Giá vé du lịch Ba Vì – một vấn đề luôn được khách hàng đi du lịch quan tâm. Họ muốn đi du lịch Ba Vì nhưng không biết giá vé ở nơi đây bao nhiêu. Từ đó lên cho mình những kế hoạch đi chơi. Ngoài ra khi biết được giá vé họ sẽ có thêm những sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Du khách thường không có quá nhiều thời gian để tra từng khu du lịch ở Ba Vì. Họ cần một bài tổng hợp để nắm bắt được giá vé ở nơi đây. Nắm được nhu cầu đó của khách hàng, Thu Hằng Travel đã tổng hợp giá vé du lịch Ba Vì mới nhất cho du khách năm 2021.

Một góc phong cảnh Ba Vì

Một góc cảnh sắc Ba Vì

Tản Đà Spa Resort

Tản Đà Spa Resort – một trong những khu resort nghỉ dưỡng hàng đầu Ba Vì. Khu hiện nay được đánh giá theo tiêu chuẩn ba sao quốc tế. Tản Đà Spa Resort nằm tại km12 – Tản Lĩnh – Ba Vì. Nơi đây cách trung tâm thủ đô khoảng 55km về phía Tây.

Giá vé vào Tản Đà Spa Resort được chia thành vé trong tuần và vé cuối tuần. Giá vé vào trong tuần đối với người lớn là 160.000đ/ người, trẻ em 80.000đ. Giá vé vào cuối tuần với người lớn là 200.000đ/vé, trẻ em là 100.000đ/vé. Người lớn được tính từ 1,3 trở lên, trẻ em từ 0,8 – 1,2m.

Phong cảnh ở Tản Đà Spa Resrort

Giá vé vào khu du lịch Tản Đà Spa Resort

Giá vé gồm có thăm quan, chụp ảnh bên trong khu, vé gồm có bơi khoáng nóng, khoáng lạnh, xông sục. Ngoài ra nếu bạn đặt phòng bên trong khu hoặc đặt ăn sẽ được không lấy phí vé vào ( nhưng không không tính tiền vé bơi ). Nhưng ở 1 số ít loại phòng sẽ được không tính tiền vé bơi khoáng nóng, khoáng lạnh. Ngoài ra còn được không tính tiền vé xông hơi sục khoáng khi đặt phòng riêng những hạng phòng : Bungalow, Family, …

Giá vé du lịch Ba Vì ở Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên – một trong những khu du lịch nổi tiếng ở Ba Vì. Đây được nhìn nhận là một trong những khu du lịch tiên phong ở Ba Vì. Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên được coi là khu du lịch đi dạo vui chơi. Mùa hè đến Khoang Xanh Suối Tiên đón hàng nghìn lượt khách mỗi ngày đến du lịch thăm quan, đi dạo .

Khoang Xanh Suối Tiên

Giá vé du lịch Ba Vì – Khoang Xanh Suối Tiên

Giá vé vào Khoang Xanh Suối Tiên được chia thành vé trong tuần và cuối tuần. Giá vé cuối tuần với người lớn là 200.000 đ / người, vé trẻ nhỏ là 150.000 đ / người. Giá vé trong tuần ở khu Khoang Xanh là 150.000 đ / người lớn, trẻ nhỏ là 100.000 đ / người. Giá vé gồm có thăm quan suối thác, bảo hiểm du lịch, khu vui chơi giải trí công viên nước, những game show trong khu du lịch. Nhưng giá vé không gồm có những dịch vụ Spa, động trượt tuyết, động âm cung, xem phim 5D, 6D, xe điện đụng .

Giá vé vào khu du lịch Ao Vua

Ao Vua – một trong những khu vực du lịch được nhìn nhận tốt tại Ba Vì. Bên cạnh Thiên Sơn Suối Ngà, Khoang Xanh Suối Tiên, Ao Vua chính là một trong ba khu xây dựng tiên phong. Khu được hình thành bên sườn núi Ba Vì, cách Hà Nội Thủ Đô TP. Hà Nội khoảng chừng 60 km về phía Tây .

