Huyện Nhà Bè là một quận/huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Nhà Bè có tổng cộng 7 xã/phường/thị trấn.

Du lịch Khu Ẩm thực Sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên 2 tại Huyện Nhà Bè – Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Khu Ẩm thực Sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên 2

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Là điểm đến cũng khá mới – Khu Ẩm thực Sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên 2, nơi bạn có thể tạm trốn Sài Gòn đô thị, kiếm tìm cho mình những cảm giác thôn quê bình dị với những nhà lá xinh xắn, những khu nhà hàng ven sông và cũng là nơi cho ai muốn tận hưởng một chuyến nghỉ dưỡng ngoại thành thú vị ngay tại Sài Gòn. Chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút di chuyển, Khu Ẩm thực Sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên 2 tọa lạc tại 168 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM. Ở đây được chia làm nhiều khu vực khác nhau. Bạn có thể khám phá khu ẩm thực rộng 30.000 m2 được thiết kế với những mái lá nằm quanh bờ hồ điểm xuyến những mảng cây xanh, những vườn hoa khoe sắc, không khí mát mẻ…

Du lịch Pháp Võ Cổ Tự tại Huyện Nhà Bè – Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Pháp Võ Cổ Tự

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Pháp Võ Cổ Tự tọa lạc tại Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, Nhà Bè. Chùa do Sư bà Thích Nữ Liễu Tướng, dòng Thiên Thai Giáo Quán tông, sáng lập năm 1934. Ban đầu, chùa chỉ là ngôi nhà mái tranh vách lá, sau do hai Phật tử Bùi Thị Da, Bùi Thị Tố góp công sức xây dựng ngôi chùa. Kế vị trụ trì là Hòa thượng Thích Đạt Tôn. Hòa thượng viên tịch năm 1949. Ni sư Thích Nữ Đạt Diệu kế vị trụ trì đã trùng tu ngôi chùa bằng vật liệu kiên cố.

Du lịch Công viên nước Thiên Thanh tại Huyện Nhà Bè – Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Công viên nước Thiên Thanh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thiên Thanh Park nằm trên địa bàn huyện Nhà Bè. Ở đây có diện tích trên 7ha. Thiên Thanh Park là những khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất vùng ngoại Sài Gòn. Hiện đang là công viên nước lớn nhất TP.HCM. Sở hữu khu hồ bơi cực rộng dành cho trẻ em lên đến 1.000m2. Có rất nhiều trò chơi đặc sắc như ống nước, nhà nấm, cầu tuột, xích đu, Hà Mã… Đến đây chơi, bạn có thể khám phá Quảng trường nước thỏa thích đùa vui cùng những dòng nước được phun lên từ dưới lòng đất. Hồ tạo sóng lớn cực hấp dẫn.

Du lịch Công Viên Hồ LAVILA tại Huyện Nhà Bè – Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Công Viên Hồ LAVILA

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công viên có view đẹp, được chủ góp vốn đầu tư trồng rất nhiều hoa lá cây cảnh và hoa lá cành. Hồ nước tự tạo lấy nước từ sông, uốn lượn quanh những chòi BBQ. Đây là khu vực lý tưởng cho những mái ấm gia đình tổ chức triển khai những tiệc nướng cuối tuần .

Tóm tắt nội dung: 4 địa điểm du lịch tại Huyện Nhà Bè – Thành phố Hồ Chí Minh