Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Di tích lịch sử vẻ vang được yêu quý tại Bình Thạnh, Tp Hồ Chí MinhNằm cách TT Tp. HCM 2 km, từ lâu khu du lịch Văn Thánh đã là điểm đến quen thuộc của người dân thành phố và những tỉnh thành lân cận để tìm thấy những tích tắc thư giãn giải trí, hoà mình với vạn vật thiên nhiên cùng mái ấm gia đình, bạn hữu vào những ngày cuối tuần hay những dịp lễ, Tết .

Giới thiệu Khu du lịch Văn Thánh

 

Khu du lịch Văn Thánh

Thảo Nguyên Xanh Giữa Lòng Sài Gòn

Bạn sẽ tạm rời xa những ồn ào, bận rộn của đời sống thành thị ồn ào náo nhiệt để tìm về miền quê thanh thản tại khu du lịch Văn Thánh. Với những cây cổ thụ xoè tán che mát con đường, những hồ bơi xanh vắt tưới mát không khí nóng bước của tiết trời Hồ Chí Minh khi vào hè, bạn cùng mái ấm gia đình hoàn toàn có thể tranh thủ chụp vài bức ảnh kỉ niệm với những chiếc xe kéo chất đầy hàng hoá, trên những bãi cỏ xanh, cùng những hàng hoa sứ xuất hiện khắp khu du lịch .

Xanh mát và bình yên

Nằm cách TT Tp. HCM 2 km, từ lâu khu du lịch Văn Thánh đã là điểm đến quen thuộc của người dân thành phố và những tỉnh thành lân cận để tìm thấy những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí, hoà mình với vạn vật thiên nhiên cùng mái ấm gia đình, bè bạn vào những ngày cuối tuần hay những dịp lễ, Tết .

Khu du lịch Văn Thánh xanh mát giữa lòng Sài Gòn
Khu du lịch Văn Thánh xanh mát giữa lòng Sài Gòn

Bạn sẽ tạm rời xa những ồn ào, bận rộn của đời sống thành thị ồn ào náo nhiệt để tìm về miền quê thanh thản, với những cây cổ thụ xoè tán che mát con đường, những hồ bơi xanh vắt tưới mát không khí nóng bước của tiết trời TP HCM khi vào hè. Bên cạnh đó bạn cùng mái ấm gia đình hoàn toàn có thể tranh thủ chụp vài bức ảnh kỉ niệm với những chiếc xe kéo chất đầy hàng hoá, trên những bãi cỏ xanh, cùng những hàng hoa sứ xuất hiện khắp khu du lịch .

Bãi cỏ xanh rì ở khu du lịch Văn Thánh
Bãi cỏ xanh rì ở khu du lịch Văn Thánh

Cổng vào mang đậm bóng quê
Cổng vào mang đậm bóng quê

Đặc biệt với những người con được sinh ra từ những vùng quê yên bình hoàn toàn có thể tìm thấy hình bóng quê nhà tại khu du lịch Văn Thánh với những chiếc cầu tre nhỏ được bắc qua con rạch, ao sen trong vắt, cùng những bụi chuối … Những hình ảnh mang đến cho bạn cảm xúc bình yên và êm đềm nhất, nơi an lành, giúp bạn gột trôi stress, lo toan của đời sống bộn bề .

Điểm hẹn cuối tuần

Ngoài ra khu du lịch Văn Thánh còn tiếp tục tổ chức triển khai những đêm lễ, trình diễn thời trang, thi vẻ đẹp để tuyển chọn những tác nhân năng lực cho nghành điện ảnh. Với vị trí lí tưởng thoáng đãng bên bờ sông Thị Nghè, nhánh của sông Hồ Chí Minh – Văn Thánh, khu du lịch Văn Thánh là lựa chọn lí tưởng trong tổ chức triển khai tiệc cưới, sinh nhật hay những buổi họp mặt, picnic bè bạn vào những ngày cuối tuần. Đêm đến, khu du lịch Văn Thánh còn liên tục tổ chức triển khai những buổi màn biểu diễn âm nhạc trong không khí lạnh ngắt của sông nước và vườn cây bạch đàn .

Khu tổ chức tiệc, hội nghị
Khu tổ chức tiệc, hội nghị

Khu du lịch Văn Thánh có nhận tổ chức triển khai tiệc cưới với khu vực sảnh tiệc thoáng rộng
Đến với khu du lịch Văn Thánh bạn không chỉ tìm về với khoảng trống thanh thản của nông thôn bình yên mà còn tự do chiêm ngưỡng và thưởng thức siêu thị nhà hàng và văn hoá của ba miền : Bắc-Trung-Nam, những món ăn quốc tế với những bữa tiệc Búp Phê vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần với giá chỉ 250.000 đồng / người lớn, 140.000 đồng / trẻ nhỏ .

Gìn giữ nét văn hóa miền quê mộc mạc
Gìn giữ nét văn hóa miền quê mộc mạc

Không gian rộng, yên tĩnh, lại không phải đi xa, khu du lịch Văn Thánh thường là lựa chọn tốt nhất cho những nhóm bạn, mái ấm gia đình đến thư giãn giải trí sau một tuần học tập, thao tác căng thẳng mệt mỏi. Với những bạn sinh viên, học viên hoàn toàn có thể chọn giải pháp trải bạt xuống cỏ, bày thức ăn mang theo, nhà hàng siêu thị, đi dạo. Nếu bạn thích có khoảng trống riêng tư để trò chuyện và chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn ngon hoàn toàn có thể vào nhà hàng quán ăn hoặc thuê hẳn một ngôi nhà với mức giá từ 200.000 đồng / 10 người vào thứ 7 và 400.000 đồng / 10 người vào chủ nhật, thời hạn thuê từ sáng cho đến 18 h00 .

Mái lá đơn sơ giản dị
Mái lá đơn sơ giản dị

Khu du lịch Văn Thánh là điểm đến lí tưởng, thích hợp cho những buổi đi dạo tập thể. Gia đình, bạn hữu và đồng nghiệp của bạn sẽ tìm thấy những tích tắc tự do và thư giản nhất khi đến với thảo nguyên xanh Văn Thánh .

Tóm tắt nội dung: Khu du lịch Văn Thánh | Du lịch Bình Thạnh | Dulich24