Hiện nay, từ các nơi muốn đến Ninh Thuận bằng đường hàng không đều bạn hạ cánh ở sân bay Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Tuy vậy, khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận tới 60km với điểm đến là thành phố Phan Rang. Do vậy một vấn đề rất được quan tâm là di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bằng phương tiện gì? Phương tiện di chuyển nào giá rẻ nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp trả lời thắc mắc đó.

Trước tiên bạn cần biết, các phương tiện di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận hiện đang hoạt động gồm có: xe du lịch đưa đón sân bay, taxi và dịch vụ xe limousine 9 chỗ chuyên tuyến Phan Rang ⇔ Nha Trang. Mỗi phương tiện lại có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thời gian, ngân sách và nhu cầu mà du khách sẽ đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

  Từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bao nhiêu km, mất mấy tiếng?

  Ninh Thuận và Khánh Hòa là 02 tỉnh có vị trí địa lý nằm giáp nhau, thuộc vùng Duyên hải miền Trung.Tuy nhiên, vì Ninh Thuận chưa có sân bay thương mại nên từ các nơi muốn đến Ninh Thuận bằng đường hàng không đều phải đáp sân bay Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa.

  Theo đo lường google map thì khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận (lấy điểm đến là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm) dài hơn 60km, mất hơn 1h di chuyển bằng ô tô theo đường Quốc lộ 1A về hướng Nam.

  Kinh nghiệm di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận tiết kiệm nhất

  Nếu không phải có người đợi đón tại sân bay thì sau khi máy bay hạ cánh, tâm lý chung của nhiều người là nhanh chóng tìm một phương tiện di chuyển an toàn mà giá lại hợp lý để khởi hành về nơi mình muốn đến. Vậy, từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận có phương tiện nào đáp ứng được những điều này?

  Từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bằng dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi

  kinh nghiệm di chuyển từ sân bay cam ranh đi ninh thuận tiết kiệm nhất

  Từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bằng dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi. Ảnh: Ha Nguyen

  Khảo sát thực tế hơn 70% hành khách trong việc di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận sẽ lựa chọn dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi.

  Điểm nhấn của dịch vụ này là phù hợp cho những ai đi theo nhóm, đi gia đình, có em bé hay mang nhiều vali lỉnh kỉnh. Đối với những người đi công tác cũng vậy.

  Để sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ đặt xe từ trước đó thông qua gọi điện thoại trực tiếp (hotline đặt xe) hay vài cú click chuột trên website của bên cung cấp dịch vụ. Khi đặt xe, bạn đồng thời cung cấp cả thời gian chuyến bay đáp cánh và địa điểm khách sạn bạn cần đến tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

  Như vậy, ngay lúc bạn đáp xuống sân bay là đã có 1 tài xế đợi bạn ngay tại cổng sân bay, giúp bạn vận chuyển hành lý và chở bạn về chính xác địa chỉ của khách sạn bạn ở.

  Bảng giá dịch vụ xe du lịch Ninh Thuận đón sân bay Cam Ranh

  loại xecác dòng xe đời mới phục vụ 01 chiều ()khứ hồi ()
  Xe 04 chỗHyundai Avante, Chevrolet Cruze và Toyota Vios, Toyota Altis, Honda Civic…. – .liên hệ
  Xe 07 chỗToyota Innova, Toyota Fortuner... – .liên hệ
  Xe 16 chỗMercedes Sprinter, Ford Transit, Solati …..liên hệ

  liên hệ đặt xe:

  đặt dịch vụ trực tuyến: ..

  Quý khách vui lòng đặt dịch vụ trước 36h để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

  • Ưu điểm: Đặt xe nhanh chóng, tiện lợi. Lái xe an toàn, thân thiện. Được hỗ trợ vận chuyển hành lý, tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi đón xe, xe đưa bạn về tận địa chỉ khách sạn. Tiết kiệm khi đi theo nhóm. Phù hợp cho những ai muốn một chuyến đi có không gian riêng tư (xe 4 chỗ, 7 chỗ,…) hoặc phù hợp đi du lịch theo đoàn, công ty.
  • Nhược điểm: đi một mình thì giá hơi cao. Nhưng đi từ 02 người trở lên thì giá của dịch vụ này là khá hợp lý.

  Từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bằng taxi

  Nếu di chuyển bằng taxi từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận thì giá xe sẽ là . – .đ tùy hãng và tùy loại xe (4 chỗ hay 7 chỗ). Với phương tiện này sau khi máy bay hạ cánh, lấy hành lý và di chuyển ra ngoài cổng chính sân bay là bạn dễ dàng bắt được. Các xe taxi thường hoạt động tại đây gồm có:

  • Sun Taxi Cam Ranh: () ..
  • Taxi Quốc Tế: () …
  • Taxi Mai Linh Cam Ranh: () …
  • Taxi VinaSun Cam Ranh: () …

  kinh nghiệm di chuyển từ sân bay cam ranh đi ninh thuận tiết kiệm nhất

  Từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bằng taxi. Ảnh: ST

  Ưu điểm: xe di chuyển an toàn, nhanh chóng. Thời gian di chuyển khoảng 1h10 phút và được đưa đón tận nơi: từ sân bay Cam Ranh về tới địa chỉ khách sạn Ninh Thuận). Trên xe, bạn thoải mái nghỉ ngơi tùy ý mà không cần phải lo lắng gì.

  Nhược điểm: giá hơi đắt. Như vậy để rẻ nhất thì bạn nên tìm thêm người và đi theo nhóm, share tiền thì sẽ tiết kiệm hơn.

  Từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bằng xe Limousine (đi ghép)

  Bên cạnh dịch vụ xe riêng đưa đón sân bay và taxi thì từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bạn có thể tham khảo xe Limousine (đi ghép) tuyến Nha Trang ⇔ Phan Rang. Giá xe cho 01 lược di chuyển là . – .đ/người.

  1⃣ Tuyến Nha Trang – Phan Rang gồm 3 khung giờ cố định là 9h30, 10h30 và 17h30.

  • Tổng đài liên hệ đặt vé – VP tại Nha Trang: ()
  • Địa chỉ: Số 01A Trần Nguyên Hãn, phường Tân Lập, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

  2⃣ Tuyến Phan Rang – Nha Trang gồm 3 khung giờ cố định là 6h30, 10h30 và 13h30.

  • Tổng đài đặt vé – VP tại Phan Rang: ()  
  • Địa chỉ: Số 22D đường 16/4 Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
  kinh nghiệm di chuyển từ sân bay cam ranh đi ninh thuận tiết kiệm nhất

  Từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bằng xe Limousine. Ảnh: ST

  Ưu điểm: giá rẻ, đưa đón tận nơi: từ sân bay về tới địa chỉ khách sạn thuộc khu vực thành phố Phan Rang và ngược lại. Thời gian di chuyển khoảng hơn 1h đồng hồ. Dễ dàng đặt dịch vụ sau một cuộc gọi và không sợ thiếu xe dù đi du lịch vào mùa cao điểm, lễ, tết hay mùa hè. Tuy nhiên nó sẽ hơi bất lợi nếu bạn mang theo nhiều hành lý vì cả xe chỉ có 9 chỗ ngồi.

  Nhược điểm: tần suất hoạt động chỉ 3 chuyến/ngày, thời gian cố định, không linh hoạt và chỉ đợi-đón khách từ 5 đến tối đa 10 phút, không đợi lâu vì cùng chuyến đi của du khách còn có các hành khách khác. Từ điều này phát sinh ra một vấn đề vô cùng bất lợi là nếu các hãng hàng không bất ngờ thay đổi giờ bay khả năng bạn phải hủy dịch vụ nếu thời gian đưa đón không còn phù hợp.

  Tổng kết di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận nên chọn phương tiện nào?

  Như vậy, theo các gợi ý từ trên thì kinh nghiệm di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận vừa an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa có được hỗ trợ nhiều thông tin tiện ích thì dịch vụ xe riêng đưa đón sân bay là phương tiện đáp ứng đầy đủ những thứ bạn cần.

  Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn phần nào tiết kiệm được thời gian, chi phí tiền bạc, lại có được nhiều thông tin di chuyển cũng như điểm đến hữu ích. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

  Từ khóa: Kinh nghiệm di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận tiết kiệm nhất