Nếu bạn là một người chuyên săn lùng những địa điểm đẹp tạo nên những bức ảnh đẹp mê hồn, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua địa danh Hồ Đá Xanh Vũng Tàu. Với quang cảnh thiên nhiên hoang sơ với mặt hồ xanh ngắt, cây cầu gỗ lãng mạn và chiếc xích đu thơ mộng đã làm hút hồn bạn chỉ từ cái nhìn đầu tiên.

  Review Hồ Đá Xanh Vũng Tàu

  Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cực kỳ hữu ích để bạn có 1 chuyến đi du lịch hồ núi Xanh ở Vũng Tàu thú vị và tuyệt vời nhất.

  Địa chỉ Hồ đá Xanh Vũng Tàu

  Hồ đá xanh nằm trên con đường đến Vũng Tàu, thuộc huyện Tân Thành, gần sườn núi Dinh. Cách Sài Gòn khoảng 80km, bạn có thể đến Hồ Đá Xanh trong khoảng 2 tiếng chạy xe

  • Địa chỉ: Kim Dinh, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
  hồ đá xanh ở vũng tàu - một điểm đến không nên bỏ lỡ

  Chi phí du lịch hồ Đá Xanh

  • Phí chụp ảnh: 20.000VND/1 người
  • Phí chụp ảnh cưới: 150.000VND
  • Phí chụp với cừu: 50.000VND/1 người

  hồ đá xanh ở vũng tàu - một điểm đến không nên bỏ lỡ

  Hồ Đá Xanh có gì đẹp ?

  Hồ Đá Xanh nổi bật bởi địa thế là một hồ nước trong vắt, xung quanh được bao trùm bởi núi. Là một trong những hồ lớn được hình thành trong quá trình khai thác đá, hồ Đá Xanh có diện tích trải dài từ Bà Rịa đến Châu Pha.

  Với hồ nước trong vắt nằm giữa núi Dinh hùng vĩ, mặt hồ êm đềm phẳng lặng bốn mùa, hồ Đá Xanh là nơi thích hợp để lữ khách đến nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng mệt nhọc.

  hồ đá xanh ở vũng tàu - một điểm đến không nên bỏ lỡ

  Hồ Đá xanh là một trong những địa điểm lý tưởng để bạn có được những tấm ảo tung chảo. Nơi đây đã tồn tại được một thời gian khá lâu nhưng lại mới nổi lên gần đây nên đã được đầu tư thêm nhiều cảnh trí phục vụ cho nhu cầu chụp hình của giới trẻ.

  Khu vực hồ được tạo cảnh với những cây cầu bắc ra giữa hồ, tạo nên những lối đi huyền ảo. Mỗi cây cầu có thiết kế khác nhau nên các bạn tha hồ thả dáng từ cây cầu này qua cây cầu khác để có những bức ảnh check-in tuyệt đẹp.

  Lưu ý khi du lịch Hồ Đá Xanh

  Hồ nước khá sâu và nguy hiểm, chính vì vậy, không nên xuống tắm hay bơi ở đây. Hồ Đá Xanh sẽ không làm bạn thất vọng bởi thiên nhiên hoang sơ và vô cùng hữu tình của nó. Nơi đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đẹp cùng những tấm hình siêu độc và lạ.

  hồ đá xanh ở vũng tàu - một điểm đến không nên bỏ lỡ

  Từ khóa: Hồ Đá Xanh ở Vũng Tàu – một điểm đến không nên bỏ lỡ