Huyện Cái Bè là một quận/huyện thuộc Tỉnh Tiền Giang. Huyện Cái Bè có tổng cộng 25 xã/phường/thị trấn.

Du lịch Chợ nổi Cái Bè tại Huyện Cái Bè – Tỉnh Tiền Giang

du lịch Chợ nổi Cái Bè

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tiền Giang

Chợ nổi là địa điểm du lịch Tiền Giang để đến trao đổi hàng hóa. Nơi đây vẫn giữ được nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa của chợ khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nổi bật là trạm trung chuyển trái cây và sản vật đi mọi miền. Mỗi thuyền đều được treo sào để người mua dễ nhận biết và không phải rao mời. Bởi vậy, nếu có dịp đến Tiền Giang thì đừng bỏ qua cơ hội để trải nghiệm những điều thú vị tại vùng quê này.

Du lịch Cầu Mỹ Thuận tại Huyện Cái Bè – Tỉnh Tiền Giang

du lịch Cầu Mỹ Thuận

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tiền Giang

Cầu Mỹ Thuận là khu công trình hợp tác giữa những chuyên viên, kỹ sư và công nhân của hai nước nước Australia và Nước Ta. Là một khu công trình giao thông vận tải có mẫu mã kiến trúc theo phong thái Châu Âu văn minh, mang lại vẻ đẹp cho miền Tây Nam Bộ. Cầu Mỹ Thuận là cây cầu dây văng tiên phong được kiến thiết xây dựng ở Nước Ta, khởi đầu cho công nghệ tiên tiến thiết kế xây dựng cầu dây văng bắc qua eo biển hay những con sông lớn ở nước ta .

Du lịch Nhà thờ Cái Bè tại Huyện Cái Bè – Tỉnh Tiền Giang

du lịch Nhà thờ Cái Bè

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tiền Giang

Nhà thờ Cái Bè là nhà thời thánh với kiến trúc đẹp, có tháp chuông cao nhất. Và có vị trí đẹp nhất trong toàn bộ những nhà thời thánh ở đồng bằng sông Cửu Long. Là một phong thái kiến trúc đặc trưng gắn liền với lịch sử dân tộc của những vùng chủ quyền lãnh thổ ở Tây Âu. Trong một thời kỳ nhưng kiến trúc Roman có tầm tác động ảnh hưởng lớn trên quốc tế sang cả châu Á và những lục địa khác. Đây là một khu vực không nên bỏ lỡ đâu đấy nhé !

Du lịch Miệt vườn Cái Bè tại Huyện Cái Bè – Tỉnh Tiền Giang

du lịch Miệt vườn Cái Bè

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tiền Giang

Khi đến du lịch thăm quan những nhà vườn Cái Bè, được hòa mình vào nếp hoạt động và sinh hoạt của người dân nơi đây, hành khách sẽ được thư giãn giải trí, hòa mình với vạn vật thiên nhiên cảm nhận được tính cách, tâm ý của con người phương Nam để rồi sẽ có những xúc cảm và ấn tượng khó quên khi đã một lần đặt chân đến nơi này .

Du lịch Đầm sen Tam Đa tại Huyện Cái Bè – Tỉnh Tiền Giang

du lịch Đầm sen Tam Đa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tiền Giang

Đầm Sen Tam Đa là khu vực hạ gục team bánh bèo bởi “ mớ ” ảnh sống ảo đẹp. Nơi có khoảng trống xanh ngút mắt, thoáng mát và tuyệt vời. Đầm sen đến màu nở tỏa nắng rực rỡ khiến lôi cuốn nhiều bạn trẻ đến đây check-in. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp thanh khiết, tinh khôi và chân quê mộc mạc của sen thì đừng bỏ lỡ đầm sen Tam Đa .

Du lịch Làng cổ Đông Hòa Hiệp tại Huyện Cái Bè – Tỉnh Tiền Giang

du lịch Làng cổ Đông Hòa Hiệp

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tiền Giang

Nhà chia làm hai gian là nhà trước và nhà sau, giữa hai gian có một khoảng sân để lấy ánh sáng, tạo không gian ấm áp cho ngôi nhà. Đến đây ngoài tham quan bạn có thể trải nghiệm cảm giác homestay miệt vườn. Nếu có thời gian nhiều hơn, bạn có thể thuê xe đạp chạy trên những con đường nhỏ vào thôn xóm ngắm cảnh, học nấu ăn hoặc chỉ đơn giản là ngồi uống trà hàn huyên với bà con nơi đây.

Du lịch Nhà cổ Bà Đức tại Huyện Cái Bè – Tỉnh Tiền Giang

du lịch Nhà cổ Bà Đức

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tiền Giang

Ngôi nhà với lối kiến trúc của Pháp nằm bên bờ sông Cái Bè hiền hòa, xung quanh là vườn cây ăn trái, đến đây hành khách có dịp trãi nghiệm 1 cách toàn vẹn đời sống thường ngày của người dân Nam Bộ. Tọa lạc trong một khu vực thôn quê, nhà cổ Ba Đức cùng người bản xứ thực sự là một nơi lý tưởng cho Những người muốn mày mò hay thưởng thức phong tục, văn hóa truyền thống của dân cư ở đồng bằng sông Cửu Long. Ở đây, vào buổi chiều, bạn hoàn toàn có thể đi long dong theo ý muốn qua khu vườn để tò mò và chiêm ngưỡng và thưởng thức trái cây tươi. Đắm mình trong tiếng chim hót và những cơn gió thoáng mát hoà mình trong vạn vật thiên nhiên, hoặc bạn hoàn toàn có thể đi bộ dài qua làng mà hoàn toàn có thể giúp bạn mày mò thêm về đời sống của người dân địa phương .

Tóm tắt nội dung: 7 địa điểm du lịch tại Huyện Cái Bè – Tỉnh Tiền Giang