Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 hiện đang là dự án được đón chờ nhất năm nay. Với hệ thống xây dựng tiên tiến nhất, từ đó mà giá Vinhomes Grand Park Quận 9 đang được rao bán rất nhanh. Cùng nhiều tiện ích mà nó đem lại, dự án này đang dần trở nên nổi tiếng và là miếng mồi ngon cho các chủ đầu tư. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn lý do tại sao nó trở nên nổi như hiện nay nào.

Tổng quan về dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đang được rất nhiều người quan tâm đến. Dưới đây là một số thông tin cơ bản chi tiết về dự án. Bạn hãy đọc và tìm hiểu sơ qua để hiểu thêm về dự án lớn này nhé.

Vinhomes Grand Park Quận 9 | Bảng Giá - Thông Tin Dự Án

Giới thiệu dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Vào tháng 3 năm 2018 siêu dự án Vinhomes Grand Park được chính thức giới thiệu có mặt trên thị trường Việt Nam. Dự án này được xây dựng nằm trên đường Phước Thiện và Nguyễn Xiển thuộc phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9.

Dự án được xây dựng trên quy mô diện tích lên đến 272 hecta, cùng những thiết kế sang trọng và và xây dựng được hệ thống tiên tiến. Dự án thu hút rất nhiều nhà đầu tư để mua lại các phân khu đã hoàn thành.

Với mật độ cây xanh dày đặc, cảnh quan đẹp mắt thu hút người nhìn dự án đã nhanh chóng làm chủ thị trường địa ốc Sài Gòn. Bên cạnh đó còn có sự đầu tư rất lớn từ tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Grand Park Quận 9
Vinhomes Grand Park Quận 9

Vingroup hiện nay đang là một tập đoàn đang đứng đầu trên thị trường Việt Nam. Với sự đầu tư lớn cùng những thiết kế ưu điểm vượt trội, dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park chính thức được xây dựng.

Dự án được xây dựng nằm ở vị trí phía Đông thành phố đã liên kết được nhiều vùng xung quanh. Đồng thời nó nó đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế và giao thông của nơi đó.

Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 cung cấp đa dạng các loại sản phẩm từ căn hộ, nhà phố đến biệt thự. Cùng với những hệ thống tiện ích thông minh đã làm tăng thêm sự sang trọng và phù hợp với mức giá được đưa ra.

Vinhomes Grand Park Quận 9
Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 này trước đây có tên là Vincity Grand Park, được các nhà khảo sát đánh giá là nơi an cư lý tưởng và là cơ hội tốt để đầu tư. Siêu dự án này hứa hẹn trong tương lai sẽ làm khuấy đảo thị trường Việt Nam.

Từ đó dự án này sẽ tạo nên một làn sóng mới, thổi một làn hơi tươi mới cho các dự án sắp tới tại quận 9.  Góp phần tạo nên tiếng vang vang dội cho Vinhomes nói riêng và tập đoàn Vingroup nói chung.

Thông tin cơ bản về Vinhomes Grand Park Quận 9

Một số thông tin về dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, nhà đầu tư cần nắm rõ để có thể dễ dàng đầu tư:

 • Tên dự án: Vinhomes Grand Park
 • Tên cũ dự án: Dự án Vincity Quận 9
 • Vị trí: đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ – Long Bình, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
 • Nhà đầu tư: Vinhomes – Thành viên tập đoàn Vingroup
 • Tổng diện tích dự án: 271,8 ha
 • Loại hình phát triển: căn hộ cao cấp, shophouse, nhà phố Vinhomes, biệt thự cao cấp.
 • Dòng sản phẩm: Vinhomes Ruby, Vinhomes Sapphire và Vinhomes Diamond
 • Công ty xây dựng: Coteccons, Central, Hòa Bình, An Phong, Delta
 • Mật độ xây dựng: 22%
 • Tình trạng: đang tiến hành xây dựng và bàn giao từng khu vực hoàn thành
 • Các tiện ích nội khu: Công viên 36 ha Grand Park Vinhomes, 15 công viên chủ đề, trung tâm thương mại Vincom, hồ bơi, BBQ, sân thể thao, công viên vui chơi
 • Giá bán dự kiến: từ 30 triệu/m2 đến 60 triệu/m2
 • Chính sách bán hàng: Ngân hàng cho vay 80%, thời gian 35 năm, Ân hạn gốc và lãi suất 24 tháng
 • Thời gian bàn giao: từ tháng 7 năm 2020
 • Cơ sở pháp lý: Người Việt Nam quyền sở hữu lâu dài và người ngoại quốc quyền sở hữu 50 năm.
Vinhomes Grand Park Quận 9
Vinhomes Grand Park Quận 9

