Du lịch Phan Thiết là 1 điểm đến không thể thiếu trong bản đồ du lịch. Phố biển Phan Thiết sẽ đưa bạn hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, cảnh đẹp này đến cảnh đẹp khác. Theo chân chúng mình ngay nhé.

  Review Hòn Rơm Mũi Né

  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chi tiết nhất về du lịch Hòn Rơm Mũi Né Phan Thiết. Để có 1 chuyến đi tuyệt vời hơn thì cùng tham khảo bài viết này của chúng mình nhé.

  Địa chỉ Hòn Rơm Mũi Né

  Nhiều người khi nghe cái tên Hòn Rơm Mũi Né sẽ nghĩ rằng đây là một hòn đảo nhỏ xa bờ. Tuy nhiên Hòn Rơm thực tế là một hòn đảo gần bờ được nối với đất liền bằng dải đất hẹp. Trên bản đồ, Hòn Rơm giống như Mũi Né là một mũi đất nhô ra biển. Hòn Rơm thuộc ấp Long Sơn, TP. Mũi Né, Phan Thiết. Nơi đây cách TP. Phan Thiết chừng 30 km nên khá tiện lợi cho du khách tham quan.

  Hòn Rơm cũng tập trung khá đông những resort, nhà hàng phục vụ du lịch nhưng không nhiều như trung tâm Mũi Né. Nhờ vậy mà nơi đây vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vốn có của vùng duyên hải miền trung.

  kinh nghiệm du lịch khám phá hòn rơm mũi né chi tiết nhất cho bạn

  Thời gian lý tưởng đi Hòn Rơm

  Hòn Rơm Mũi Né có nền khí hậu chung là nắng nóng. Biển ở đây khá ôn hòa, ít chịu ảnh hưởng của bão nhờ vậy mà rất thích hợp cho phát triển du lịch.

  Bạn có thể đến Hòn Rơm vào bất cứ thời gian nào trong năm. Nhưng thời gian lý tưởng nhất là các tháng hè như tháng 6, 7, 8. Tuy nhiên vẫn cần theo dõi thông tin thời tiết trước chuyến đi để đảm bảo an toàn.

  kinh nghiệm du lịch khám phá hòn rơm mũi né chi tiết nhất cho bạn

  Tắm biển Hòn Rơm

  Hòn Rơm Phan Thiết Mũi Né được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cảnh biển tuyệt đẹp. Biển hoang sơ cùng màu nước xanh trong mát lạnh. Đến Hòn Rơm mà không tắm biển thì đúng là phí cả chuyến đi đấy nhé các bạn trẻ. Bờ biển dài hơn 17km cho bạn tha hồ khám phá. Bạn có thể nô đùa thỏa thích cùng làn nước biển và vô số trò thú vị như bóng chuyền bãi biển, bóng đá, mô tô nước…

  kinh nghiệm du lịch khám phá hòn rơm mũi né chi tiết nhất cho bạn

  Ở đâu khi du lịch Hòn Rơm

  Du lịch Hòn Rơm Mũi Né Phan Thiết hình thức lưu trú thích hợp nhất chính là resort. Tại khu Hòn Rơm có một vài những resort tiêu chuẩn. Phần lớn là resort 3 sao, 4 sao. Một vài những resort bạn có thể tham khảo:

  1. Sóng biển xanh resort

  • Địa chỉ: 26 Xuân Thủy, Hòn Rơm, Mũi Né
  • Giá phòng: từ 300.000đ/ đêm

  2. Nắng Hòn Rơm resort

  • Địa chỉ: Khu phố Long Sơn, phường Mũi Né Phan Thiết
  • Giá phòng:từ 600.000đ/ đêm

  3. Madam Cúc Saigon Emerald Resort

  • Địa chỉ: Khu pho Suoi Nuoc, Phuong Mui Ne
  • Giá phòng: từ 700.000đ/ đêm

  4. Hưng Thịnh Resort

  • Địa chỉ: 1 Nguyễn Cổ Thạch, Long Sơn, Mũi Né
  • Giá phòng: từ 600.000đ/ đêm

  5. Blue Bay Resort & Spa Mũi Né

  • Địa chỉ: Khu Suối Nước, Mũi Né
  • Giá phòng: từ 1100.000đ/ đêm
  • kinh nghiệm du lịch khám phá hòn rơm mũi né chi tiết nhất cho bạn

  Các món ăn ngon ở Hòn Rơm

  1. Bánh canh chả cá

  2. Lẩu thả

  kinh nghiệm du lịch khám phá hòn rơm mũi né chi tiết nhất cho bạn

  3. Hải sản

  kinh nghiệm du lịch khám phá hòn rơm mũi né chi tiết nhất cho bạn

  4. Bánh căn

  Trên đây, chúng mình gửi đến bạn đọc bài viết: Kinh nghiệm du lịch khám phá Hòn Rơm Mũi Né chi tiết nhất cho bạn với mong muốn mang đến cho bạn đọc bài viết tham khảo để có thêm những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.

  Từ khóa: Kinh nghiệm du lịch khám phá Hòn Rơm Mũi Né chi tiết nhất cho bạn