Địa chỉ và số điện thoại

Giới thiệu, Review địa điểm này

My Tra Hotel – Khách Sạn Mỹ Trà Đồng Tháp được biết đến là một khách sạn có lối kiến trúc đẹp mắt, hài hòa là một trong những khách sạn tiện nghi và được yêu thích nhất tại thành phố Đồng Tháp.

Vị trí My Tra Hotel – Khách Sạn Mỹ Trà nằm ở trung tâm thành phố các phương tiện dễ dàng di chuyển ra vào từ khách sạn quý khách có thể di chuyển đến hầu hết các điểm du lịch Đồng Tháp nổi tiếng.

Từ My Tra Hotel – Khách Sạn Mỹ Trà Đồng Tháp đến trung tâm kết nối với chợ, siêu thị, cách khu di tích lăng mộ Phó Bảng cụ Nguyễn Sinh Sắc chưa đến 2km, cách bảo tàng Đồng Tháp chưa đến 1km, là điểm đến lý tưởng cho du khách tìm kiếm địa điểm ẩm thực Nhà hàng Đồng Tháp và tất cả các khách hàng tìm kiếm nơi công tác, nghỉ dưỡng, vui chơi, tham quan Thành Phố Sen Hồng Cao Lãnh Đồng Tháp.

Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ phục vụ chuyên nghiệp từ khi xây dựng cho đến nay My Tra Hotel – Khách Sạn Mỹ Trà liên tục có những làm mới dịch vụ để trở thành một nơi lý tưởng dành cho khách du lịch.

Bên cạnh đó, My Tra Hotel – Khách Sạn Mỹ Trà Đồng Tháp với đội ngũ quản lý có năng lực, đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với hệ thống nhân viên được đào tạo hệ thống khách sạn Đồng Tháp bài bản, quý khách đến đây sẽ hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo.

Người ra bạn cũng hoàn toàn có thể du lịch thăm quan những khu vực du lịch Đồng Tháp trong ngày như Khu Du Lịch Gáo Giồng và Khu Du Lịch Xẻo Quýt 2 khu vực du lịch được nhiều hành khách lui tới .

Để liên hệ với My Tra Hotel – Khách Sạn Mỹ Trà bạn có thể gọi trực tiếp HOTLINE Điện thoại My Tra Hotel – Khách Sạn Mỹ Trà Đồng Tháp 0277 3851 457 hoặc địa chỉ My Tra Hotel – Khách Sạn Mỹ Trà Đồng Tháp 272 đường Lê Duẩn, Phường Mỹ Phú, TP. Cao LãnhLãnh, Đồng Tháp. Chúc bạn có 1 chuyến đi thật thú vị với gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Tóm tắt nội dung: My Tra Hotel – Khách Sạn Mỹ Trà Cao Lãnh Lãnh, Đồng Tháp: giá phòng, số điện thoại, địa chỉ