Biệt thự kiểu Pháp có thiết kế cổ nhưng sang trọng và hợp thời đại, ấn tượng,cảnh vườn rộng rãi thoảng mát nhưng vẫn đậm nét Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cơ bản về biệt thự kiểu Pháp mời bạn tham khảo.

Giới thiệu về biệt thự kiểu Pháp

id=”gioi-thieu-ve-biet-thu-kieu-phap” class=”toc1″>

Biệt thự kiểu Pháp là những công trình kiến trúc lưu lại ở nước ta sau thời kì thực dân Pháp đô hộ. Kiểu dáng biệt thự này chủ yếu được chi phối bởi tông màu chính là màu trắng. Với màu chủ đạo là màu trắng giúp làm nổi bật lên những hoa văn trang trí. những họa tiết được điêu khắc tỉ mỉ.

Phần thiết kế của khu biệt thự mang màu sắc cổ xưa dặc trưng nước Pháp từ các họa tiết trang trí, cách sắp xếp trang trí nội thất và ngoại thất. Biệt thự này luôn được thi công trên những quy tắc sẵn có, có sảnh trước nhà làm trung tâm của ngôi nhà và hai bên đôi xứng được xây dựng tương tự nhau.

Bộ sưu tập biệt thự kiểu Pháp hot nhất hiện nay

id=”bo-suu-tap-biet-thu-kieu-phap-hot-nhat-hien-nay” class=”toc2″>

Biệt thự kiểu Pháp 1 tầng

id=”biet-thu-kieu-phap-1-tang” class=”toc3″>

Vẻ Đẹp Biệt Thự 1 Tầng Kiểu Phápi
Vẻ Đẹp Biệt Thự 1 Tầng Kiểu Pháp
 Mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp say đắm lòng người
Mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp say đắm lòng người

Thiết kế biệt thự một tầng kiểu Pháp hiện đại là yêu cầu khá lớn hiện nay bởi đây là dạng biệt thự villa biệt thự toát lên vẻ đẹp cổ điển nhưng lại vô cùng sang trọng.

Thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu Pháp 1 tầng sang trọng cũng khá quan trọng, nhà quản lý đầu tư  nên quan tâm nhiều hơn về vấn đề này để chắc chắn có một công trình ưng ý với chi phí đầu tư nhất.

Làm rõ thêm cho những ai quan tâm đến các mẫu biệt thự một tầng kiểu Pháp. Biệt thự một tầng kiểu Pháp là biệt thự có kiểu thiết kế kiến trúc và nội thất theo phong cách Pháp.

Nói đến nhà kiểu biệt thự một tầng kiểu Pháp, chúng ta sẽ nghĩ ngay ngay đến những ngôi biệt thự có đất trồng, sân vườn, trang trí sắp xếp  tiểu cảnh ấn tượng. không gian sống của biệt thự một tầng kiểu Pháp luôn có sự hài hòa, hòa hợp với thiên nhiên, thường được ngăn cách với bên ngoài bởi tường gạch, đá hoặc những cây xanh như các kiến trúc tại Pháp.

Biệt thự kiểu Pháp 1 tầng ngày nay được coi là một kiểu bất động sản đắt giábậc nhất trong hầu hết các loại biệt thự bởi chi phí đầu tư thiết kế thi công luôn dẫn đầu. Đặc biệt là biệt thự1 tầng kiểu Pháp cổ điển hầu như chỉ dành cho giới nhà giàu, có điều kiện sống cao.

Mẫu biệt thự kiểu Pháp 1 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp phù hợp với nhiều hoàn cảnh thi công khác nhau nhờ sự sáng tạo trong đường nét. Thiết kế  Pháp hầu như không hề bị lỗi thời, những biệt thự mang nét đẹp Pháp luân sở hữu nét sáng tạo, là niềm yêu thích  cho nhiều người.

Tuy nhiên, thiết kế biệt thự một tầng kiểu Pháp dù có vẻ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hoa văn, các đường nét đậm chất cổ xưa nhưng xây dựng nhà biệt thự một tầng kiểu Pháp lại có các yêu cầu nhất định, chỉ những nhà đầu tư thực sự chuyên nghiệp và kiến thức giỏi mới có thể đảm nhận trọn vẹn.

Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng

id=”biet-thu-kieu-phap-2-tang” class=”toc4″>

Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp siêu đẹp
Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp siêu đẹp

Đây là kiểu biệt thự phổ biến hot nhất hiện nay bởi không gian phù hợp cho gia đình sử dụng, giã cả cũng hợp lý. bên cạnh đó thì các kiến trúc biệt thự kiểu Pháp cũng đang lên ngôi.

