CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG MONARCHY ĐẾN THÁNG 08/2018

Không những cam kết đúng tiến độ mà hiện nay, Monarchy đang tạo một niềm tin vững chắc cho hơn 300 hộ dân cư tương lai, đã đặt mua căn hộ Monarchy.

 

Là dự án giám sát chặt chẽ của Nhà thầu NDX và chủ đầu tư NDN , dự án Monarchy đang xây dựng với tốc độ thần tốc .Hơn 300 hộ dân cư tương lai đã mua vào đợt I và II Monarchy có thể yên tâm đặt trọn niềm tin.

 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG MONARCHY NHÌN TỪ CẦU RỒNG 

Ra mắt công chúng từ tháng 01/2018 tính đến nay, dự án đã đi được gần 8 tháng thi công. Với sự tham gia của nhà thầu NDX, đơn vị thiết kế cảnh quan West Green khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào chất lượng công trình của dự án. Bởi lẽ, Monarchy là tên tuổi dường như đã gắn liền với các dự án của chủ đầu tư NDN như Da Nang Plaza, Lapaz Towe, Green Lake,...  Quả thực, đúng như dự đoán, chỉ trong vòng gần 8 tháng xây dựng, dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy đã xây dựng đến tầng 22/33 tầng . Và dự kiến sẽ cất nóc theo vượt tiến độ cam kết. 

 

Công trình được làm 3 ca liên tục để đẩy nhanh tiến độ bàn giao đến khách hàng

 

Hiện tại Monarchy Đà Nẵng đang được phân phối chính thức bởi Sàn Giao dịch Bất động sản Lam Kinh và đã được thi công đến tầng 22/33. Rất nhiều khách hàng ngạc nhiên với tiến độ thi công của dự án lại nhanh đến vậy, đó chính là điểm đặc biệt của Monarchy Đà Nẵng so với các dự án khác. Từ những hình ảnh thi công thực tế cả ngày lẫn đêm, khách hàng đều tin tưởng đây là dự án rất tốt để đầu tư cũng như sinh sống trong thời gian đến.