Hiện tại tôi có số vốn khoảng chừng 20 triệu, nhà ở khu du lịch có nhiều khách Tây nhưng ko phải ở mặt tiền. Tôi nên kinh doanh gì ? Xin cám ơn .

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Phạm Minh Thùy ! Tại những khu du lịch, đặc biệt quan trọng là những khu du lịch có nhiều khách Tây qua lại mỗi ngày bạn có rất nhiều thời cơ để kinh doanh, kiếm tiền. Nếu khu nhà ở của bạn không phải ở mặt tiền, nhưng hằng ngày vẫn có đông khách du lịch qua lại, bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm kiếm những loại sản phẩm tương thích để kinh doanh .

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Kinh doanh gì với số vốn 20 triệu đồng gần khu du lịch

Kinh doanh những món ăn đặc sản nổi tiếng của Nước Ta

Tìm hiểu thêm

Những món ăn đặc sản nổi tiếng của Nước Ta với mùi vị thơm ngon luôn lôi cuốn khách du lịch quốc tế. Một số món ăn Nước Ta được nhiều khách du lịch nhìn nhận cao hoàn toàn có thể kể đến như : phở, bánh mì, gỏi cuốn, nem nướng, bánh xèo, cơm tấm, chè …
Một trong những rào cản lớn nhất để hoàn toàn có thể kinh doanh, kinh doanh với người Tây đó chính là ngôn từ. Chính vì thế, bạn nên học một số ít câu nói bằng tiếng anh như : mời học ăn món ăn bạn nấu ? những mệnh giá của tiền Nước Ta … và những câu nói tiếp xúc thường ngày .

Nếu nhà bạn không ở mặt tiền bạn có thể mua một chiếc xe đẩy và đến bán tại các địa điểm có đông khách du lịch qua lại. Ngày nay bán hàng rong cũng được xem là một trong những “đặc sản” của Việt Nam được nhiều khách du lịch quốc tế đánh giá cao.

>.>Nên kinh doanh gì tại nơi nhiều khách du lịch

Kinh doanh dịch vụ nhà ở homestay

Đối với khách du lịch đến từ phương xa, việc cho thuê nhà tại, khách sạn … hoàn toàn có thể gây khó khăn vất vả cho họ, đặc biệt quan trọng là những người du lịch tự cung tự túc. Nhà ở Homestay được coi là một trong những hình thức kinh doanh khá phổ cập và được nhiều người vận dụng. Đối với khách du lịch, việc ở trong những nhà tại Homestay mang đến cho họ những thưởng thức tuyệt vời bởi lẽ họ hoàn toàn có thể mày mò và cảm nhận một cách sôi động, chân thực về đời sống, văn hóa truyền thống của người địa phương .
Thêm vào đó, nếu tăng trưởng được quy mô nhà ở Homestay bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thêm những món ăn địa phương, kinh doanh thêm nước giải khát Giao hàng cho khách du lịch. Ban đầu, bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng trống nhà ở của mình để kinh doanh và tiết kiệm chi phí ngân sách, thời hạn sau đó, khi có vốn bạn hoàn toàn có thể lan rộng ra quy mô kinh doanh .
Một trong những đặc thù bạn cần phải chú ý quan tâm đó là : Hãy giữ hình ảnh đẹp trong lòng hành khách quốc tế không chỉ giúp tiếp thị tên thương hiệu của Nước Ta mà còn giúp tạo được uy tín của bạn trong lòng khách du lịch giúp hoạt động giải trí kinh doanh được vững chắc .

Làm hướng dẫn viên du lịch du lịch

Nếu muốn tiếp xúc nhiều với khách du lịch, nâng cao trình độ ngoại ngữ, nâng cao hiểu biết của bản thân, bạn hoàn toàn có thể mở dịch vụ tư vấn, tương hỗ khách du lịch. Bạn hoàn toàn có thể đặt những biển hiệu quảng cáo lớn tại đầu con hẻm – nơi vào nhà của bạn để hướng dẫn người mua đến. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể link với những website đặt tour du lịch, những website ra mắt về du lịch … nơi người mua liên tục ghé thăm để tiếp thị tên thương hiệu và dịch vụ của mình. Việc làm hướng dẫn viên du lịch du lịch sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao kỹ năng và kiến thức, ra mắt về những cảnh đẹp địa phương và kiếm thêm thu nhập .

Kinh doanh nước giải khát

Với những khách du lịch đến từ quốc gia xa xôi, toàn bộ mọi thứ so với họ đều rất lạ lẫm. Thêm vào đó, khách du lịch cũng rất quan ngại với việc bị “ chặt chém ” khi đến Nước Ta, chính thế cho nên họ có xu thế mua những món nước uống tại những nhà hàng, shop thuận tiện – nơi có niêm yết về giá .
Thế nhưng với những loại sản phẩm nước uống như sinh tố, trà sữa, cam vắt, nước mía, rau má … vẫn luôn nhận được sự chăm sóc đặc biệt quan trọng từ phía người mua. Để kinh doanh những loại nước uống này cũng rất đơn thuần bạn chỉ cần 1 chiếc xe đẩy, một máy xay sinh tố, máy nghiền nước mía và những nguyên vật liệu thiết yếu .
Khi đến du lịch ở bất kỳ vương quốc nào, yếu tố về thăm quan, thưởng thức những hoạt động giải trí mới lạ, chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn ngon luôn được khách du lịch chăm sóc, quan tâm đến. Chính thế cho nên, bạn nên đặt mình vào tâm ý của khách du lịch quốc tế, đồng cảm những khó khăn vất vả trong việc shopping khi đi du lịch quốc tế và lựa chọn mẫu sản phẩm kinh doanh tương thích .

Chúc bạn thành công!

Chia Sẻ


  • Facebook

Tóm tắt nội dung: Tư vấn kinh doanh – kinh doanh gì ở khu du lịch với 20 triệu – BYTUONG