Tiến độ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được bắt đầu xây dựng từ tháng 2 năm 2022, các tòa nhà phân khu bắt đầu theo tiến độ triển khai mở bán và xây dựng. Cho đến hiện nay ai đã xây dựng được các phân khu bao gồm:

Phân khu The Rainbow

Phân khu này được xây dựng từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8 năm 2019. Với hơn 1000 căn hộ được mở bán thành công trong vòng 17 ngày một cách nhanh chóng.

Sau đó vào tháng 11 năm 2019 các nhà đầu đã bắt đầu tổ chức cất nóc vào tháng 12 năm 2020 toàn bộ 17 căn hộ của phân khu Rainbow đã được bàn giao hoàn toàn tới các cư dân sở hữu chúng.

Phân khu The Rainbow
Phân khu The Rainbow

Phân khu The Origami

Phân khu này được xây dựng từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8 tháng 2020. Với gần 2.500 căn hộ mở bán đợt đầu tiên để thành công đến tay khách hàng và nhận được nhiều lời đánh giá tích cực.

Vào ngày 18 tháng 8 năm 2020 tổng thầu của 3 công ty lớn gồm Central, Unicons, Hòa Bình hợp tác cùng với chủ tịch của tập đoàn Vingroup tổ chức buổi lễ khởi công phân khu the Origami.

Vào tháng 11 và tháng 12 năm 2021 nhiều tòa nhà đã chuẩn bị cất nóc được thiết kế với các tiện ích quãng cảnh công viên vườn Nhật đã hoàn thiện. Theo như kế hoạch từ trước dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao từ quý 1 năm 2022.

Phân khu The Origami  
Phân khu The Origami

Phân khu The Beverly

Phân khu này được chính thức mở bán vào ngày 31 tháng 11 năm 2021. Sau khi được chính thức ra quân phân khu này cũng đã nhận được về nhiều lời đánh giá chất lượng từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Phân khu The Beverly  
Phân khu The Beverly

Phân khu The Beverly Solari

Phân khu này, vào ngày 11 tháng 11 năm 2021 Để được khởi công xây dựng dự án tập đoàn xây dựng Hòa Bình. Nó trở thành phân khu 3 ba của siêu dự án Vinhomes Grand Park quận 9.

Phân khu The Beverly Solari 
Phân khu The Beverly Solari

Phân khu The Manhattan

Phân khu này, Từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 22 tháng 6 năm 2020 căn hộ của The Manhattan để được rao bán một cách nhanh chóng. Chúng được bán hết ngay khi được đăng lên ra bán.

Vào tháng 4 năm 2021, sản phẩm này đã được bàn giao đến tay khách hàng từ cuối tháng 3 năm 2021. Họ rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm mà phân khu này đem đến.

Phân khu The Manhattan
Phân khu The Manhattan

Phân khu The Manhattan Glory

Vào ngày 24 tháng 7 năm 2020, khu tầng thấp The Manhattan Glory chính thức được tổ chức lễ khởi công bởi hai tập đoàn bao gồm tập đoàn xây dựng Hòa Bình và tập đoàn Central.

Sau khi các sản phẩm của phân khu này được hoàn thiện và rao bán đến các nhà đầu tư và khách hàng. Vào tháng 3 năm 2021 chúng đã được bàn giao cho khách hàng hoàn toàn từ tháng 5 năm 2021.

Phân khu The Manhattan Glory
Phân khu The Manhattan Glory

Những tiện ích sang trọng tại Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được mệnh danh là một trong những dự án đáng sống nhất nhất tại Sài Gòn.  ngoài các tiêu chí em nên được nâng cao và chất lượng thì những chỗ nên đem lại cũng rất đa dạng như:

Hệ sinh thái công viên Vinhomes Grand Park chất lượng

Hệ sinh thái công viên Vinhomes Grand Park được coi là điểm nổi bật và đặc biệt nhất của dự án này. Với quy mô rộng lớn bậc nhất Đông Nam Á, tổng diện tích lên đến 36 hecta và hơn 15 chủ đề đa dạng, thu hút người xem.

