Đừng ham giá rẻ. Hãy xem Báo Tuổi Trẻ nói về gì Tour biển đảo của Let’s Fly Travel tại đây.

 

DỊCH VỤ TẮM BÙN TRĂM TRỨNG NHA TRANG 2019

Hiện nay Nha Trang đang là điểm đến mê hoặc với khách du lịch trong và ngoài nước. Bạn không hề bỏ lỡ dịch vụ tắm bùn khoáng khi đến du lịch tại Nha Trang. Với chất lượng tiêu biểu vượt trội, cùng với cảnh sắc tuyệt đẹp. Tắm bùn Trăm Trứng đang lôi cuốn rất nhiều khách du lịch đến du lịch thăm quan và tắm bùn. Tắm bùn, khoáng rất tốt cho sức khỏe thể chất, giúp chống lão hóa da, tái tạo làn da tươi mới. Và hơn thế nữa.

Xem thêm: Vé Vinpearl Land

Let’s Fly Travel cung cấp bạn bảng giá vé tắm bùn Trăm Trứng, Khách đoàn gọi 1900 63 63 32 để có giá tốt nhất.

Nếu hành khách có mẹ đang mang bầu thì nên đọc bài viết này để chuẩn bị sẵn sàng.

1/ Tắm Hồ Bơi Và Tham Quan

– Người lớn: 120.000 VND/khách – Trẻ em ( 1 m – 1 m3 ) : 60.000 VND / khách

2/ Tắm Khoáng Thảo Dược Tập Thể

– Người lớn: 250.000 VND/khách – Trẻ em ( 1 m – 1 m3 ) : 150.000 VND / khách

3/ Tắm Bùn Tập Thể (3 khách trở lên)

– Người lớn: 250.000 VND/khách – Trẻ em ( 1 m – 1 m3 ) : 150.000 VND / khách

4/ Gói Tắm Khoáng Thảo Dược Trong Trứng

– Người lớn: 250.000 VND/khách – Trẻ em ( 1 m – 1 m3 ) : 150.000 VND / khách

5/ Gói Tắm Bùn Trong Trứng (1 khách – 2 khách/trứng)

– Người lớn: 300.000 VND/khách – Trẻ em ( 1 m – 1 m3 ) : 200.000 VND / khách

6/ Trọn Gói VIP Tắm Bùn 100 trứng

– Người lớn: 500.000 VND/khách – Trẻ em ( 1 m – 1 m3 ) : 300.000 VND / khách

Bảng Giá Vé Tắm Bùn Trăm Trứng Nha Trang 2022

1/ Tắm Hồ Bơi Và Tham Quan

– Người lớn : 120.000 VND / khách – Trẻ em ( 1 m – 1 m3 ) : 60.000 VND / khách – Bao gồm : Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, thăm quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế Hóa Đơn đỏ VAT. – Không gồm có : Xe đưa đón tận nơi, nhà hàng cá thể, những dịch vụ massage body toàn thân và xông hơi.

2/ Tắm Khoáng Thảo Dược Tập Thể (3 khách trở lên):

– Người lớn : 250.000 VND / khách – Trẻ em ( 1 m – 1 m3 ) : 150.000 VND / khách – Bao gồm : Tắm khoáng thảo dược trong bồn đá ( 25 ′ ), Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, thăm quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế Hóa Đơn đỏ VAT. – Không gồm có : Xe đưa đón tận nơi, nhà hàng siêu thị cá thể, những dịch vụ massage body toàn thân và xông hơi.

Xem thêm: Tour 3 đảo Nha Trang

3/ Tắm Bùn Tập Thể (3 khách trở lên):

– Người lớn : 250.000 VND / khách – Trẻ em ( 1 m – 1 m3 ) : 150.000 VND / khách – Bao gồm : Tắm bùn trong bồn đá ( 25 ′ ), Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, thăm quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế Hóa Đơn đỏ VAT. – Không gồm có : Xe đưa đón tận nơi, ẩm thực ăn uống cá thể, những dịch vụ massage body toàn thân và xông hơi.

4/ Gói Tắm Khoáng Thảo Dược Trong Trứng (1 khách – 2 khách/trứng)

– Người lớn : 250.000 VND / khách – Trẻ em ( 1 m – 1 m3 ) : 150.000 VND / khách

– Bao gồm: Tắm khoáng thảo dược trong trứng (25′), Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

– Không gồm có : Xe đưa đón tận nơi, ẩm thực ăn uống cá thể, những dịch vụ massage body toàn thân và xông hơi.

5/ Gói Tắm Bùn Trong Trứng (1 khách – 2 khách/trứng)

– Người lớn : 300.000 VND / khách – Trẻ em ( 1 m – 1 m3 ) : 200.000 VND / khách – Bao gồm : Tắm bùn nóng trong trứng ( 30 ′ ), Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, du lịch thăm quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế Hóa Đơn đỏ VAT. – Không gồm có : Xe đưa đón tận nơi, ẩm thực ăn uống cá thể, những dịch vụ massage body toàn thân và xông hơi.

