Hà Nội hiện nay đặc biệt là các khu công nghiệp có nhu cầu sử dụng rất cao về giá kệ công nghiệp phục vụ cho mục đích lưu trữ, bảo quản hàng hóa, vật tư liên tục được sản xuất với số lượng lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các loại kệ sắt công nghiệp được các nhà đầu tư và nhà sản xuất ưa chuộng nhất hiện nay cùng với bảng giá mới nhất được cập nhật vào năm 2022.

Giới thiệu về kệ sắt công nghiệp

Giá kệ kho công nghiệp là thiết bị dùng để chứa và bảo quản hàng hóa trong các kho công nghiệp hiện nay. Cấu tạo chính của kệ là khung thép và các thanh dầm, các thanh xà được liên kết với nhau bằng vít hoặc hàn. Giá kệ công nghiệp tận dụng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc sử dụng không gian lưu trữ và lưu trữ nhiều chủng loại, kích thước, tải trọng hàng hóa.

Tham khảo: Bảng giá các loại kệ sắt Tại Kệ Sắt ATN

Bảng Báo Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Chi Tiết Mới Nhất Năm 2022

Do đó, giá kệ công nghiệp hiện nay gồm rất nhiều loại, với cơ chế hoạt động và tải trọng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp.

Cấu tạo

Kệ sắt công nghiệp có cấu tạo gồm những thành phần sau:

 • Khung trụ: sử dụng để nâng đỡ các hàng hóa trọng tải nặng, số lượng lớn
 • Mặt sàn: nơi trực tiếp chứa đựng hàng hóa
 • Thanh giằng: làm đế lót phía dưới mặt sàn
 • Ốc vít: sử dụng để gắn chặt các thanh giằng vào với khung trụ

Ưu điểm khi sử dụng kệ sắt công nghiệp

Bảng Báo Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Chi Tiết Mới Nhất Năm 2022

Sau đây là tổng hợp các vai trò của kệ sắt công nghiệp, mời quý khách tham khảo:

 • Tăng khả năng vận chuyển hàng hóa: Kệ có thể tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ và chứa được số lượng lớn hàng hóa, giúp tiết kiệm chi phí mở rộng diện tích.
 • Quản lý hàng hóa thuận tiện: Giá kệ được xem là giải pháp giúp phân loại hàng hóa, xuất nhập hàng hóa đơn giản, phân chia theo từng ngăn.
 • Tiết kiệm không gian: Đây là vai trò lớn nhất của kệ kho công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu lưu trữ khối lượng hàng hóa lớn và ngày càng tăng về chủng loại, kích thước, trọng lượng, … Đồng thời, kệ có kích thước vừa vặn với mọi không gian, giúp tận dụng được độ thẳng đứng của nhà kho để xếp đồ lên cao mà vẫn đảm bảo an toàn.
 • Thuận tiện để lưu trữ hàng hóa: Giá kệ kho hàng công nghiệp cho phép phân loại hàng hóa riêng biệt theo các tầng khác nhau nên hạn chế tiếp xúc với mặt đất, giúp tránh ẩm, mốc, đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Các loại kệ sắt công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là một số loại giá kệ công nghiệp được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, đa dạng về mẫu mã, tải trọng… để khách hàng lựa chọn phù hợp:

Kệ Selective

Đây là loại kệ kho công nghiệp phổ biến nhất hiện nay, có khả năng chứa nhiều loại pallet hàng hóa khác nhau với giá thành rẻ. Giá kệ chọn lọc là giải pháp lưu trữ tối ưu hàng đầu cho các kho hàng có khối lượng ít nhưng đa dạng về chủng loại.

Bảng Báo Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Chi Tiết Mới Nhất Năm 2022

Đối với những kho công nghiệp không yêu cầu mật độ bảo quản cao, tần suất xuất nhập hàng nhiều, thời gian giao hàng ngắn thì nên lựa chọn các loại giá kệ phù hợp, chi phí đầu tư thấp.

Kệ Double Deep

Giá kệ Double Deep có chiều sâu lưu trữ gấp 2 lần so với giá kệ Selective, cho phép giá kệ chứa được nhiều hàng hơn trong khi việc tiếp cận pallet vẫn rất đơn giản và dễ dàng. Đối với loại giá đỡ này, cần phải có thiết bị xe nâng đặc biệt có tay dài để tiếp cận các pallet.

Bảng Báo Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Chi Tiết Mới Nhất Năm 2022

Vì vậy, đối với những kho hàng cần mật độ bảo quản cao, hoạt động theo nguyên tắc LIFO (vào sau cùng, xuất trước) thì kệ Double Deep là lựa chọn hợp lý.

Kệ Drive in

Đây là hệ thống giá kệ lưu trữ công nghiệp mật độ cao giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ của nhà kho bằng cách tận dụng chiều cao. Kệ được thiết kế với các lối vào. Khi đó, pallet hàng cuối cùng sẽ là pallet xuất đầu tiên và ngược lại.

Bảng Báo Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Chi Tiết Mới Nhất Năm 2022

Đối với những kho hàng chỉ lưu trữ một loại sản phẩm, kích thước pallet giống nhau và việc lựa chọn hàng hóa không quan trọng. Tối ưu nhất là nhập và xuất hàng theo last in, first out (cuối cùng vào, xuất trước), sau đó chọn sử dụng Drive in để đưa lên kệ. Hiện kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive in là những mẫu kệ hàng nặng được ưa chuộng hiện nay và được lựa chọn cho kho lạnh thông dụng vì chi phí đầu tư trong tầm tay mà vẫn mang lại hiệu quả cao. .