Công viên này bao gồm hàng loạt các hạng mục vui chơi khác nhau vừa mới lại vừa có thể đáp ứng được nhu cầu của các cư dân phù hợp ở mọi lứa tuổi. Không chỉ dùng để giải trí mà còn có thể có được trải nghiệm khác nhau.

Đối với lứa tuổi trẻ em để họ có thể vui chơi còn đối với đi du lịch gia đình thì họ có thể tận hưởng được cuộc sống ấm áp. Họ vừa có thể giảm bớt căng thẳng, sống thư thái và tạo cho cho hành trình của mình những trải nghiệm thú vị.

Hệ sinh thái công viên Vinhomes Grand Park chất lượng 
Hệ sinh thái công viên Vinhomes Grand Park chất lượng

Công viên Vinhomes Grand Park sáng tạo

Không chỉ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vui chơi thú vị về tọa độ thị còn là điểm đến lý tưởng cho những cư dân có lối sống khỏe mạnh. Nơi đây được thiết kế xây dựng với chuỗi công viên tập gym hoành tráng.

Công viên được sở hữu với hệ thống hơn 10.000 máy tập ngoài trời hiện tại và hơn 10 hồ bơi lớn, thời thượng và sang trọng. Bên cạnh đó chúng còn có những hạng mục khác có thể vừa phù hợp cho cho người trẻ và đại gia đình.

Công viên Vinhomes Grand Park sáng tạo
Công viên Vinhomes Grand Park sáng tạo

Ngoài ra công viên Vinhomes Grand Park còn sở hữu những khu vực dành riêng cho người cao tuổi để có thể tập những bài tập dưỡng sinh, Yoga hay khiêu vũ. Nói giúp cho mối quan hệ hệ giữa con người với con người có thể gắn kết hơn.

Công viên không đơn giản chỉ là nơi để chúng ta giao lưu mà còn là nơi có thể giúp ta rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng của cuộc sống. Và là nơi có thể giúp ta thư giãn, giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi.

Bên cạnh đó, buổi tối có thể tổ chức những buổi tiệc nướng BBQ để gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình. Từ đó có thể thấy được công viên cũng đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích và những tiện lợi chất lượng.

Công viên Vinhomes Grand Park sáng tạo
Công viên Vinhomes Grand Park sáng tạo

Những tiện ích khác

Ở tất cả các phân khô của Đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, nhà đầu tư – chủ tịch tập đoàn Vingroup luôn chú trọng và ưu tiên những những thiết kế quy hoạch xây dựng khuôn viên rộng lớn.

Chúng luôn được trồng nhiều cây xanh, hay hồ điều hòa 2 hoặc hồ nhân tạo để tái tạo lại bầu không khí. Từ đó luôn đem đến cho khách hàng bầu không khí trong lành và sảng khoái nhất.

Chúng sẽ được tiếp tục trang bị đầy đủ những tiện ích đẳng cấp gồm hồ bơi tràn bờ, bệnh viện Vinmec, rạp chiếu phim, shopping mall. Hứa hẹn trong thời gian không xa sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9
Đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9

Giá sản phẩm Vinhomes Grand Park Quận 9

Giá bán của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 là điều mà nhiều người đang quan tâm. Vì vậy, dưới đây là danh sách các phân khu đang được rao bán  với mức giá phù hợp cho bạn  có sự lựa chọn tốt nhất:

Phân khu The Rainbow

Thông tin về giá những căn hộ của phân khu The Rainbow:

 • Tên phân khu: The Rainbow
 • Dự án xây dựng: Vinhomes Grand Park
 • Quy mô phân khu: gồm 17 tòa nhà và 10.343 căn hộ
 • Độ cao: từ 25 đến 35 tầng
 • Diện tích căn hộ: từ 30m2 đến 82m2
 • Giá bán căn hộ: từ 30 triệu/m2 đến 45 triệu/m2
 • Chính sách: Ngân hàng cho vay đến 70%, ân hạn gốc lãi 18 tháng
 • Thời gian bàn giao phân khu: đã bàn giao từ tháng 6 năm 2020
Phân khu The Rainbow
Phân khu The Rainbow

