Khu du lịch giải trí Lâm Viên Núi Cấm tại An Giang

Khu du lịch tọa lạc bên dưới chân Núi Cấm, tại xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, là TT đi dạo, vui chơi lớn nhất tại An Giang .

Với tầm nhìn trở thành khu du lịch bậc nhất An Giang, Lâm Viên Núi Cấm đã được quy hoạch trở thành khu du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng phức hợp cho mọi gia đình.
Với tầm nhìn trở thành ” khu du lịch bậc nhất An Giang “, Lâm Viên Núi Cấm đã được quy hoạch trở thành khu du lịch – vui chơi – nghỉ ngơi phức tạp cho mọi mái ấm gia đình .
Du khách có cơ hội thỏa thích vùng vẫy dưới nước tại công viên nước Thanh Long. Thanh Long nằm giữa lòng núi rừng của khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm.
Du khách có thời cơ thỏa thích vùng vẫy dưới nước tại khu vui chơi giải trí công viên nước Thanh Long. Thanh Long nằm giữa lòng núi rừng của khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm .
Với diện tích hơn 20 hecta cùng nhiều công trình giải trí được đầu tư quy mô, công viên nước Thanh Long hứa hẹn là địa điểm vui chơi được các bạn trẻ và gia đình mong chờ tại miền Tây Nam Bộ trong năm nay. Nơi đây có hồ vô cực - điểm check-in, sống ảo mới lạ.

Với diện tích hơn 20 hecta cùng nhiều công trình giải trí được đầu tư quy mô, công viên nước Thanh Long hứa hẹn là địa điểm vui chơi được các bạn trẻ và gia đình mong chờ tại miền Tây Nam Bộ trong năm nay. Nơi đây có hồ vô cực – điểm “check-in”, “sống ảo” mới lạ.

Suối thác nhân tạo được thiết kế hoành tráng.
Suối thác tự tạo được phong cách thiết kế hoành tráng .
Hồ tạo sóng thông minh.
Hồ tạo sóng mưu trí .
Hệ thống các trò chơi máng trượt thư giãn và cảm giác mạnh dành cho những du khách ưa mạo hiểm.
Hệ thống những game show máng trượt thư giãn giải trí và cảm xúc mạnh dành cho những hành khách ưa mạo hiểm .
Khu vui chơi Amazon Kids vui nhộn, sắc màu cho thiếu nhi. 
Khu đi dạo Amazon Kids vui nhộn, sắc màu cho mần nin thiếu nhi .
Ngoài công viên nước, du khách còn có cơ hội trải nghiệm cáp treo hiện đại, chiêm ngưỡng toàn cảnh Thiên Cấm Sơn huyền bí và lãng mạn.

Ngoài công viên nước, du khách còn có cơ hội trải nghiệm cáp treo hiện đại, chiêm ngưỡng toàn cảnh Thiên Cấm Sơn huyền bí và lãng mạn.

Đối với các du khách yêu thích hành hương, chùa Phật Lớn là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều phật tử bởi nơi đây được mệnh danh là một trong những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất Việt Nam. Chùa Phật Lớn cũng là nơi thờ phượng pháp bảo hy hữu và linh hiển của Phật giáo là tháp xá lợi - tháp cất giữ xá lợi của đức phật Di Lặc được cung nghinh từ Ấn Độ xa xôi.
Du khách hoàn toàn có thể hành hương lễ phật tại những khu công trình tôn giáo nổi tiếng sau khi đi cáp treo lên đỉnh núi như : Thiền Viện Chùa Phật Lớn, chùa Vạn Linh, tượng Phật Di Lặc lớn nhất châu Á, cao 33,6 m .
Ngoài những di tích lịch sử, những nơi tâm linh cho các hoạt động cúng bái, Lâm Viên Núi Cấm còn có khu du lịch Lâm Viên với nhiều tiểu cảnh đẹp, thơ mộng, không khí trong lành, mát mẻ, núi non xanh tươi đầy sức sống; hồ Thủy Liêm thơ mộng trên lưng chừng đỉnh Núi Cấm tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình...
Ngoài những di tích lịch sử lịch sử vẻ vang, những nơi tâm linh cho những hoạt động giải trí cúng bái, Lâm Viên Núi Cấm còn có khu du lịch Lâm Viên với nhiều tiểu cảnh đẹp, thơ mộng, không khí trong lành, thoáng mát, núi non xanh tươi đầy sức sống ; hồ Thủy Liêm thơ mộng trên lưng chừng đỉnh Núi Cấm tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình …

Chào xuân Canh Tý 2020, khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm tổ chức triển khai nhiều chương trình đi dạo vui chơi mê hoặc từ mùng 1 đến mùng 5 Tết như : múa Lân Sư Rồng – ảo thuật giao lưu cùng người theo dõi ; màn biểu diễn ca múa nhạc Kinh – Hoa – Chăm – Khơ Me ; khu ẩm thực dân gian : Giao hàng món ăn đặc sản nổi tiếng vùng Bảy Núi .
Liên hệ Khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm An Giang :

Địa chỉ: Xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, Việt Nam.
Hotline: 02963.954.432.
Website: lamviennuicam.com.
Fanpage: facebook.com/lamviennuicam/.

( Nguồn : Khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm An Giang )
Mời độc giả gửi bài, câu hỏi Mời fan hâm mộ gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về [email protected]

Tóm tắt nội dung: Khu du lịch giải trí Lâm Viên Núi Cấm tại An Giang