Tọa lạc tại đường Lê Lợi, Silk Path Grand Huế có lối kiến trúc Đông Dương sang trọng được khéo léo kết hợp với những tinh hoa của trang trí phong cách cung đình Huế đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng 5 sao khác biệt trên đất Cố đô.

Khách sạn Silk Path Grand Huế vừa tổ chức lễ khai trương chính thức đưa vào hoạt động và đón tin vui khi được công nhận là khách sạn 5 sao.

huế có thêm khách sạn 5 sao

Khách sạn Silk Path Grand Huế vừa chính thức đi vào hoạt động và được công nhận là khách sạn 5 sao.

Đây là sản phẩm mới nhất của Tập đoàn Silk Path Hotels & Resorts và là khách sạn 5 sao thứ 7 của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tọa lạc tại đường Lê Lợi, vị trí trung tâm của thành phố Huế, Silk Path Grand Huế có lối kiến trúc Đông Dương sang trọng được khéo léo kết hợp với những tinh hoa của trang trí phong cách cung đình Huế, đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng 5 sao khác biệt trên đất Cố đô.

huế có thêm khách sạn 5 sao

Không gian sang trọng, trong lành của Silk Path Grand Huế

Với không gian rộng 10.500m2, bao gồm 198 phòng nghỉ, được chia theo 7 hạng phòng khác nhau, cùng với hệ thống phòng hội nghị – hội thảo đa chức năng, và các tiện ích đẳng cấp khác Silk Path Grand Huế mang đậm âm hưởng của Cố đô, từ nội thất đến màu sơn vàng chủ đạo, đem đến cảm giác về không gian cung điện thời xưa khiến du khách cảm nhận sự quý phái mà ấm cúng trong phong cách nghỉ dưỡng tinh tế, trang nhã.

Được thành lập vào năm 2009, Silk Path Hotels & Resorts sở hữu và quản lý một chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại những thành phố, thị xã nổi tiếng của Việt Nam, như: Hà Nội, Sapa và Huế.

Từ khóa: Huế có thêm khách sạn 5 sao