Khu du lịch sinh thái Hòn ngọc Phương Nam Cần Giờ, hay còn được biết đến với tên gọi Phương Nam Pearl Resort, nằm ngay giữa dòng chảy của hai con sông Soài Rạp và Lòng Tàu. Nơi này đẹp như chính tên gọi của nó nhờ sở hữu những bãi biển và cánh rừng đẹp nhất trong hệ thống rừng ngập mặn Cần Giờ.

Tin tương quan : Du lịch Cần Giờ

Hòn ngọc Phương Nam Cần Giờ

Hòn ngọc Phương Nam – Khu du lịch Cần Giờ ( Ảnh : ST ) .

Khu du lịch sinh thái Hòn ngọc Phương Nam

Được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn resort 3 sao nhưng giá dịch vụ khá thoải mái và dễ chịu. Vé qua cổng chỉ 50.000 đ so với hành khách chỉ có nhu yếu sử dụng một hồ tắm và 75.000 đ cho cả hai hồ nước mặn và nước ngọt. Bạn hoàn toàn có thể thỏa thích đi dạo và “ đổi gió ” với hai mạng lưới hệ thống hồ bơi là hồ nước ngọt và hồ nước mặn, mỗi khu lại có điều mê hoặc riêng nên đừng ngần ngại bỏ lỡ những thưởng thức này nhé .Khu du lịch có Giao hàng tiệc Búp Phê cho hành khách với những món ăn thơm ngon được chế biến từ tôm hùm, cá diêu hồng, ốc giác, sò huyết … mang đậm mùi vị của siêu thị nhà hàng đồng quê miền Nam. Nhà hàng Phương Nam cũng là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy để tổ chức triển khai những buổi liên hoan, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, sinh nhật …

Lên lịch vi vu check-in tại Hòn ngọc Phương Nam Cần Giờ hòn ngọc phương nam - khu du lịch sinh thái biển

Hình ảnh hòn Ngọc Phương Nam – khu du lịch sinh thái xanh biển ( Ảnh ST )

Lên lịch vi vu check-in tại Hòn ngọc Phương Nam Cần Giờ

KDL hòn Ngọc Phương Nam resort (Ảnh ST)

Lên lịch vi vu check-in tại Hòn ngọc Phương Nam Cần Giờ

Lên lịch vi vu check-in tại Hòn ngọc Phương Nam Cần Giờ Cây cầu Nam Hải hướng ra biển trở thành góc sống ảo quen thuộc của nhiều bạn trẻ

Cây cầu Nam Hải hướng ra biển trở thành góc sống ảo quen thuộc của nhiều bạn trẻ (Ảnh: ST).

Nếu muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức bữa trưa dân dã hơn thì hoàn toàn có thể tìm mua món ăn hải sản giá rẻ tại chợ Hàng Dương Cần Giờ. Chợ Hàng Dương nổi tiếng là vựa món ăn hải sản tươi sống rẻ bậc nhất miền Nam với vô vàn những loài sinh vật biển được đánh bắt cá và rao bán trực tiếp ngay trong ngày. Bạn hoàn toàn có thể nhờ chủ quán chế biến ngay tại chỗ rồi chiêm ngưỡng và thưởng thức tại bãi biển gần chợ cũng là một thưởng thức mê hoặc .

Thưởng thức hải sản bình dân tại chợ Hàng Dương Thưởng thức hải sản bình dân tại chợ Hàng Dương

Thưởng thức hải sản bình dân tại chợ Hàng Dương Thưởng thức hải sản bình dân tại chợ Hàng Dương

Thưởng thức hải sản bình dân tại chợ Hàng Dương (Ảnh: ST).

Resort của Hòn ngọc Phương Nam Cần Giờ có 70 phòng nghỉ được chia thành 7 loại khác nhau tùy thuộc từng nhu cầu và phục vụ được tất cả đối tượng. Mỗi loại phòng nghỉ được trang trí khác nhau nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí cung cấp đầy đủ tiện nghi để du khách có được giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Du lịch tại Hòn ngọc Phương Nam Cần Giờ, bạn còn có cơ hội thăm thú thêm các địa điểm xung quanh là Đầm Dơi và Tràm Chim để khám phá nét hoang dã của tự nhiên và sự phong phú của các loài sinh vật.

Lên lịch vi vu check-in tại Hòn ngọc Phương Nam Cần Giờ

Tóm tắt nội dung: Lên lịch vi vu check-in tại Hòn ngọc Phương Nam Cần Giờ