Khu du lịch Ao Vua

Giá vé du lịch Ba Vì ở Ao Vua

Giá vé vào khu Ao Vua xanh là 150.000đ/người lớn, trẻ em là 80.000đ/vé. Giá vé sẽ bao gồm tham quan hệ thống suối thác, thắng cảnh, động Sơn Tinh, phòng tranh 3D,… Ngoài ra du khách sẽ được chơi các trò chơi mạo hiểm, du thuyền thiên nga, trò chơi dành cho thiếu nhi,… Bạn có thể bơi lội thoải mái ở Ao Vua, tắm thảo dược.

Giá vé vào khu du lịch sinh thái Medi Thiên Sơn

Đến với Ba Vì mà hành khách bỏ lỡ khu du lịch sinh thái xanh Medi Thiên Sơn thì đó là điều đánh tiếc. Medi Thiên Sơn trước đây có tên gọi là Thiên Sơn Suối Ngà, khu vực du lịch không hề lạ lẫm với hành khách. Medi Thiên Sơn nằm ngay trên khuôn viên của Vườn quốc Gia Ba Vì. Với không khí trong lành, cảnh đẹp nên thơ, hành khách hoàn toàn có thể đi du lịch quanh năm. Mỗi một mùa hành khách lại có những thưởng thức tuyệt vời khi đến nơi đây .
Giá vé hiện tại của khu du lịch Medi Thiên Sơn được chia thành nhiều dạng vé khác nhau. Giá vé vào so với người lớn là 150.000 đ / vé, trẻ nhỏ là 100.000 đ / vé. Người lớn được tính từ 1 m trở lên, trẻ nhỏ từ 0,8 – 1 m. Giá vé gồm có thăm quan chụp ảnh ở ba khu Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngoạn Sơn. Du khách hoàn toàn có thể thỏa sức du lịch thăm quan mạng lưới hệ thống suối thác, cảnh sắc, bơi thác, tắm hồ bơi. Bên cạnh đó check in những góc, cảnh đẹp giữa vùng núi Ba Vì thơ mộng. Ngoài ra hành khách có dự tính đi Medi Thiên sơn qua đêm hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại đây .

Giá vé vào khu nông trại Detrang Farm

Ngày này nhiều hành khách muốn con cháu của mình có khoảng trống đi dạo tránh xa khói bụi của thành phố. Bên cạnh đó còn hoàn toàn có thể thưởng thức nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn những điều mới lạ trong đời sống. Nắm được nhu yếu đó khu du lịch Detrang Farm được mở ra .

Trải nghiệm tại Detrang Farm

Trải nghiệm tại Detrang Farm

Giá vé vào khu Detrang Farm có giá vé vào là 120.000đ/vé. Giá vé này du khách sẽ được trải nghiệm rất rất nhiều hoạt động. Bạn và con có thể tham gia vào các trò chơi dân gian, nhảy sạp, làm bánh trôi nước,… Ngoài ta bé còn được trải nghiệm những hoạt động vô cùng lý thú như vắt sữa dê, cho đà điểu ăn, cưỡi ngựa. Tham quan khu nuôi gia cầm với nhiều loài cá quý hiếm tại Việt Nam. Một ngày cả gia đình cùng nhau vui chơi tại Detrang Farm giúp trẻ học hỏi, trải nghiệm nhiều hơn chỉ loay hoay bên điện thoại, tivi.

Giá vé vào Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn Quốc Gia Ba Vì – một địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở Ba Vì. Nơi đây gắn nhiều với sự tích, truyền thuyết ở Ba Vì. Vườn quốc gia Ba Vì có một không gian xanh giúp du khách tận hưởng không khí trong lành, tránh xa khói bụi của thành phố. Vào những ngày cuối tháng 10 đầu tháng 11, nơi đây bên cạnh màu xanh còn có thêm màu vàng của hoa dã quỳ. Một nét đặc trưng không thể bỏ qua khi tới Ba Vì.

Cảnh tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Cảnh tại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Giá vé vào vườn quốc gia Ba Vì hiện nay được chia thành nhiều loại khác nhau. Giá vé vào đối với người lớn là 60.000đ/người. Giá vé vào với sinh viên có thẻ là 20.000đ/người. Giá vé học sinh có thẻ vào khu du lịch là 10.000đ/người. Giá vé không bao gồm vé gửi xe ở các địa điểm tham quan. Giá vé bao gồm tham quan các điểm trong vườn quốc gia Ba Vì ở cos 400, nhà thờ pháp đổ, đền thờ bác hồ,….

