Khai mạc giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc lần VI 2019 tại Đà Nẵng

Ngày 8/8/2019 vừa qua, tại sân golf Montgomerie Links Vietnam đã diễn ra giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc lần VI – 2019 với sự tham gia tranh tài của 136 tay golf đến từ 16 tỉnh thành trên cả nước.

 

Giải golf được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng, CLB Golf Doanh nhân Đà Nẵng phối hợp tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của Golf Việt và một số nhà tài trợ: AMA, Bếp Trang, TTC, BMW, Lam Kinh, Seatech…

 


Lam Kinh và hơn 20 đơn vị khác đồng tài trợ cho giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc lần VI 2019

 

Giải Golf này được tổ chức nhằm tạo điều kiện để doanh nhân trẻ các tỉnh thành gặp gỡ giao lưu, trao đổi và rèn luyện thể lực.

 


Giải thu hút hơn 150 doanh nhân trên khắp Việt Nam

 

Giải golf có cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn. Ngoài các giải thưởng như Best Gross, Kỹ thuật, giải dành cho các golfer xuất sắc tại các bảng... các golfer còn có cơ hội ghi được những giải thưởng HIO đầy hấp dẫn tại hố số 2, số 5, số 11 và số 14.

 


Giải Golf với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

 

Sau nhiều giờ tranh tài gay cấn, nhưng đầy tinh thần đoàn kết trên sân golf Montgomerie Links Vietnam, các golfer đã có những kỉ niệm tốt đẹp.

 


Các nhà tài trợ chụp hình lưu niệm cùng các golf thủ

 

Các golfer trước giờ thi đấu

 


Các golfer rất hào hứng chinh phục sân golf để “săn” về cho mình những giải thưởng hấp dẫn

 

Ông Lê Sỹ Dũng - Đại diện nhà tài trợ đến từ Công ty cổ phần phát triển đô thị Lam Kinh trao thưởng và cup cho các golfer

 


BTC trao giải cho các golfer xuất sắc

 

BTV Lam Kinh tổng hợp