Kệ Carton Flow Rack

Giá kệ được thiết kế để lưu trữ hàng hóa với mật độ cao nhưng không quá lớn. Kệ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ, giảm diện tích kho hàng, tiết kiệm thời gian vận hành.

Bảng Báo Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Chi Tiết Mới Nhất Năm 2022

Kệ tay đỡ

Giá kệ tay đỡ được thiết kế để lưu trữ hàng hóa lớn, cồng kềnh như đường ống, thép và gỗ riêng lẻ. Đây là một giải pháp lưu trữ hạng nặng với tay xách được gắn trên chân trụ.

Bảng Báo Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Chi Tiết Mới Nhất Năm 2022

Kệ sàn công nghiệp

Kệ sàn công nghiệp có thể tận dụng được chiều cao và nâng diện tích sử dụng của nhà kho lên gấp 2 – 3 lần. Tầng mở rộng này có thể được tích hợp làm nơi để hàng hóa, nhưng cũng có thể làm văn phòng, nhà xưởng, v.v.

Bảng Báo Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Chi Tiết Mới Nhất Năm 2022

Kệ khuôn

Giá để khuôn giúp lưu trữ khuôn. Mỗi giá sẽ được trang bị ray trượt để người dùng có thể kéo ra vào khuôn một cách dễ dàng. Mỗi khuôn có thể chứa đến 800 kg hàng hóa. Kệ thích hợp để đựng các vật dụng như động cơ, máy móc, kim loại quý, v.v.

Bảng Báo Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Chi Tiết Mới Nhất Năm 2022

Kệ di động

Hệ thống giá kệ di động có thể được vận hành bằng động cơ điện hoặc hệ thống tay quay, giúp giá kệ di chuyển tự động dọc theo các đường ray có sẵn để mở một hoặc nhiều lối đi. Kệ phù hợp với kho lạnh công nghiệp, hoặc những nơi cần bảo quản an ninh cao.

Bảng Báo Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Chi Tiết Mới Nhất Năm 2022

Kệ Push Back

Giá kệ Push Back là giải pháp lưu trữ pallet có thể chứa tối đa 6 pallet ở hai bên lối đi, do đó nó mang lại mật độ lưu trữ cao hơn so với các loại giá kệ công nghiệp khác.

Bảng Báo Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Chi Tiết Mới Nhất Năm 2022

Kệ VNA

Kệ VNA hay còn gọi là kệ lối đi hẹp. So với các loại giá kệ công nghiệp khác, các pallet được đặt gần nhau hơn, lối đi cho xe nâng được giảm thiểu, không gian lưu trữ tăng lên 44% so với giá kệ thông thường.

Bảng Báo Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Chi Tiết Mới Nhất Năm 2022

Tóm lại, tùy theo điều kiện cơ sở vật chất kho hàng và đặc điểm của hàng hóa lưu trữ mà mỗi kho hàng sẽ tối ưu hóa tối đa các loại giá kệ khác nhau.

Bảng giá kệ sắt công nghiệp mới nhất 2022

id=”cap-nhat-bang-gia-ke-sat-cong-nghiep-moi-nhat-2022″>

Bảng báo giá kệ sắt công nghiệp mới nhất được cập nhật chi tiết như sau:

 • Kệ sắt v lỗ đa năng có giá dao động từ 800.000 đến 1.700.000đ/bộ
 • Kệ trung tải có giá dao động từ 2.000.000 đến 3.500.000đ/bộ
 • Kệ Selective có giá thành khoảng 2.300.000 đến 3.600.000đ/bộ
 • Kệ Drive in/Drive Thru với giá khoảng 2.500.000 đến 3.700.000đ/bộ
 • Kệ Double Deep có giá khoảng 2.000.000 đến 3.500.000đ/bộ
 • Kệ sàn Mezzanine có giá dao động từ 2.000.000 đến 3.500.000đ/bộ
 • Kệ tay đỡ có giá khoảng 1.500.000đ đến 2.500.000đ/bộ

Lưu ý: Giá thành sản phẩm có thể chênh lệch tùy từng thời điểm cụ thể. Để nhận báo giá chính xác vui lòng liên hệ 0932 588 038. Hoặc Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KỆ SẮT ATN

 • Địa chỉ: 58 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0932588038
 • Email: [email protected]
 • Website: kesatatn.com

Hướng dẫn lắp ráp kệ kho công nghiệp

 • Ráp 2 thanh giằng: ghép 2 thanh song song với nhau và liên kết bằng các thanh giằng chéo, chéo. Lưu ý khi lắp nẹp chữ thập thì nẹp ngang vuông góc với chân trụ.
 • Kẹp chặt: Tiếp tục kẹp chặt nẹp chéo bằng bu lông, vít tại điểm tiếp giáp với nẹp ngang. Sau khi lắp vít xong, bạn dùng chữ T để vặn chặt các vít.
 • Sau khi lắp cột, trước tiên bạn tiến hành dựng xà sau đó mới lắp xà, chú ý đến sự ăn khớp của cả hai bên xà. Lắp các vít để chùm tia không bị bật ra khi bị va đập.

Sau khi lắp xong dầm, bạn tiến hành đặt sàn lên dầm là bạn đã lắp ráp xong giá đỡ kho công nghiệp.

Trên đây là nội dung về giá kệ kho công nghiệp, hi vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết, giúp bạn tham khảo, thiết kế và lắp đặt hệ thống giá kệ kho chứa hàng phù hợp với đơn vị mình, nâng cao lợi ích kinh tế và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tóm tắt: Bảng Báo Giá Kệ Sắt Công Nghiệp Chi Tiết Mới Nhất Năm 2022