Giá vé vào khu du lịch Long Việt

Du lịch Long Việt – một khu du lịch mang lại một thưởng thức trọn vẹn mới. Khác trọn vẹn với những khu du lịch đi dạo vui chơi, nghỉ ngơi, nơi đây có đặc thù khác. Du lịch Long Việt mang hành khách trở lại với nền văn hóa truyền thống khoảng trống Bắc Bộ rất lâu rồi .

Giá vé vào khu du lịch Long Việt hiện nay đang là 100.000đ/ vé người lớn. Trẻ em có giá vé vào 75.000đ/ vé. Người lớn được tính từ 1,3m trở lên, trẻ em từ 8,0 – 1,2m. Giá vé vào bao gồm tham quan toàn khu du lịch. Bạn sẽ được tận hưởng không gian văn hóa Bắc Bộ ngày xưa ngay từ lúc bước vào cửa. Bạn có thể trải nghiệm không gian chợ quê, tham quan nhà địa chủ, quan văn, quan võ. Bên cạnh đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức chiếu dời đô là một trong những bản copy duy nhất ở Việt Nam.

Giá vé du lịch Ba Vì - khu du lịch Long Việt

Giá vé du lịch Ba Vì – khu du lịch Long Việt

Long Việt còn lưu giữ rất những nét văn hóa Việt Nam như tín ngưỡng thờ mẫu, chầu văn. Một không gian phố cổ ngày xưa với những chiếc đài radio, đèn báo bão, khu mậu dịch. Một bảo tàng chiến tranh nhỏ lưu giữ những hiện vật chiến tranh từ những năm 1945 – 1975. Những chiếc mũ cối, bình đựng nước, vũ khí đều được lưu giữ một cách cẩn thận.

Giá vé vào Paragon Resort Ba Vì

Paragon Resort – một trong những khu du lịch đang nổi lên trong thời hạn gần đây. Khu du lịch lúc bấy giờ đang lôi cuốn được rất nhiều sự chăm sóc của hành khách. Paragon Resort nằm trên sườn núi Ba Vì, nên nơi đây có không khí trong lành. Du khách đến với Paragon Resort rất thích hợp cho những chuyến nghỉ ngơi tránh xa khói bụi của thành phố .
Giá vé vào khu Paragon Resort lúc bấy giờ đang là 200.000 đ / vé. Nếu hành khách có đặt ăn trong khu giá vé là 120.000 đ / người. Ngoài ra nếu bạn đặt phòng và đặt ăn trong khu thì sẽ được trọn vẹn không tính tiền .

Giá vé khu du lịch Ba Vì khu du lịch Paragon Resort

Một góc khu du lịch Paragon Resort

Giá vé vào khu sẽ gồm có khá nhiều dịch vụ mê hoặc cho bạn tò mò. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức check in chụp ảnh tại khu vườn hồng lớn nhất Nước Ta. Khu vườn hồng lúc bấy giờ đang có hơn 1000 gốc hồng cổ với rất nhiều sắc tố khác nhau. Tiếp tục chuyến hành trình dài thăm quan ta hoàn toàn có thể du lịch thăm quan khu khu vui chơi giải trí công viên nhị long. Nơi đây có 2 con rồng làm bằng gáo dừa với chiều dài mỗi con 21,5 m được làm từ 51 miếng gáo dừa .
Đến với Paragon Resort bạn không hề bỏ lỡ thác Đa nơi đây. Ngọn thác được chảy từ trên thượng nguồn núi Ba Vì về. Thác chia thành nhiều mạng lưới hệ thống nhỏ khác nhau, dưới chân thác có một hồ bơi vô cực để bạn hoàn toàn có thể check in chụp ảnh. Tại khu C có lầu vọng cảnh để bạn check in chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc trong chuyến đi .

Giá vé du lịch vào khu Family Resort Ba Vì

Địa điểm tiếp theo Thu Hằng Travel ra mắt giá vé tới cho hành khách chính là Family Resort. Family Resort nằm tại một vùng yên tĩnh, nhẹ nhàng giúp hành khách tận thưởng không khí trong lành. Family Resort nằm cách TT thủ đô hà nội Thành Phố Hà Nội khoảng chừng 55 km về phía Tây .