Phân khu The Origami

Thông tin về giá những căn hộ của phân khu The Origami:

 • Tên phân khu: The Origami
 • Dự án xây dựng: Vinhomes Grand Park
 • Quy mô phân khu: có 21 tòa nhà và hơn 12.000 căn hộ
 • Độ cao: từ 21 tầng dến 30 tầng
 • Diện tích căn hộ: từ 29m2 đến 108m2
 • Giá bán căn hộ: từ 45 triệu/m2 đến 60 triệu/m2
 • Chính sách: Ngân hàng hỗ trợ vay đến 80%, Ân hạn gốc lãi 24 tháng
 • Thời gian bàn giao phân khu dự kiến: từ tháng 12 năm 2021
Phân khu The Origami
Phân khu The Origami

Phân khu The Beverly

Thông tin về giá những căn hộ của phân khu The Beverly:

 • Tên phân khu: The Beverly
 • Dự án xây dựng: Vinhomes Grand Park
 • Quy mô phân khu: gồm 10 tòa
 • Độ cao: từ 22 tầng đến 34 tầng
 • Loại hình phân khu: căn hộ thương hiệu Vinhomes Ruby và Diamond
 • Diện tích căn hộ: từ 33m2 đến 108m2
 • Giá bán căn hộ: từ 65 triệu/m2 trở lên
 • Thời gian bàn giao phân khu dự kiến: Quý 1 năm 2023
Phân khu The Origami
Phân khu The Origami

Phân khu The Beverly Solari

Thông tin về giá những căn hộ của phân khu The Beverly Solari:

 • Tên phân khu: The Beverly Solari
 • Dự án xây dựng: Vinhomes Grand Park
 • Quy mô phân khu: gồm 10 tòa nhà có 5.094 căn hộ
 • Độ cao: từ 22 tầng đến 39 tầng
 • Giá bán căn hộ: 50 triệu/căn trở lên
 • Thời gian bàn giao tòa nhà dự kiến: Quý IV năm 2022
Phân khu The Beverly Solari
Phân khu The Beverly Solari

Phân khu The Manhattan và Manhattan Glory

Thông tin về giá những căn hộ của phân khu The Manhattan và Manhattan Glory:

 • Tên phân khu: The Manhattan và Manhattan Glory
 • Dự án xây dựng: Vinhomes Grand Park
 • Quy mô phân khu: gồm 1.399 căn
 • Loại hình sản phẩm gồm có: nhà liền kề, nhà phố thương mại, shop villa, shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập
 • The Manhattan: có 550 căn
 • The Manhattan Glory: có 849 căn
 • Diện tích căn hộ: từ 84m2 đến 800m2
 • Giá bán căn hộ: từ 13 tỷ/căn trở lên
 • Thời gian bàn giao phân khu: Từ tháng 3 năm 2021
Phân khu The Manhattan và Manhattan Glory
Phân khu The Manhattan và Manhattan Glory

Một số lý do nên chọn đầu tư vào dự án

Đây là danh sách một vài lý do mà các nhà đầu tư nên suy xét và đưa ra chọn lựa để đầu tư ngay vào dự án này:

Vị trí xây dựng dự án

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được xây dựng nằm trên vị trí có nhiều điểm thuận lợi, từ giao thông cho đến quang cảnh xung quanh của dự án. Nó nằm trên khu vực đón đầu quy hoạch của chính quyền địa phương nơi đây.

Với vị trí xây dựng thuận lợi như vậy, trong tương lai không xa nhất định sẽ đem lại được những thành tựu và mức lợi nhuận tăng cao.

Một số lý do nên chọn đầu tư vào dự án
Một số lý do nên chọn đầu tư vào dự án

Chất lượng cuộc sống ổn định

Những căn hộ của khu chung cư trong dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 là nơi hội tụ đầy đủ Thiên thời địa lợi nhân hòa. bệnh ngoài da chúng còn được phát triển theo mô hình của khu sinh thái sinh động và hiện đại.

Chất lượng cuộc sống nơi đây còn đáp ứng được nhiều mặt về nhu cầu của khách hàng. Làm cho những khách hàng khi sở hữu căn hộ nơi đây luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như là tiện ích mà dự án sở hữu.