Thiết kế này được cho là một trong đường lối thiết kế đẹp và sang trọng nhất hiện nay. Dù chi phí đầu tư cũng thuộc hàng đắt đỏ.Dựa vào đó có thể thấy sức hấp dẫn của  mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp. Biệt thự hai tầng phong cách Pháp đã nổi tiếng từ xa xưa với lối kiến trúc dẫn đầu xu hướng mọi thời đại.

Biệt thự quý tộc
Biệt thự quý tộc

Biệt thự hai tầng kiểu Pháp là phong cách thiết kế được mang về từ Châu Âu và xuất hiện hiện ở Việt Nam trong những thời kì Pháp thuộc. Lối thiết kế kiến trúc cổ đại với những đường nét vô cùng cẩn thận ắc nét. Vẻ sang chảnh quyền quý được toát lên từ lối kiến trúc này.

Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp với độ bền chắc và thẩm mỹ vượt thời gian, không bao giờ bị coi là lỗi thời. Độ sang trọng của căn biệt thự cũng nói lên được đẳng cấp của chủ nhà khi sở hữu nó.

Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng đẹp mang những đặc điểm riêng biệt có thể nhầm lẫn giữa các phong cách khác được Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp Phong phú kiểu cách, đường nét đặc biệt còn là màu sắc và cách bố trí không gian đậm chất hoàng gia.

Biệt thự sân vườn thoáng mát

Màu sắc nhã nhặn, sang trọng. Các kiểu nhà biệt thự kiểu Pháp 2 tầng cao cấp thường chủ yếu lựa các màu chủ đạo là màu trắng êm ái, thanh thoát làm nền tảng để nâng cao chất lượng các nội thất bên trong. Cũng tùy vào yêu cầu vào chủ nhà sẽ biến hoá thêm các màu với tông chủ đạo trắng nhưng sẽ luôn giảm thiểu để vẫn giữ được không gian sang chảnh.

Tính thăng bằng và cân đối luôn được đưa lên hàng đầu. Trong nguyên tắc kiến trúc phong cách Pháp cũng được đề cao lên đầu tiên. Từ hoa văn trang trí trần nhà cho đến việc tính toán vùng không gian diện tích sảnh chính làm trung tâm chú ý, biệt thự sẽ luôn có sự đồng nhất với nhau.

Kiểu nhà biệt thự sang trọng nhất hiện nay
Kiểu nhà biệt thự sang trọng nhất hiện nay

Không gian diện tích biệt thự 2 tầng vì vậy các kiến trúc có thể dễ dàng triển khai tư tưởng sáng tạo nhưng vẫn chắc chắn những yêu cầu vừa nêu trên.

Biệt thự hai tầng kiểu Pháp đẹp luôn được coi trọng bởi thiết kế hình khối vô cùng vững chắc với đường nét đậm chất Pháp cổ xưa. Công trình đã được thiets kế rất kỹ càng có chiều cao cân đối cùng với hệ cột và các hoa văn trang trí tinh xảo khiến ta khó có thể nhầm lẫn với một phong cách nào.

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng

id=”biet-thu-kieu-phap-3-tang” class=”toc5″>

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng sang trọng
Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng sang trọng

Trong các thiết kế nhà theo phong cách thì biệt thự mới cổ điển 3 tầng kiểu Pháp có thể được coi là một trong những kiểu thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay.

Kiến trúc này thích hợp về mức bỏ ra chi phí đầu tư và diện tích mà nó mang lại giúp cho chủ đầu tư cảm nhận được sự tương ứng thực sự khi quyết định chi một số tiền không hề ít cho các loại nhà ở cao cấp mang theo xu hướng cổ điển sang trọng quý tộc này, khẳng định được đẳng cấp nhà chủ.

Biệt thự được ưa chuộng
Biệt thự được ưa chuộng

Mẫu kiến trúc biệt thự tân cổ điển ba tầng kiểu Pháp nói riêng hay thiết kế biệt thự cao cấp thiết kế tân cổ điển kiểu Pháp tất cả hiện đã được ưa chuộng từ lâu và hiện nay còn làm sóng gió trên thị trường về thời gian lâu  Đặc biệt điểm nhấn với những mẫu hoành tráng, nguy nga như lâu đài, to lớn giữa cuộc sống hiện đại. Kiểu dáng cổ điển Pháp trong kiến trúc có sự thu hút hội tụ nét đẹp tinh tế của kiến trúc thời xưa và sự phóng khoáng, dịu dàng của kiến trúc hiện đại. Dưới đây là những căn biệt thự kiểu Pháp ba tầng được yêu thích hiện nay.

