Đảo Ngọc Xanh Resort, Thanh Thủy, Phú Thọ– Chi tiết giới thiệu địa chỉ ở đâu, vị trí, các hạng phòng, số điện thoại liên hệ đặt, voucher, combo, gala dinner, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, countdown, giá phòng bao nhiêu. Địa điểm tổ chức sự kiện, nhiều dịch vụ tiện ích, tour du lịch nghỉ dưỡng trọn gói giá tốt nhất . 

Nằm cách Thành Phố Hà Nội 70 Km về hướng Tây Bắc, thuộc địa phận huyện La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ, Đảo Ngọc Xanh đã được xu thế là một trong những khu du lịch trọng điểm của vùng đất Tổ. Vốn là một bãi bồi nổi giữa sông Hồng, bên dưới là một mạch ngầm nước khoáng nóng có trữ lượng lớn nhất cả nước. Vì thế, Đảo Ngọc Xanh đúng như tên gọi của mình, là một hòn đảo ngọc xanh tươi giữa lòng thành phố .

1. Vị trí Đảo Ngọc Xanh Resort

Địa chỉ: La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ
☎️ Số điện thoại liên hệ: 0866.091515/0866.0100552. Giới thiệu Đảo Ngọc Xanh Resort Phú Thọ

Đảo Ngọc Xanh với khu vui chơi giải trí công viên khủng long thời tiền sử, hình tượng 54 dân tộc bản địa, vườn quái thú, ngắm cảnh trên sông Đà, bạn có thời cơ đi trên con đường cạnh dòng sông và ngắm cảnh ngay cạnh con sông Đà hiền hòa và lãng mạn .
Với mạng lưới hệ thống khách sạn được trang bị những thiết bị theo tiêu chuẩn 3 sao, những phòng được tăng cấp và sửa sang liên tục sẽ cho hành khách một khoảng trống nghỉ ngơi thư giãn giải trí và tiện lợi. Các phòng được trang trí nhã nhặn, nhã nhặn với góc nhìn đẹp hướng ra bờ sông hoặc khu hồ bơi TT khách sạn .

Đảo Ngọc Xanh Resort, Thanh Thủy, Phú Thọ – Địa chỉ, số điện thoại đặt

3. Tiện ích

Nhà hàng, dịch vụ ăn uống:

Hệ thống nhà hàng quán ăn Ngọc Trai với những món ăn từ văn minh tới dân dã, gồm có cả đặc sản nổi tiếng địa phương đa dạng và phong phú sẽ giúp hành khách có những thưởng thức nhà hàng siêu thị mê hoặc. Thực đơn nhiều mẫu mã, giá thành niêm yết rõ ràng sẽ làm hài lòng cả những hành khách không dễ chiều nhất .

Hội nghị, hội thảo:

Hệ thống phòng hội thảo chiến lược rộng với sức chứa tối đa từ 40-70 chỗ, và phòng hội trường lớn với sức chứa tối đa 400 chỗ sẽ giúp cho hành khách hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những sự kiện từ nhỏ cho tới lớn. Các phòng đều có ship hàng điều hòa, máy chiếu, nước uống, mạng lưới hệ thống âm thanh hiện đại để giúp người mua cảm thấy tiện lợi nhất .

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng:

Dịch Vụ Thương Mại tắm khoáng, Massage, bấm huyệt, phòng sục xông hơi, tắm thuốc bắc mang tới cảm giác thư giãn, tự do sau những ngày thao tác căng thẳng mệt mỏi, căng thẳng mệt mỏi .

dao-ngoc-xanh-resort-1

dao-ngoc-xanh-resort-phong-nghi

dao-ngoc-xanh-resort-dat-phong

dao-ngoc-xanh-resort-o-dau

Đảo Ngọc Xanh Resort, Thanh Thủy, Phú Thọ – Địa chỉ, số điện thoại đặt

4. Các game show vui chơi

Nhóm trò chơi công viên nước:

Các game show khu vui chơi giải trí công viên nước gồm có : hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ nhỏ, trượt ống xoắn, trượt máng cảm xúc mạnh …

Nhóm trò chơi thư giãn, giải trí:

Xe điện đụng, vòng đu quay ông mặt trời siêu lớn, xem những mẫu sản phẩm phim 3D với hiệu ứng mê hoặc, game show bò điên sẽ mang tới cho hành khách sự thư giãn giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần mê hoặc .

Nhóm trò chơi cảm giác mạnh:

Muốn tận thưởng những tích tắc hoảng sợ tới thót tim hoặc muốn kiểm tra số lượng giới hạn chịu đựng của bản thân, những game show cảm xúc mạnh tại Đảo Ngọc Xanh sẽ mang tới cho bạn những thưởng thức chưa từng có : Tháp xoay khí nén, tàu điện siêu tốc, thảm bay hai chiều, thiên hà bay …

Nhóm trò chơi thiếu nhi:

Đối tượng mần nin thiếu nhi cũng sẽ được thỏa thích đi dạo với rất nhiều những game show mần nin thiếu nhi phong phú, đa dạng và phong phú như : nhà bóng, nhà hơi, xe lửa hoàng gia, thuyền Caribe, Nhà liên hoàn …

dao-ngoc-xanh-resort

dao-ngoc-xanh-resort-3

Đảo Ngọc Xanh Resort, Thanh Thủy, Phú Thọ – Địa chỉ, số điện thoại đặt

dao-ngoc-xanh-resort

dao-ngoc-xanh-resort

Trên đây là thông tin Đảo Ngọc Xanh Resort : Địa chỉ, hình ảnh, số điện thoại thông minh, những dịch vụ tiện ích, những loại phòng. Quý khách cần đặt phòng resort, voucher, combo, tour du lịch Phú Thọ vui mừng liên hệ để tư vấn, làm giá khuyến mại mới nhất .

☎️ Số điện thoại liên hệ: 0866.091515/0866.010055

Xem thêm : Team building khu du lịch đảo ngọc xanh – Phú Thọ

Tóm tắt nội dung: Đảo Ngọc Xanh Resort, Thanh Thủy, Phú Thọ – Địa chỉ, số điện thoại đặt