Là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay, Implant mang lại nhiều lợi ích có thể giúp bạn phục hồi chức năng răng bình thường đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Việc lựa chọn chính xác loại hình trồng răng này cần có sự tìm hiểu kỹ càng về toàn bộ quá trình điều trị, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa đáng tin cậy. Vậy cấy ghép implant 7 phút không đau có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là phương pháp đặt trụ implant vào trong cung hàm nơi răng bị mất để thay thế cho chân răng đã mất. Sau khi implant tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên trụ để phục hình chiếc răng đã mất về hình dáng, cấu trúc và chức năng như răng tự nhiên.

Phẫu thuật cấy ghép Implant: Giải pháp tối ưu cho người bị mất răng lâu năm | Vinmec

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và cấu hình khác nhau của trụ implant. Do đó, quy trình thực hiện và thời gian lành thương sau khi cấy ghép sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại trụ được sử dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín và lựa chọn trụ implant chất lượng sẽ giúp quá trình đặt implant diễn ra suôn sẻ hơn.

Trường hợp nào nên cấy implant

Với công nghệ cấy ghép implant rất tiên tiến, phương án cấy ghép implant có thể thực hiện được hầu hết các trường hợp mất răng, giúp phục hình răng mất một cách toàn diện nhất. Cấy ghép răng có thể được thực hiện miễn là bệnh nhân khỏe mạnh và không mắc các bệnh mãn tính.

Những trường hợp nào nên cấy ghép răng Implant? - Nha Khoa

Đối với những bệnh nhân bị mất răng do bệnh lý, tai nạn…, mất một răng, nhiều răng hay thậm chí là số lượng răng của toàn hàm dưới thì Implant vẫn có thể phục hình hoàn toàn răng mới. Ngay cả khi răng đã mất lâu năm, tiêu xương, tụt nướu trong xương hàm thì vẫn có thể cấy ghép Implant sau khi ghép xương nhân tạo.

Cấy ghép implant 7 phút không đau có thật không?

Nói đến cấy ghép implant, nhiều người nghĩ ngay đến cảm giác đau nhức và khó chịu đầu tiên. Tuy nhiên, thực tế trồng răng implant diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Cấy ghép Implant 7 phút không đau

Sau đây là những lý do về điều này:

 • Cấy ghép răng thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu. Ngoài ra, bệnh nhân còn được gây mê và gây mê trong khi ca phẫu thuật đang được tiến hành. Vì vậy sẽ không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật.
 • Bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn cao nên chính xác và an toàn.
 • Hỗ trợ máy móc hiện đại. Giúp phân tích rõ ràng tình trạng của bệnh nhân. Từ đó xây dựng phương án điều trị phù hợp.
 • Tuy nhiên, chỉ có cơ sở uy tín mới có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không bị đau. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ và tránh thực hiện bọc răng ở những địa chỉ kém chất lượng.

Cấy ghép implant mất bao lâu?

Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu còn tùy thuộc vào mức độ và vị trí răng của bạn và loại mô cấy bạn chọn.

Thông thường, thời gian cấy implant từ 30 đến 60 phút. Tuy nhiên, cần khoảng 6-14 tuần để trụ tích hợp vào xương hàm. Lúc này, bạn sẽ có răng tạm trên implant để sinh hoạt bình thường.

Cần phải làm gì sau khi cấy ghép Implant? | Vinmec

Những yếu tố đánh giá quy trình cấy ghép implant chuẩn?

 • Công nghệ thực hiện: Quy trình cấy ghép tiêu chuẩn phải đạt được độ chính xác tuyệt đối ở mọi bước của quy trình, bao gồm thu thập dữ liệu, lập kế hoạch điều trị và phẫu thuật. Sự chính xác của từng bước điều trị là điều kiện để ngăn ngừa các biến chứng hoặc hậu quả nghiêm trọng khác.
 • Thiết bị và dụng cụ được sử dụng: Trụ implant phải có nguồn gốc, chất lượng và mẫu mã rõ ràng để quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn. Trang thiết bị tân tiến, hiện đại sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc điều trị, giảm thiểu thời gian và đảm bảo chất lượng cao.
 • Theo học trình độ Bác sĩ: Bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu về nha khoa cấy ghép implant với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Tay nghề của bác sĩ quyết định đến tính thẩm mỹ và độ chính xác của quy trình cấy ghép. Việc đặt trụ vào cung hàm cần định vị chính xác nên bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâm sàng mới thực hiện tốt.
 • Đặc tính vô trùng: Quá trình đặt implant phải được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối để đảm bảo chất lượng phẫu thuật, an toàn răng miệng và sức khỏe bệnh nhân.

Trường hợp nào không được cấy ghép Implant?

Quy trình cấy ghép implant 7 phút không đau tại Nha khoa Nhân Tâm

Đặt implant là một trong những quy trình đòi hỏi khắt khe nhất về mặt chuyên môn kỹ thuật. Vì vậy, trồng răng implant luôn chú trọng trong từng giai đoạn cấy ghép implant, lấy dấu và dán răng sứ.

Thường thì trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ chụp X-quang để xem bạn có thể lựa chọn phương pháp này hay không. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào xương hàm nơi sẽ tiến hành cấy ghép implant.

Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn để bạn biết được tình trạng răng của mình và trước khi thực hiện cấy ghép implant cần bao nhiêu răng? Thời gian cấy ghép mất bao lâu?

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Quy trình đặt implant không đau tại Nha khoa Nhân Tâm:

 • Bước đầu tiên là đặt trụ implant. Đây là giai đoạn quan trọng nhất của quá trình cấy ghép. Thời điểm đặt implant sẽ phụ thuộc vào đặc điểm của răng và ca phẫu thuật được thực hiện. Nếu cấy ghép quá nhiều hoặc ghép xương, bạn sẽ cần nghỉ ngơi ít nhất 2-3 ngày.
 • Giai đoạn 2 là giai đoạn chờ cho trụ cầu lành lại. Thông thường giai đoạn này thường diễn ra từ 3 đến 6 tháng sau khi đặt trụ implant. Thời gian này thường lâu vì bạn phải đợi implant tích hợp vào xương hàm.
 • Giai đoạn cuối cùng của quy trình là tạo ra những chiếc răng giả gắn vào implant. Thời gian thực hiện khoảng 3 tuần sau khi vết cấy đã lành. Cuối cùng, bạn sẽ có một hàm răng mới hoàn hảo.

Quy trình làm răng rõ ràng là yếu tố quan trọng làm nên thành công của ca điều trị. Vì vậy, lựa chọn nha khoa uy tín, có trang thiết bị hiện đại, tay nghề bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến kết quả điều trị lý tưởng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm:

 • Website: 
 • Phone: 0338565678
 • Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mail: [email protected]
 • Maps: 
 • Facebook: 
 • Youtube: 
 • Twitter: 
 • Linkedin: 

Trên đây là mọi thông tin về phương pháp cấy ghép implant 7 phút không đau. Hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về phương pháp trồng răng hiện đại này.

Tóm tắt: Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau ⚡️ Quy Trình – Công Nghệ Thực Hiện