Biệt thự kiểu Pháp cổ điển

id=”biet-thu-kieu-phap-co-dien” class=”toc6″>

Khi nói đến biệt thự kiểu Pháp, những ai có am hiểu biết kiến trúc, tìm hiểu về các kiểu mẫu thiết kế này thường suy nghĩ ngay đến kiểu dáng thiết kế cong cong không thẳng tắp nghệ thuật – Đây chính là những đường trang trí tuyệt tác được các công trình biệt thự phong cách cổ điển sang chảnh sở hữu.

Biệt thự Pháp cổ điển
Biệt thự Pháp cổ điển
Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Pháp
Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Pháp
 Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp đẳng cấp
Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp đẳng cấp

Biệt thự kiểu Pháp liền kề

id=”biet-thu-kieu-phap-lien-ke” class=”toc7″>

Những nhà quản lý tầm cỡ thường lựa chọn kiểu biệt thự liền kề kiểu Pháp như thế với mục đích có được nhiều không gian sống cho riêng mình với không gian chiếm hữu tuyệt đối.

Mẫu nhà phố liền kề đẹp & sang trọng
Mẫu nhà phố liền kề đẹp & sang trọng

Biệt thự kiểu Pháp mái Thái

id=”biet-thu-kieu-phap-mai-thai” class=”toc8″>

Biệt thự Kiểu Pháp mái Thái
Biệt thự Kiểu Pháp mái Thái
Mẫu biệt thự 2 tầng hoàn hảo
Mẫu biệt thự 2 tầng hoàn hảo
Biệt thự vườn kiểu Pháp
Biệt thự vườn kiểu Pháp
Công trình thiết kế biệt thự mái Thái cực đẹp của Việt Architect Group
Công trình thiết kế biệt thự mái Thái cực đẹp của Việt Architect Group

Các mẫu thiết kế biệt thự mái Thái luôn có sức hút nhất định đối với nhà đầu tư. Nếu mà nhà đầu tư ưa chuộng thích sự phóng khoáng của phần kiến trúc mái Thái cộng với sự nhã nhặn, sang trọng của kiến trúc biệt thự kiểu Pháp thì sẽ kết hợp nên một kiểu dáng thiết kế nhà biệt thự kiểu Pháp vô cùng đặc biệt, sự hòa hợp giữa Á và Âu một cách tuyệt vời.

Những chi tiết nổi bật trong biệt thự kiểu Pháp

id=”nhung-chi-tiet-noi-bat-trong-biet-thu-kieu-phap” class=”toc9″>

Hệ thống tỉ lệ và hình thức trang trí cột

id=”he-thong-ti-le-va-hinh-thuc-trang-tri-cot” class=”toc10″>

Biệt thự kiểu Pháp trang nhã
Biệt thự kiểu Pháp trang nhã

Vẻ đẹp bền vững lâu dài biệt thự kiểu Pháp chính là cột trụ trong thiết kế biệt thự Pháp cổ. Thức cột là phần không bắt buộc sẽ có trong cấu tạo, phải am hiểu rõ về thức cột thì khi thiết kế biệt thự Pháp dù là kiểu dáng nào thì cũng áp dụng linh động để tạo ra tác phẩm đặc sắc.

Mẫu biệt thự sang trọng
Mẫu biệt thự sang trọng
Mẫu biệt thự mái thái siêu cuốn hút
Mẫu biệt thự mái thái siêu cuốn hút

Thức cột gồm 3 cột cơ bản: cột Doric, cột Ionic, cột Corinthian. Các loại thức cột mang đặc điểm đặc trưng riêng.

  • Cột Doric: Là loại cột bao gồm 1 đỉnh và 1 trục không có phần bệ, phần đầu cột được thiết kế giản đơn, chắc và mạnh, phần đáy cột to dần.
  • Cột ionic: Là loại cột nhẹ nhàng duyên dáng thể hiện nét mềm mại của người phụ nữ. Cột ionic trong thiết kế kiểu Pháp với dáng vẻ thanh mảnh hơn so với loại thức cột Doric. Cột Ionic được để phí trên phần đế có bệ đỡ giữa thân với đế. Đầu cột Ionic có gồm hai vòng xoắn ốc gắn trên đầu cột thiết kế, họa tiết trang trí chìm đan xen kẽ.
  • Cột Corinthian: Loại cột đại diện vẻ đẹp hoàn mỹ với đường hoa văn tinh xảo và đường xoắn ốc hoa lá trên đầu cột, thân cột là đường rãnh song song.

