“Gia đình tôi (hai vợ chồng và một cháu nhỏ 5 tuổi) đi chơi trong 2 ngày. Điểm đến hai vợ chồng lựa chọn là Thiên Sơn Suối Ngà, có bạn nào đi rồi cho mình xin ít kinh nghiệm du lịch Thiên Sơn Suối Ngà: Đường đi, giá vé, ăn uống, vui chơi… Lộ trình đi như thế nào là hợp lý nhất. Mình xin cám ơn!” (Thúy Vân – Hà Nội)

Kinh nghiệm du lịch Thiên Sơn Suối Ngà giá rẻ: Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà có gì hấp dẫn?

Kinh nghiệm du lịch Thiên Sơn Suối Ngà 2022

Đôi nét về Thiên Sơn Suối Ngà

Để có những kinh nghiệm du lịch Thiên Sơn Suối Ngà thuận lợi, các bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu về địa điểm này.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 60km, khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà là điểm đến nghỉ dưỡng cuối tuần của gia đình, đặc biệt với nhiều khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Với đường đi khá dễ, gần với trung tâm thủ đô, có thể đi lại trong ngày, Thiên Sơn Suối Ngà – địa điểm vui chơi cuối tuần thú vị gần Hà Nội được nhiều người lựa chọn.

Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà – Đi lại, di chuyển

Để tới Thiên Sơn Suối Ngà, bạn đi như sau: Đi đường Láng – Hòa Lạc tới hết đường cao tốc thì rẽ phải theo đường 21 đi Sơn Tây (Rẽ trái đi Xuân Mai) -> Chạy theo hướng Sơn Tây, cách Sơn Tây 5km thấy có đường đi Khoang Xanh.

Kinh nghiệm du lịch Thiên Sơn Suối Ngà - phương tiện di chuyển và đường đi du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Đường đi Thiên Sơn Suối Ngà có 2 cách:

+ Rẽ trái đi ven hồ Đồng Mô -> ngã ba lớn rẽ phải -> đi tiếp 500 m có biển chỉ dẫn đường đi Khoang Xanh -> rẽ vào đi tiếp 1 km có biển chỉ Thiên Sơn Suối Ngà -> đi theo biển hướng dẫn là tới. Cách đi này bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoảng chừng 5 km .
+ Đi thẳng lên Sơn Tây -> rồi rẽ trái theo hướng Đá Chông -> bên trái đường sẽ có biển chỉ đường đi Thiên Sơn – Suối Ngà .

Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà – Giá vé & nhà nghỉ, khách sạn

Giá vé Thiên Sơn Suối Ngà

Giá vé vào khu du lịch Thiên Sơn – Suối Ngà bạn có thể tham khảo:

  • Giá vé tham quan hiện tại (năm 2016) là 150k/ vé. (Miễn phí vé cho trẻ em dưới 6 tuổi, trẻ em từ 6 tuổi trở lên mua vé như người lớn).
  • Giá vé bao gồm tham quan 03 khu trong du lịch là Hạ Sơn, Trung Sơn, Ngoạn Sơn. Hệ thống bể bơi tự nhiên, suối thác, bể bơi dành cho trẻ em, người lớn, khu công viên nước.

Kinh nghiệm du lịch Thiên Sơn Suối Ngà - giá vé vào tham quan, vui chơi Thiên Sơn Suối Ngà

Nhà nghỉ, khách sạn ở Thiên Sơn Suối Ngà

Kinh nghiệm đi Thiên Sơn Suối Ngà, với 3 tiêu khu mỗi tiểu khu đều có nhiều nhà nghỉ mang đậm chất miền núi, đạt chất lượng 2 sao. Hệ thống nhà sàn, phòng nghỉ, phòng to, phòng nhỏ tùy theo yêu cầu của bạn. Giá thuê khoảng 500k/ phòng.

Đặc biệt khu trung sơn nơi đây có mạng lưới hệ thống khách sạn vô cùng văn minh, có hội trường to lớn gồm có cả nhà ăn sức chứa rất lớn và văn minh

Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà – Ăn uống & tham quan

Kinh nghiệm du lịch Thiên Sơn Suối Ngà: Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Thiên Sơn Suối Ngà

Dịch vụ ăn uống ở Thiên Sơn Suối Ngà

Ăn uống ở Thiên Sơn Suối Ngà, bạn có thể thuê chỗ trên khu nhà sàn để nghỉ ngơi và ăn uống, với mức giá cả phải chăng khoảng 50k/ bàn. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc sản núi rừng. Gọi món trung bình giá từ 500k/ 6 người, cơm đĩa là 30k/ suất.

Tuy nhiên, nếu bạn đi vào dịp lễ nên mang theo đồ ăn sẵn vì lượng khách quá đông nhà hàng quán ăn sẽ quá tải. Có thể mang theo nhà bếp cồn để nấu hoặc nướng, rán đồ ăn sẵn nhé .

Khu vui chơi và tham quan du lịch

Du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà có gì chơi? Những nơi vui chơi lý thú, hấp dẫn ở Thiên Sơn Suối Ngà

Du lịch Thiên Sơn – Suối Ngà có gì chơi? Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà gồm 3 điểm tham quan chính là: Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngọa Sơn.

+ Khu Hạ Sơn : Bạn hoàn toàn có thể ngồi ở Vọng Lâu nghe tiếng chim hót, đạp thuyền vịt trên hồ giữa núi .

+ Khu Trung Sơn: Tại đây bạn có thể tắm ở khu hồ nước nhân tạo trong xanh. Hoặc dạo quanh để chiêm ngưỡng phong cảnh, yên bình. Khu hồ ở đây có khu vực dành riêng cho trẻ em với những hình thù các con thú ngộ nghĩnh. Du khách có thể đi bộ từ khu Trung Sơn đến khu trượt máng và thử cảm giác trượt từ trên cao theo hình xoắn ốc xuống hồ bơi.

+ Ngọa Sơn : Nằm trên đỉnh, khá khó khăn vất vả để leo lên nhưng khi tới nơi bạn sẽ vô cùng thú vị khi ngắm cảnh từ trên cao .
[ wp-review id = ” 15124 ″ ]

Cùng với những kinh nghiệm du lịch Thiên Sơn Suối Ngà vui vẻ, thuận lợi. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Ba Vì & Hướng dẫn du lịch Ao Vua để có chuyến đi hoàn hảo nhé.

Tóm tắt nội dung: Kinh nghiệm du lịch Thiên Sơn Suối Ngà: Đi thế nào, chơi gì?