Bạn muốn trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng giá rẻ nhưng đầy đủ tiện nghi. Hãy cùng Thiên Nhân Travel ghé thăm khách sạn Asia Home để trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng tại phòng ngủ kiểu con nhộng, vừa đầy đủ tiện nghi, vừa phù hợp với túi tiền cho du khách!

Asia Home – Khách sạn con nhộng đầu tiên tại Nha Trang

Khách sạn con nhộng là một loại hình nghỉ dưỡng, homestay, khách sạn rất phổ biến tại nhiều quốc gia có nền du lịch phát triển trên toàn thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Tại Việt Nam, loại hình nghỉ dưỡng này cũng khá phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt. Loại hình này vừa xuất hiện tại Nha Trang từ vài năm gần đây.

độc đáo khách sạn con nhộng asia home - nha trang

Asia Home – đầy đủ tiện nghi

Xuất hiện lần đầu tiên tại Nha Trang, khách sạnAsia Home là loại hình dịch vụ chỗ ở hình con nhộng đầu tiên tại đây. Du khách đến thuê phòng tại Asia Home sẽ có được một phòng ngủ con nhộng khép kín, cao cấp và rất tiện nghi, được tạo hình bằng thép và nhựa ABS, mang đến cho quý du khách một trải nghiệm mới mẻ nhất. Giá một căn phòng con nhộng là 170.000 đồng/ 1 đêm.

độc đáo khách sạn con nhộng asia home - nha trang

Những căn phòng vô cùng sạch sẽ và ngăn nắp

Asia Home có 56 phòng ngủ, mỗi phòng con nhộng có diện tích 2 m² được xếp chồng lên nhau thành 2 tầng. Một du khách sẽ ở một phòng có đầy đủ tivi, máy điều hòa, két sắt, wifi và các thiết bị gia dụng cần thiết cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn. Phòng ngủ mô hình con nhộng này phù hợp với giới trẻ, thích du lịch theo kiểu khám phá, du lịch bụi và những người hay đi công tác thường xuyên. Vào tháng 11 hàng năm, Asia Home có chương trình tri ân khách hàng là giảm 20% giá phòng nghỉ mô hình con nhộng độc đáo này.

độc đáo khách sạn con nhộng asia home - nha trang

Những căn phòng tại đây luôn được vệ sinh thật sạch sẽ

Mô hình nghỉ dưỡng con nhộng đang được phát triển mạnh mẽ tại vùng biển Nha Trang, hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách, người dân những trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng thú vị. Sản phẩm du lịch mới này góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm du lịch tại thành phố biển Nha Trang nhằm kích cầu du lịch và thu hút nhiều du khách đến với nơi đây.

độc đáo khách sạn con nhộng asia home - nha trang

Sạch sẽ, tiện nghi, thoải mái là tiêu chí hàng đầu tại đây

Hãy lựa chọn khách sạn con nhộng Asia Home để trải nghiệm những cảm giác thú vị khi đi du lịch tại Nha Trang!

Bạn có thể lựa chọn Những Khách Sạn Gần Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh Khánh Hòa Săn Ngay 06 Homestay Tại Nha Trang Sống Ảo Cực Cool Khách Sạn View Cực Đỉnh Có Hồ Bơi Tại Nha Trang Glamping Đại Lãnh Beach Nơi Trải Nghiệm Cảm Giác Mới Lạ để có một chuyến nghỉ dưỡng đáng nhớ tại thành phố biển Nha Trang.

Từ khóa: Độc đáo khách sạn con nhộng Asia Home – Nha Trang