đại Nam bao phủ bởi rặng dừa xanh mát

Biển Đại Nam Biển nhân tạo Đại Nam -hinh 6

Biển nhân tạo Đại Nam -hinh 5

Biển Đại Nam Thỏa sức sáng tạoBiển nhân tạo Đại Nam -hinh 7

Hệ thống tạo sóng của Biển Đại Nam được chuyên gia Tây Ba Nha thiết kế, với những quạt tạo sóng. Có 9 kiểu đánh sóng khác nhau từ chế độ mạnh, dần đều, sóng 1 bên, sóng 2 bên tạo cho du khách có cảm giác sôi động và cũng thích nghi cho từng loại đối tượng du khách.

– Chu kỳ dập sóng của Biển Đại Nam được điều chỉnh tự động theo chế độ: chạy 20 phút  – nghỉ 10 phút.
– Hệ thống lọc nước tại Biển Đại Nam được thực hiện 24/24h luôn bảo đảm nguồn nước trong sạch

Với công nghệ tiên tiến thiết bị giải quyết và xử lý, tạo sóng văn minh tiên tiến và phát triển từ những nước Tây Ban Nha, Liên Bang Nga, Scotland, Biển Đại Nam là nơi thư giãn giải trí rất lý tưởng. Độ mặn thích hợp của nước biển có tính năng sát khuẩn và tẩy nhẹ, đồng thời bổ trợ 1 số ít khoáng chất có lợi cho da và rất tốt cho sức khỏe thể chất .

Xem thêm:  Tham quan khám phá Vườn thú Đại Nam

Biển nhân tạo Đại Nam -hinh 1

Một số hình ảnh khác:

Biển nhân tạo Đại Nam -hinh 4 Biển nhân tạo Đại Nam -hinh 3

Xem thêm:  Tham quan khám phá Đền thờ Đại Nam huyền bí

Đến với Biển Đại Nam, Quý du khách sẽ có những giây phút thư giãn thật thoải mái, tận hưởng những luồng gió có vị mặn đúng chất biển với tiếng sóng  rì rào vỗ bờ êm dịu.

Biển nhân tạo Đại Nam -hinh 2

Hy vọng, với những chia sẻ về  thông tin Biển Đại Nam ở trên, có thể cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích cho chuyến đi thêm thú vị và ý nghĩa.

Xem thêm: Khu du lịch Đại Nam – Kinh nghiệm tham quan du lịch Đại Nam

Nguồn : Tổng hợp .

Đánh giá

Sending

User Review

5
(2 votes)

Chia sẻ

  • Pinterest

  • reddit

Tóm tắt nội dung: Biển nhân tạo Đại Nam – Khám phá khu du lịch Đại Nam | Taxi sân bay rẻ