Vườn Xoài là một trong những khu du lịch sinh thái xanh nổi tiếng của Đồng Nai lôi cuốn rất nhiều hành khách. Khu du lịch này được thiết kế xây dựng với phong thái thân mật với vạn vật thiên nhiên. Cũng nhờ phong thái phong cách thiết kế nên khoảng trống ở đây khi nào cũng thoáng đãng, yên tĩnh và rất thích hợp cho những tâm hồn cần thư giãn giải trí, tìm khoảng trống bình yên và nạp lại nguồn năng lượng .Khu du lịch Vườn Xoài | TripzoneKhu du lịch Vườn Xoài ( Nguồn fb.Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài )

  • Địa chỉ: số 537 đường Đinh Quang Ân, ấp Tân Cang, xã Phước Ân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  • Thời gian mở cửa: 7h00 – 17h00
  • Giá vé: 50,000 – 100,000đ/lượt
  • Cách di chuyển: từ Ngã tư Thủ Đức, du khách đi về hướng Đông Bắc theo Xa lộ Hà Nội, rồi tiếp tục đi thẳng trên QL51 và Võ Nguyên Giáp sẽ đến Đinh Quang Ân và bạn sẽ gặp điểm đển ở bên trái

Khu du lịch Vườn Xoài | TripzoneCác hoạt động ( Nguồn fb.Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài )Khu du lịch được kiến thiết xây dựng trên trên một mảnh vườn rộng khoảng chừng 50 ha. Ban đầu nơi này là một trang trại chăn nuôi tích hợp với trồng cây ăn quả, nhưng khi được khai thác và góp vốn đầu tư thì đây là một điểm dừng chân không hề bỏ lỡ. Khu du lịch sinh thái xanh này đã có sự tích hợp hài hòa giữa hoạt động giải trí với những khu vực như sở thú, vui chơi, dã ngoại, nhà hàng siêu thị, tổ chức triển khai sự kiện và khu nghỉ ngơi. Du khách khi đến đây sẽ được làm hài lòng mọi nhu yếu và sẽ có một cuộc hành trình dài tuyệt vời .Đến với khu du lịch này, tất cả chúng ta như lạc vào một môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên hoang dã. Khung cảnh vạn vật thiên nhiên ở đây có những con đường nhỏ với những vườn hoa bùng cháy rực rỡ và được phủ bọc bởi những con suối ; cây cối tăng trưởng xanh tươi ; tiếng chảy của dòng suối phối hợp với tiếng chim hót …. Tất cả đã giúp Vườn Xoài gây ấn tượng trong lòng hành khách với hình ảnh một điểm dừng chân thơ mộng và bình yên .Khu du lịch Vườn Xoài | TripzoneThiên nhiên xanh mát ( Nguồn fb.Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài )

Không chỉ có bức tranh thiên nhiên tươi đẹp mà ở đây còn có sở thú mang đến cho du khách thêm nhiều trải nghiệm. Sở thú ở đây gây ấn tượng với những loài thú quý hiếm như tê giác, hươu cao cổ, báo đen, sư tử, hổ Bengal, ngựa vằn,linh cẩu, voi, cá sấu, đà điểu, cá mập vây trắng,… Sở thú còn có các loài chim quý như: phượng hoàng đất, công, đại bàng, gà sao, hồng hoàng, trĩ bảy màu….

Khu du lịch Vườn Xoài | TripzoneCác loài động vật ( Nguồn fb.Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài )

Không chỉ chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên, tìm hiểu về các loài động vật quý hiêm mà du khách còn được tham gia nhiều trò chơi đầy hấp dẫn như: cưỡi đã điểu, cưỡi voi, câu cá sấu, trượt cỏ, bắn súng sơn, chèo thuyền thúng…. Đặc biệt, Vườn trẻ thơ xuất hiện trong khu du lịch với nhiều trò chơi mới lạ, cuốn hút các bé như: tô tượng, xe điện tham quan, vẽ tranh, tàu lượn siêu tốc…

Khu du lịch còn làm hài lòng nhu yếu nhà hàng của hành khách khi có khoảng chừng mười một nhà hàng quán ăn như : nhà hàng quán ăn Đồi Sim, Mẫu Tử, Ngọc Điểm, Vũ Nữ, … với những món tiêu biểu vượt trội như : gỏi đà điểu, cá sấu, đà điểu nướng, đà điểu hấp gừng, cá sấu nướng, trứng cá sấu, lẩu cá sấu, …Khu du lịch Vườn Xoài | TripzoneKhông gian bên trong ( Nguồn fb.Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài )Nguồn hình ảnh : Internet ; fb. Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài .Bài viết : M. Nguyệt .

Tóm tắt nội dung: Khu du lịch Vườn Xoài | Tripzone