Một số lý do nên chọn đầu tư vào dự án
Một số lý do nên chọn đầu tư vào dự án

Hệ thống vận hành thông minh

Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 được vận hành dựa trên nền tảng sáng tạo sử dụng mô hình tiên tiến phát triển nhất trên thế giới. bên cạnh đó trí tuệ thông minh nhân tạo Al và internet có thể kết nối được ứng dụng vào quản lý.

Chúng không chỉ điều khiển hệ thống quản lý thông minh tại trung tâm điều hành, còn giúp kiểm soát về quản lý khu đô thị một cách an toàn nhất. Tự đó làm nâng cao chất lượng của cuộc sống nơi đô thị.

Với hệ thống vận hành thông minh giúp cho đô thị luôn được vận hành một cách trơn tru và dễ dàng với các hoạt động diễn ra trong đời sống hàng ngày. Hệ thống này được vận hành 24/7 không ngừng nghỉ.

Với tần suất hoạt động như vậy, chúng luôn kiểm tra và rà soát một cách cẩn thận. Nếu phát hiện ra được những lỗ hổng an ninh và vận hành thì sẽ hỗ trợ xử lý những sự cố này nhanh chóng và kịp thời nhất.

Một số lý do nên chọn đầu tư vào dự án
Một số lý do nên chọn đầu tư vào dự án

Hệ thống an ninh thông minh

Hệ thống an ninh được thiết lập hầu hết ở các quân khu trong rừng tại Vinhomes Grand Park quận 9.  các thiết bị an ninh hoạt động thường trực 24/7 tránh những tình huống có người lại di chuyển vào dự án.

Bên cạnh đó hệ thống còn được thiết lập với hệ thống camera đa lớp và nhận diện Face ID để giám sát tình hình hoạt động chung của cư dân ở khu đô thị.  Ngay khi nhận ra được những tình huống xấu thì có thể kịp thời xử lý.

Ngoài ra hệ thống báo động luôn sẵn sàng thông báo cho toàn bộ cư dân, cũng như các đơn vị an ninh xung quanh trong khu vực trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất để xử lý các trường hợp sự cố xảy ra.

Một số lý do nên chọn đầu tư vào dự án
Một số lý do nên chọn đầu tư vào dự án

Sự đa dạng về số lượng sản phẩm

Dự án này không chỉ phù hợp với những người có địa vị hay thu nhập cao, mà chúng còn có thể phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình. Bởi sự đa dạng trong xây dựng về các phân khu.

Những người có mức thu nhập cao có thể chọn mua ở những phân khu cao. Và ngược lại những người có mức thu nhập không cao thì cũng có thể chọn mua những căn hộ ở phân khu thấp.

Từ đó có thể thấy được sự cầu toàn và chú trọng tỉ mỉ phù hợp với lối sống và kinh tế thu nhập của mỗi gia đình khác nhau. Có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu và và mức đa dạng để lựa chọn lý tưởng nhất.

Một số lý do nên chọn đầu tư vào dự án
Một số lý do nên chọn đầu tư vào dự án

Chính sách thanh toán và giá bán sản phẩm

Với vị trí xây dựng đẹp cùng những thiết kế căn hộ sang trọng và các nhu cầu tiện ích đa dạng. Các sản phẩm của dự án này được rao bán với mức giá phù hợp không hề đắt đỏ.

Bên cạnh đó chủ đầu tư đưa ra những chính sách thanh toán một cách dễ dàng, cùng nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng sử dụng. Đem lại những trải nghiệm thú vị nhất và tốt nhất.

Một số lý do nên chọn đầu tư vào dự án
Một số lý do nên chọn đầu tư vào dự án

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Vincom Mega Mall, Đường Xa Lộ Hả Nội, P. Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0988 68 79 69
 • Website: 

Trên đây là bài giới thiệu tổng quan về siêu dự án và chi tiết về giá Vinhomes Grand Park Quận 9. Các nhà đầu tư lớn và nhỏ nên đầu tư vào dự án này. Từ những lợi ích và thuận lợi của dự án, hứa hẹn trong tương lai sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cao. Từ những lý do đã nêu trên chứng minh rằng đây chính là dự án, là món ngon mà nhiều người muốn sở hữu. Bạn hãy suy nghĩ và đưa ra lựa chọn sáng suốt cho sự đầu tư của mình nhé.

Tóm tắt: Giá Vinhomes Grand Park Quận 9 Năm 2022 ⚡️ Cập nhật Liên Tục