Dior Spa Cheval Blanc Paris, với nội thất do KTS Peter Marino thiết kế, sẵn sàng trở thành một địa danh mới của Paris.

Hẳn ai cũng đã nghe nói tới Tháp Eiffel, Bảo tàng Louvre và Nhà thờ Đức Bà nhưng kể từ tháng 9 năm 2021, một biểu tượng mới sẽ gia nhập hàng ngũ các địa danh đáng chú ý nhất của Paris. Cheval Blanc Paris là một khách sạn mới do bộ phận LVMH Hospitality của tập đoàn xa xỉ hàng đầu thế giới LVMH tạo ra cùng với dự án cải tạo hoành tráng kéo dài 16 năm của cửa hàng bách hóa La Samaritaine lịch sử.

la samaritaine, lvmh, cheval blanc paris, dior spa, christian dior, spa, dior spa lộng lẫy giữa kinh đô paris xa hoa

Bản thân khách sạn được coi là một kho tàng kỳ quan, với các phòng sang trọng và cảnh quan như bước ra từ bưu thiếp dòng sông Seine, nhưng có lẽ tính năng đáng chú ý nhất của nó chính là Dior Spa hoàn toàn mới.

Với nội thất thiết kế bởi Peter Marino, Dior Spa tái tạo sự thoải mái của một căn hộ ở Paris, với phòng khách ấm cúng có lò sưởi, sách và tạp chí để đọc được tuyển chọn cẩn thận và dịch vụ trà. Khách hàng được mời đến thư giãn tại đây trước hoặc sau khi ghé thăm một trong sáu dãy phòng trị liệu của spa.

la samaritaine, lvmh, cheval blanc paris, dior spa, christian dior, spa, dior spa lộng lẫy giữa kinh đô paris xa hoa

Mỗi dãy phòng nổi bật được lấy cảm hứng từ một thời điểm khác nhau trong lịch sử của Dior và cung cấp các lựa chọn trị liệu độc đáo.

Những phòng này bao gồm phòng ‘New Look’, có kiểu trang trí lấy cảm hứng từ phong cách tiên phong do Christian Dior tạo ra vào năm 1947, với giường tùy chỉnh cho phép chăm sóc đồng thời cơ thể, khuôn mặt và mái tóc bằng sáu tay. Trong khi đó, suite ‘Bonne Étoile’ tôn vinh ngôi sao may mắn của Christian Dior với trần nhà đầy sao huyền diệu, nơi bạn sẽ như lạc vào sự kỳ diệu của quá trình điều trị.

la samaritaine, lvmh, cheval blanc paris, dior spa, christian dior, spa, dior spa lộng lẫy giữa kinh đô paris xa hoa

Dior từ lâu đã tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da tiên tiến và các liệu pháp được cung cấp tại Cheval Blanc phản ánh thiên hướng xây dựng thương hiệu là kết hợp công nghệ tiên tiến với những giá trị lâu đời.

Ví dụ, Dior Sapphire Crystal Micro-Abrasion sử dụng một công cụ dao động được bao phủ bởi các hạt sapphire mịn để nhẹ nhàng tẩy da chết và khuyến khích tái tạo tế bào. Ngoài các liệu pháp trị liệu, du khách cũng có thể bơi trong hồ bơi khảm đầy đá ngang mực nước sông Seine hoặc sấy tóc tại Salon Leonor Greyl gần đó.

Từ khóa: Dior Spa lộng lẫy giữa Kinh đô Paris xa hoa