TPO – Khu đô thị sinh thái xanh Tuần Châu Ecopark do Công ty CP Tuần Châu Hà Nội, thành viên của Tập đoàn Tuần Châu, làm chủ góp vốn đầu tư. Dự án được ca tụng là “ tiểu Tuần Châu giữa lòng Hà Nội ”, tiến hành trên phần diện tích quy hoạnh gần 200 ha và dự kiến sẽ được quy hoạch trở thành khu đô thị sinh thái xanh tân tiến với không thiếu tiện ích như thành phố thu nhỏ .Nằm tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, cách TT Thành Phố Hà Nội chừng 10 km, ngay kề bên quốc lộ cao tốc Láng Hòa Lạc, hạt nhân của Dự án Khu đô thị sinh thái xanh Tuần Châu Ecopark chính là Dự án Tland Hanoi, TT đi dạo vui chơi, nghỉ ngơi thuộc vào loại văn minh nhất miền bắc với bờ biển tự tạo, khu vui chơi giải trí công viên nước, câu lạc bộ trình diễn cá heo, sư tử biển … Tuần Châu Ecopark là sự tích hợp hòa giải và giao thoa độc lạ giữa phong thái kiến trúc Châu Âu văn minh và Châu Á Thái Bình Dương rực rỡ hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái xanh kiểu mẫu tiên phong của Nước Ta đạt quý phái quốc tế hạng sang.

Dự án được khởi công đã lâu, nhưng do thay đổi quy hoạch từ 2008 do sáp nhập Hà Tây về Hà Nội, các hạng mục đầu tư phải điều chỉnh lại theo quy hoạch mới, nhiều hạng mục đang triển khai thi công cả trăm tỷ đồng phải dừng chờ, làm lại…, tuy nhiên chủ đầu tư đã kiên trì điều chỉnh và triển khai tiếp. 

Đến nay, khu đi dạo vui chơi, khuôn khổ quan trọng của dự án Bất Động Sản và Khu biệt thự nghỉ ngơi đã triển khai xong, sẵn sàng chuẩn bị đón khách từ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới đây. Ghi nhận từ hiện thực dự án Bất Động Sản những ngày giữa tháng 3 … Player Loading … Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 1 Tọa lạc tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, dự án Bất Động Sản Tland Hanoi với tổng diện tích quy hoạnh gần 252 ha với nhiều khuôn khổ như bệnh viện quốc tế, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nghỉ ngơi, TT thương mại và khu vui chơi giải trí công viên đi dạo vui chơi. Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 2 Khu khu vui chơi giải trí công viên vui chơi với tổng diện tích quy hoạnh gần 11 ha nằm ngay cạnh khu đô thị sinh thái xanh Hanoi Tland. Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 3 Khu khách sạn nghỉ ngơi đã có trên 100 phòng chuẩn bị sẵn sàng ship hàng khách. Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 4 Cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thành xong và dồng bộ với hàng loạt dự án Bất Động Sản. Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 5 Điểm nhấn của khu đi dạo vui chơi là Cung màn biểu diễn múa rối nước thực cảnh. Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 6 Là nơi màn biểu diễn những mô hình thẩm mỹ và nghệ thuật truyền thống cuội nguồn, dân gian ( Múa rối nước, hát chèo, quan họ, biểu diễn kịch … ) Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 7 Bao quanh hàng loạt khu vực này là những hàng tre xanh mướt. Với khung cảnh vùng quê ( Mái đình, cây tre, hồ nước ). Đây sẽ là một nơi lý tưởng để thưởng thức, tìm hiểu và khám phá về những mô hình nghệ thuật và thẩm mỹ dân gian Nước Ta.

Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 8 Khu rối nước thực cảnh này có sức chứa tới 2229 chỗ ngồi và 110 ghế VIP. Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 9 Hình ảnh thủy đình đặc trưng của văn hóa truyền thống châu thổ sông hồng. Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 10 Với sức chứa từ 2.500 đến 3.000 chỗ ngồi. Đây là câu lạc bộ trình diễn cá heo, hải cẩu và sư tử biển Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 11 Đây còn là TT tổ chức triển khai những sự kiện về Văn hóa, Nghệ thuật … Ngoài ra đây còn là TT chữa bệnh cho trẻ tự kỷ. Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 12 Tại CLB, ngoài việc trẻ được những chuyên viên tâm ý số 1 chữa trị thì trẻ tự kỷ còn được làm quen, tiếp xúc với cá heo và thú biển ( đây là quy mô đã được vận dụng rất nhiều tại những nước tăng trưởng nhưng tại Nước Ta chưa có ). Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 13 Tland Hanoi là một trong những ít nơi có máng trượt xoắn ốc : Với 3 mạng lưới hệ thống máng trượt ( Trượt kín, trượt hở, trượt đôi ). Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 14 Hệ thống máng trượt thẳng, máng trượt vận tốc : Độ cao lên tới 15 m và chiều dài 150 m. Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 15 Một điểm vô cùng mê hoặc của dự án Bất Động Sản là bờ biển tự tạo với bãi cát thật và nước mặn. Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 16 Với tổng diện tích quy hoạnh 5000 m², với chiều cao cột sóng 1,5 m, bãi cát dài hơn 200 m sẽ làm nức lòng hành khách khi được cảm xúc tắm biển ngay tại Thủ đô. Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 17 Bên cạnh bờ biển tự tạo này, TT đi dạo vui chơi còn có dòng sông lười, mạng lưới hệ thống máng trượt hạng sang, với nhiều hình thức phong phú sẽ mang lại cảm xúc mê hoặc cho người chơi. Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 18

Trung tâm mua sắm, nhà hàng cũng đang dần được hoàn thiện ngay cạnh khu vực vui chơi.

Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu ảnh 19 Dự kiến và dịp 30/4 này, một số ít hạng mục sẽ được đưa vào khai thác Giao hàng nhân dân trong dịp nghỉ lễ.

Tóm tắt nội dung: Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của ‘chúa đảo’ Tuần Châu