LỄ RA QUÂN VÀ CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI DỰ ÁN PREMIER SKY RESIDENCES

Ngày 10/5/2019, Chủ đầu tư Dự án Premier Sky Residences tổ chức Đại hội ra quân dự án với chủ đề: “Đường đua siêu Sales”. Sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm nhân viên môi giới bất động sản và đại diện các đơn vị phân phối.

 

Premier Sky Residences được CĐT định hướng đầu tư và xây dựng theo mô hình kết hợp độc đáo, hướng đến những giá trị sống đỉnh cao với nhiều tiện ích lý tưởng: bể bơi vô cực ngoài trời, trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống đỗ xe thông minh, hệ thống phòng tập gym chuẩn quốc tế, dịch vụ spa và massage, hệ thống phòng hội nghị, nhà hàng, trường mầm non, cửa hàng tiện lợi, … Hiện nay, dự án đã được xây dựng đến tầng thứ 23, sẽ tiếp tục được khởi công trở lại vào tháng 5/2019 và dự kiến cất nóc vào tháng 10/2019.

 


Phối cảnh dự án Tổ hợp căn hộ và khách sạn Premier Sky Residences

 

Trong ngày ra quân, không khí của Đường đua siêu sale liên tục được hâm nóng và luôn tràn đầy nhiệt huyết của đội quân siêu sale hùng hậu từ nhiều đơn vị Sàn bất động sản trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

 


Lam Kinh tiến hành ký kết phân phối chính thức dự án

 


Giám đốc kinh doanh Sàn Giao dịch Bất động sản Lam Kinh - đơn vị phân phối dự án phát biểu

 


Các đơn vị cùng khởi động đầu đường đua Siêu sale

 

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ ký kết:

 


Công tác chuẩn bị kỹ lưỡng trước giờ nhấn nút khởi động đường đua.Ngoài đơn vị phân phối Lam Kinh Real, còn có nhiều siêu sale từ các đơn vị trên địa bàn TP Đà Nẵng đã đến tham dự
 


CĐT trao hoa cho các đơn vị phân phối

 


Các Siêu sale cùng thể hiện quyết tâm, hứng khởi khi đến với Premier Sky Residences

 

 

Nguồn: BTV Lam Kinh Real tổng hợp