Vui chơi thả ga tại Family Resort

Vui chơi thả ga tại Family Resort

Family Resort lúc bấy giờ đang có giá vé vào cửa là 99.000 đ / người. Giá vé này giúp hành khách tận thưởng hầu hết những dịch vụ đi dạo vui chơi bên trong. Nếu bạn thuê phòng khách sạn, phòng biệt thự nghỉ dưỡng villa sẽ được không tính tiền trọn vẹn giá vé. Giá vé sẽ gồm có hồ bơi, cá game show dân gian, bi-a, bi lắc, đi cà kheo. Nơi đây rất thích hợp cho một ngày nghỉ ngơi cuối tuần mê hoặc .

Giá vé vào khu Sơn Tinh Camp du lịch Ba Vì

Bạn đang tìm kiếm một khu dã ngoại cắm trại dã ngoại ngay gần Hà Nội. Khu du lịch Sơn Tinh Camp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi. Sơn Tinh Camp nằm cách trung tâm thủ đô khoảng 55km về phía Tây. Khu nằm trên sườn núi Ba Vì, rất thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại cắm trại cho du khách.

Giá vé tại khu Sơn Tinh Camp Ba Vì

Phong cảnh tại khu Sơn Tinh Camp
Hiện nay tại khu du lịch có hai giá vé khác nhau gồm có trong ngày và qua đêm. Giá vé vào Sơn Tinh Camp qua đêm với người lớn là 110.000 đ / người, trẻ nhỏ có giá vé là 60.000 đ / người. Giá vé người lớn trong ngày là 60.000 đ / người, trẻ nhỏ là 30.000 đ / người. Người lớn sẽ được tính từ 11 tuổi trở lên, trẻ nhỏ sẽ từ 3 – 10 tuổi .
Giá vé gồm có thăm quan tại Sơn Tinh Cam. Du khách hoàn toàn có thể sử dụng những game show tại khu du lịch gồm có cả những game show vượt qua thử thách. Thỏa sức check in chụp ảnh với những góc check in thần thánh. Khu còn là điểm tổ chức triển khai những chương trình teambuilding mê hoặc, mê hoặc .

Giá vé du lịch vào khu Thung Lũng Bản Xôi Ba Vì

Thung Lũng Bản Xôi – một khu vực dã ngoại cắm trại nổi lên trong vòng 3 năm nay. Khu du lịch có bầu không khí trong lành, cảnh đẹp mang lại những điều lý thú trong chuyến đi. Bản Xôi nằm cách TT Hà Nội Thủ Đô TP.HN khoảng chừng 50 km về phía Tây .
Giá vé vào khu du lịch lúc bấy giờ đang là 80.000 đ / người. Nếu bạn đặt ăn tại khu du lịch giá vé sẽ giảm xuống còn 40.000 đ / người. Giá vé này gồm có nhiều dịch vụ giật mình cho hành khách. Bạn hoàn toàn có thể du lịch thăm quan, check in tự do ở những điểm trên Bản Xôi. Cảnh quan nơi đây rất đẹp với nhiều góc sống ảo cho hành khách tự do check in chụp ảnh. Hãy cùng bè bạn, người thân trong gia đình lưu giữ lại những khung hình đáng nhớ trong chuyến đi .

Giá vé vào Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam nằm tại Đồng Mô, nhưng khách du lịch thường lựa chọn kết hợp tại Ba Vì. Trước đây làng 54 dân tộc nằm tại điểm cuối của huyện Ba Vì. Nơi đây lưu giữ, phát huy những truyền thống văn hóa của các đồng bào dân tộc. Làng văn hóa 54 dân tộc cách Hà Nội khoảng 40km về phía Tây.

Giá vé Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam ở Ba Vì

Giá vé du lịch Ba Vì – Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Giá vé vào Làng văn hóa hiện nay đang có 3 mức giá vé khá nhau. Giá vé dành cho người lớn là 30.000đ/ vé, giá vé dành cho sinh viên có thể là 10.000đ/ vé. Nếu đoàn hay con bạn là học sinh và cần có thẻ thì giá vé là 5.000đ/vé.