Họa tiết hoa văn kiểu Pháp

id=”hoa-tiet-hoa-van-kieu-phap” class=”toc11″>

Một đặc điểm gần như lúc nào cũng có của biệt thự cao cấp kiểu Pháp đó chính là hình ảnh hoa văn tinh xảo thể hiện từ trụ cột đến các phần mái, tường, hay ngoài cổng. Phần chi tiết nhẹ nhàng thu hút, đường phào chỉ sáng tạo dù tạo nên điểm nhấn đặc trưng.

Hệ thống mái

id=”he-thong-mai” class=”toc12″>

Hệ thống mái mái được xem như chiếc mũ hay vương miện biểu hiện ra sự đẳng cấp của biệt thự kiểu Pháp. Mái còn xem là điểm nhấn thu hút với nhiều kiểu dáng: dạng vòm, dạng chóp nhọn cao,… Mái là phần không gian nằm bao phía trên của một biệt thự giúp che chắn các không gian nội thất bên trong.

Những kiểu mái thường sử dụng rộng rãi: mái vòm lộng lẫy, hình nón chóp nhọn, mái lợp chéo.

Ưu điểm những loại mái này là tạo sự đẹp mắt, tăng chiều cao, tăng không gian sử dụng thường triệt để tiết kiệm làm nơi chứa đồ, đảm bảo điều hòa nhiệt tầng dưới.

Chi phí xây biệt thự kiểu Pháp

id=”chi-phi-xay-biet-thu-kieu-phap” class=”toc13″>

Biệt thự kiểu Pháp hiện đại
Biệt thự kiểu Pháp hiện đại

Số tiền bỏ ra xây biệt thự kiểu Pháp trọn gói bao gồm công trình kiến trúc thi công kiến trúc và các vật trang trí cao cấp phần hoàn thiện phía trong trung bình từ 6.000.000đ – 9.000.000 vnđ/m2. Mức Tiền bỏ ra này có thể cao hơn hoặc thấp hơn dựa vào  tình hình thực tế địa điểm biệt thự, vật liệu xây dựng được sử dụng, giá thị trường,..

Thiết kế sang trọng
Thiết kế sang trọng

Số tiền xây dựng biệt thự kiểu Pháp được tính tương tư như cách tính chi phí thi công các loại biệt thự khác. Sự khác biệt là từ giá tiền, giá tiền vật tư, diện tích,..Chủ nhà có nhu cầu được biết giá chi phí xây dựng biệt thự kiểu Pháp vui lòng liên hệ trực tiếp  công ty Viet Architect Group để nhận được tư vấn miễn phí và biết được mức giá đầy đủ nhất.

Công ty thiết kế biệt thự kiểu Pháp sang trọng và uy tín

id=”cong-ty-thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-sang-trong-va-uy-tin” class=”toc14″>

Công ty thiết kế biệt thự uy tín
Công ty thiết kế biệt thự uy tín

Việt Architect Group gồm nhiều đội ngũ kiến trúc sư có nhiều công trình thiết kế đa dạng. Đến với công ty, bạn sẽ có được những ngôi biệt thự hiện đại nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ xây dựng tay nghề cao, luôn hết sức hết mình với công việc để  tạo nên những công trình các dự án đúng thời gian đã đề ra.

Biệt thự siêu cuốn hút
Biệt thự siêu cuốn hút
Những mẫu biệt thự công ty đã thiết kế
Những mẫu biệt thự công ty đã thiết kế
Viet Architect group
Viet Architect group
Biệt thự sang trọng ấm cúng
Biệt thự sang trọng ấm cúng

Viet Architect Group sẵn sàng nghe những mong muốn của khách hàng. Sử dụng vốn kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để tạo nên công trình đẹp mắt hoàn hảo nhất. Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ ngay với Viet Architect Group để được tư vấn và tham khảo những thiết kế ưng ý có chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hotline: 0989149805
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
  • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
  • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
  • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
  • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
  • Website: kientrucsuvietnam.vn

Trên đây là toàn bộ những thông tin về biệt thự kiểu Pháp cũng như những mẫu thiết đẹp nhất hiện nay. Công ty Việt Architect Group là công ty kiến trúc uy tín hàng đầu về thiết kế những  mẫu biệt thự hiện đại sang trọng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể tìm được cho mình mẫu biệt thự và công ty thiết kế cho ngôi nhà của mình phù hợp nhất.

Tóm tắt: Top +1001 Mẫu Biệt Kiểu Pháp Quý Tộc & Đẹp mê Lòng Người