Huyện Vĩnh Cửu là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đồng Nai. Huyện Vĩnh Cửu có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Du lịch Đảo Ó tại Huyện Vĩnh Cửu – Tỉnh Đồng Nai

du lịch Đảo Ó

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Đảo Ó nằm giữa hồ Trị An, thuộc huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, cách Sài Gòn khoảng 80 km. Với khung cảnh đảo hoang sơ cùng hệ thống cây xanh bóng mát. Các bãi tắm đẹp sẽ là nơi lý tưởng để bạn cắm trại, dạo chơi, thưởng ngoạn. Bạn có thể di chuyển bằng xe máy, ôtô hay xe bus để đến được khu vực này. Giá vé khứ hồi đi cano là 130k/người, đi tàu thì khoảng 110k/người. Mỗi chuyến ra đảo chở khoảng 5 người. Và bạn sẽ mất 40 phút di chuyển trên mặt hồ Trị An để ra đến đảo Ó.

Du lịch Làng bưởi Năm Huệ Tân Triều tại Huyện Vĩnh Cửu – Tỉnh Đồng Nai

du lịch Làng bưởi Năm Huệ Tân Triều

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Làng bưởi Năm Huệ Tân Triều tọa lạc tại 109/7 Hương Lộ 9, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Các địa điểm du lịch ở Đồng Nai thường khá nổi tiếng với những khu miện vườn và cây ăn trái đậm chất Nam Bộ. Nếu bạn yêu thích hương vị của bưởi cũng như có tâm hồn ăn uống phong phú thì tại sao không thử ghé qua làng bưởi Tân Triệu nhỉ. Vừa được ăn lại vừa được choi thỏa thích. Thật là mê quá đi!

Du lịch Khu du lịch Cao Minh tại Huyện Vĩnh Cửu – Tỉnh Đồng Nai

du lịch Khu du lịch Cao Minh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Khu du lịch Đồng Nai nằm ở 547 Tổ 2, Ấp 2 Xã, Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Khu du lịch Cao Minh ở Đồng Nai là chốn bình yên bên những căn nhà gỗ nhỏ ngay trên mặt sông với nét buồn âm u và trầm lặng đến nao lòng người. Chỉ mất khoảng hơn 40km chạy xe máy từ Sài Gòn các bạn có thể thỏa sức vui chơi, ăn uống và thực hiện chuyến đi picnic tại địa điểm du lịch Đồng Nai này rồi đó!

Du lịch Hồ thủy điện Trị An tại Huyện Vĩnh Cửu – Tỉnh Đồng Nai

du lịch Hồ thủy điện Trị An

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Hồ thủy điện Trị An chảy qua huyện Vĩnh Cửu, tỉnhĐồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh 65 km về phía Đông Bắc. Công trình thủy điện Trị An còn có ý nghĩa kinh tế tài chính tổng hợp với mục tiêu chính hòa lưới điện vương quốc cùng với những xí nghiệp sản xuất khác cung ứng điện cho phụ tải toàn nước. Ngoài ra, là thủy điện đa tiềm năng, khu công trình còn bảo vệ nước cho hoạt động và sinh hoạt, nông nghiệp, đẩy mặn và điều tiết lũ .

Tóm tắt nội dung: 4 địa điểm du lịch tại Huyện Vĩnh Cửu – Tỉnh Đồng Nai