Đến với Làng văn hóa truyền thống du lịch những dân tộc bản địa Nước Ta hành khách sẽ được trải nghiệm nét độc lạ của 54 dân tộc bản địa. Những khu công trình nhà tại, kiến trúc đặc trưng của đồng bào dân tộc bản địa nơi đây. Chiếm ngưỡng hòa mình vào với truyền thống văn hóa truyền thống của 54 đồng bào dân tộc bản địa. Qua đó mang tới cho hành khách những thưởng thức trọn vẹn mới lạ, độc lạ .

Giá vé du lịch Ba Vì – Khu Homestay Rafe Garden

Rafe Garden – khu homestay mới nổi tại Ba Vì. Khu homestay cách TT thủ đô hà nội khoảng chừng 40 km. Trên đường đi tới khu du lịch bạn hoàn toàn có thể ghé qua khu Làng văn hóa truyền thống những dân tộc bản địa Nước Ta để du lịch thăm quan. Hiện tại khu du lịch đang thu vé vào khu là 40.000 đ / người. Nếu hành khách có đặt phòng, đặt ăn hoặc đặt cả ăn và nghỉ sẽ được không lấy phí vé vào cổng. Đến với Rafe Garden hành khách hoàn toàn có thể tự do check in chụp ảnh. Nơi đây có khá nhiều điểm để bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu nhu yếu check in cùng bạn hữu. Nơi đây bạn cũng hoàn toàn có thể mang đồ ăn vào khu du lịch .

Giá vé vào khu Bella Resort ở Ba Vì

Bella Resort – một trong những khu du lịch cho thuê biệt thự cao cấp nguyên căn tại Ba Vì. Khu du lịch cách TP. Hà Nội khoảng chừng 60 km về phía Tây, nơi đây nằm trên một ngọn đồi với cảnh sắc đẹp. Các căn villa ở đây mang thiên hướng thân thiện với vạn vật thiên nhiên .

Giá vé khu Bella resort

Vui chơi các trò chơi dân gian tại Bella Resort

Giá vé hiện tại vào khu du lịch Bella Resort đang là 99.000đ/người. Nếu bạn có thuê biệt thự nơi đây thì được miễn phí vé vào. Vé vào bao gồm tham quan, chụp ảnh chơi các trò chơi dân gian bên trong khu du lịch. Bella Resort cũng có bể bơi để du khách bơi lội vào mùa hè để giải tỏa cái nóng bức oi ả.

Giá vé vào khu du di tích K9 Đá Chông du lịch Ba Vì

Một địa điểm văn hóa hóa lịch sử được rất nhiều người quan tâm ở Ba Vì chính là K9 Đá Chông. Nơi đây từng là nơi Bác Hồ cùng các cán bộ chỉ huy làm việc trong những năm 1942. Và khi Bác Hồ mất nơi đây là nơi lưu giữ thi hài Bác để khi Lăng Bác được xây dựng xong và chở Bác về với thủ đô.

Giá vé K9 Đá Chông Ba Vì

Khu di tích K9 Đá Chông nơi Bác Hồ từng làm việc

Hiện tại khu di tích K9 Đá Chông không thu vé vào cửa của mọi khách du lịch tham quan. Khách du lịch cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân để đăng ký vào tham quan. Một lưu ý nhỏ khách du lịch tới tham quan không được phép mặc váy, mặc áo ngắn khi đến thăm khu di tích.

Liên hệ chi tiết Giá vé du lịch Ba Vì theo từng thời điểm

Thu Hằng Travel hiện nay đang hợp tác với gần 50 khu homestay lớn nhỏ ở Ba Vì. Chúng tôi sẽ mang đến những tư vấn miễn phí cho du khách để du khách có lựa chọn phù hợp cho gia đình. Hãy gọi ngay 0942.550.165 – Ms Hằng để nhận được thông tin tư vấn miễn phí.

Ngoài những khu du lịch trên những khu du lịch homestay cũng đang được nhìn nhận rất cao ở Ba Vì. Du khách hoàn toàn có thể xem thêm tại https://lamkinhreal.com/wp-content/uploads/2022/07/Lamkinhreal-Logo.jpgn”>

Đánh giá

Tóm tắt nội dung: Giá vé du lịch Ba Vì cập nhật các khu năm 2021 thông tin mới nhất