Vườn trái cây Dì 2 – Long Khánh – Đồng Nai. Đây là địa chỉ vườn trái cây mà bất kể ai ở Đồng Nai cũng biết. Một nhà vườn được xem là 1 trong những khu vực du lịch cuối tuần vô cùng mê hoặc. Tại đây những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thăm quan vườn trái cây đủ loại như cóc, bưởi, ổi, chôm chôm, … Tha hồ chiêm ngưỡng và thưởng thức và chiêm ngưỡng và thưởng thức những loại trái cây vẫn còn nguyên trên cây luôn nhé .

Khi đặt chân vào vườn các bạn sẽ bị thu hút ngay bởi thảm cỏ xanh mát. Vườn trái cây Dì 2 luôn là điểm đến đầu tiên nếu các bạn muốn thưởng thức vườn trái cây gần Sài Gòn. Ngoài những loại trái như chôm chôm, cóc, ổi, xoài,… Thì khi bước vào vườn Dì 2 các bạn còn có thể thưởng thức được cả sầu riêng nữa nhé. Mình đảm bảo với các bạn rằng đã đến với vườn trái cây dì 2 rồi thì chắc chắn sẽ không muốn về. Được ví như là thiên đường trái cây, vườn luôn là địa điểm tuyệt vời cho các bạn tham quan vào dịp cuối tuần.

Vườn trái cây Dì 2 – Long Khánh – Đồng Nai

Địa chỉ vườn trái cây Dì 2

Địa chỉ: 001 Ấp Cây Da, xã Bình Lộc, thị xã Long Khánh, Đồng Nai.

Nói về thời hạn đi đến Vườn trái cây Dì 2, thì từ Hồ Chí Minh. Các bạn chỉ cần tốn khoảng chừng 45 phút thôi là trọn vẹn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức được những loại trái cây và những món dân dã. Nếu bạn đi bằng ô to thì lên cao tốc chạy nhanh hơn nhé. Còn bạn nào đi xe máy thần thánh thì cứ bật Googlemap lên rồi phi thôi. Nếu còn quan ngại nữa thì đi gần đến rồi hỏi những người dan xung quanh. Đường ở trong miệng mà, nên những bạn đừng ngại nhé .

Vườn trái cây Dì 2 – Long Khánh Vườn trái cây Dì 2 – Long Khánh – Đồng Nai– Đồng Nai

Giá tham khảo khi vào vườn Dì 2

Phí vé vào vườn : Đối với vườn dì 2 thì khi vào sẽ không tính phí nhé những bạn. Vườn Cóc 20 k / người + chén muối ớt cho những bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức và chiêm ngưỡng và thưởng thức cóc còn nguyên trên cây luôn. Đối với những nhà vườn khác thì khi vào vườn những bạn không được mang theo thức ăn đồ uống vào. Còn so với vườn dì 2 thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do đem đồ ăn, uống vào luôn. Yêu cầu là khi đem vào, khi chơi và ẩm thực ăn uống nhà hàng quán ăn xong thì những bạn nên trả lại nguyên bản như khởi đầu là được, không xả rác nhé. Vì thế những bạn muốn nghỉ ngơi nhà hàng quán ăn những kiểu thì đem theo đồ ăn vặt và nước uống .

Vườn trái cây Dì 2 – Long Khánh – Đồng Nai

Những món ăn dân dã miền quê tại vườn trái cây

Điều này cũng rất quan trọng, ngoài trái cây. Vườn dì 2 còn có những món ăn vô cùng dân dã nhưng Chi tiêu tiêu tốn lại rất phải chăng. Và nếu muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức và chiêm ngưỡng và thưởng thức được c ác món ăn ngon do chính dì 2 làm thì. Các bạn nên liên hệ cho Dì 2 trước khoảng chừng 1 ngày để dì đi chợ sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị. Nạn đến giật mình bất ngờ đột ngột mà không thông tin trước là đói đấy nhé. Có MENU cho những bạn lựa chọn luôn đây : – Cơm vắt + cá khô đù 100 k / 1 phần 2 người – Cơm dưa mắm thịt heo luột 280 k / phần 4 người – Gà Ta Quay Lu 400 k / con – Cá Lóc Nướng Lá Chuối 150 k / kg – Gà Ta xé mâm 400 k / Con – Bún đậu cà pháo thịt ba rọi 280 k phần 4 người ăn
Toàn những món được xem là đặc sản nổi tiếng Miền Tây nhưng Chi tiêu lại vô cùng phải chăng luôn. Đảm bảo ăn một lần là sẽ muốn ăn thêm lần thứ 2, thứ 3 cho coi .

Ngoài ra vườn dì 2 có cả dịch vụ cắm trại đêm cho những bạn ở xa muốn cảm nhận vạn vật vạn vật thiên nhiên. Phí phòng là 300 k / 1 phòng 2 người. Nói nhỏ là đêm ở đây cực đẹp luôn đấy nhé. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy xách túi balo lên và tập hợp hội chị em bạn dì đi ngay nào. Cùng quanh tạc những vườn trái cây tại Đồng Nai vào những ngày hè nhé những chế .

Tóm tắt nội dung: Vườn trái cây Dì 2 – Long Khánh – Đồng Nai – Dolatrees chia sẻ kiến thức về về các loại cây