6/ Trọn Gói VIP Tắm Bùn 100 trứng:

– Người lớn : 500.000 VND / khách – Trẻ em ( 1 m – 1 m3 ) : 300.000 VND / khách – Bao gồm : Tắm khoáng thảo dược trong trứng ( 25 ′ ), Tắm bùn nóng trong trứng ( 30 ′ ), Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, du lịch thăm quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế Hóa Đơn đỏ VAT. – Không gồm có : Xe đưa đón tận nơi, nhà hàng siêu thị cá thể, những dịch vụ massage body toàn thân và xông hơi.

Tắm bùn Trăm Trứng ở đâu?

Khu du lịch này tọa lạc ngay trên quốc lộ Nguyễn Tất Thành của xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang. Nếu đi cùng gia định, đoàn đông người thì những bạn hoàn toàn có thể đi bằng taxi, chỉ khoảng chừng 20 phút thôi là đã tới nơi rồi. Đồng thời vì quãng đường không xa nên ngân sách đi lại cũng không cao lắm đâu nhé.

Trăm Trứng Nha Trang có gì hot?

Với lợi thế là nằm ở vùng ngoại ô của thành phố Nha Trang nên nơi này chiếm hữu một diện tích quy hoạnh siêu lớn, lên tới hơn 23 ha lận. Không những thế tại đây còn có khoảng trống xanh vô cùng vạn vật thiên nhiên, khiến hành khách được thưởng thức bầu không khí trong lành khác hẳn với nơi thành phố ồn ào đầy khói bụi. Nơi đây được phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng theo sự phối hợp giữa hai phong thái Á và Âu. Bởi vậy, nó tạo ra hình ảnh vừa sang trọng và quý phái cổ xưa nhưng cũng không làm mất đi nét bình dị mộc mạc và có những khoảng trống vạn vật thiên nhiên đậm chất Châu Á Thái Bình Dương. Đặc biệt trên những con đường đi ở đây còn có trồng xen kẽ cau và chuối – 2 loại cây đặc trưng và vô cùng thân thương của làng quê Nước Ta nữa đấy nhé ! Tại đây có tới khoảng chừng 115 bồn tắm bùn hình trứng theo đúng cái tên trăm trứng. Mỗi bồn tắm rộng khoảng chừng 2 m và có chiều cao là 2,8 m cơ nên cũng đừng lo là ngồi trong đó bị eo hẹp nhé. Không những thế, theo cấu trúc quả trứng nên mỗi bồn ngâm cũng có phần mái cong để che nắng nữa, thế nên những hành khách cứ vô tư ngâm mình thôi nhỉ ! Các bồn ngâm ấy được đặt từ dưới chân đồi cho lên tới lưng chừng đồi. Cái cảm xúc vừa được thư giãn giải trí ngâm mình trong bùn khoáng ấm cúng, lại vừa được chiêm ngưỡng và thưởng thức khoảng trống vạn vật thiên nhiên, lại còn thấy được cả rừng trứng nữa thì thật quá đã phải không nào !

Trăm Trứng còn gì đặc sắc?

Không chỉ có tắm bùn khoáng, tại du lịch Trăm Trứng còn có những khoảng trống khác, đưa đến cho hành khách vô vàn những thưởng thức khó hoàn toàn có thể quên được. Điển hình trong đó là khu dã ngoại với bãi cỏ xanh cực lớn dành cho những nhóm bạn muốn thực thi một chuyến picnic cuối tuần. Đặc biệt còn có thành phố Chăm Pa là nơi tái hiện lại nét kiến trúc và văn hóa truyền thống Chăm Pa cổ. Không chỉ có khoảng trống tuyệt vời dưới rừng cây lãng mạn, yên bình mà những món ăn ở đây cũng được chế biến cực ngon nữa. Không những thế, nếu như mong muốn đến vào dịp lễ, tết thì những bạn còn được chiêm ngưỡng và thưởng thức những chương trình ca nhạc và chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn trình diễn rực rỡ nữa cơ. Bởi vậy đừng bỏ lỡ khu vực này mà vội bỏ về sớm nhé !

Những lưu ý sau khi tắm bùn

Sau khi tắm bùn khoáng nóng, bạn nên nghỉ ngơi từ 5 – 15 ( phút ) đến khi cảm thấy thực sự khỏe thì mới ra ra về. Cần chọn hồ bùn có nhiệt độ thích hợp tùy theo nhiệt độ mỗi người, tránh việc chọn nhiệt độ quá nóng ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất.

Người có tiểu sử bệnh tim, cao huyết áp phải chú ý khi tắm bùn, do nhiệt độ cao thay đổi đột ngột

Sau khi tắm bùn không nên tắm bằng những loại xà phòng tắm hay sữa tắm khác để bùn khoáng thực sự ngấm vào da. Sau khoảng chừng 1-2 ngày bạn hoàn toàn có thể tắm được.

LET’S FLY TRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ

Tóm tắt nội dung: Bảng Giá Vé Tắm Bùn Trăm Trứng Nha Trang 2022