Làm nhà mà không xem phong thủy rất dễ chọn nhầm hướng xấu. Khi gia chủ xây nhà theo hướng xấu thì chuyện xui xẻo, nạn tai và cái chết là điều khó tránh khỏi. Không những ảnh hưởng đến cuộc sống gia đạo của gia chủ. Mà nó còn mang lại rất nhiều chuyện buồn, rắc rối khiến sự nghiệp rơi vào bế tắc. Vậy tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp hướng nào nhất? Cùng dõi theo nội dung dưới đây nào.

Thông tin tuổi Kỷ Dậu 1969

kỷ dậu sinh năm 1969 hợp hướng nào tiền vô như nước
 • Năm sinh: Kỷ Dậu – Cầm tinh con Gà
 • Ngũ hành bản mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ
 • Tương sinh mệnh Kim và Hỏa
 • Tương khắc mệnh Thủy và Mộc
 • Quẻ mệnh: Nam cung Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh/ Nữ cung Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím
 • Màu sắc hòa hợp: Màu vàng, nâu đất
 • Màu sắc đại kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh lục
 • Con số may mắn: 2, 5, 7

Tính cách con người Kỷ Dậu 1969

Con người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 khá hiền lành và nhân hậu. Luôn yêu thương và giúp đỡ người khác mà chẳng bao giờ tính toán. Các mối quan hệ luôn thân thiết và gắn bó mặn nồng bên nhau.

Trong các mối quan hệ, họ luôn chủ động bắt chuyện và tìm hiểu đối phương. Trong hoàn cảnh nào cũng biết cách cân bằng và điều khiển cảm xúc của bản thân. Mỗi khi gặp khó khăn mà họ cố gắng tìm cách hóa giải.

Cuộc đời của Kỷ Dậu khá vất vả và gian nan. Họ thuộc top người có làm mới có ăn. Làm gì họ cũng cố gắng hết mình để có được mục tiêu của bản thân. Một khi đã quyết tâm làm cái gì đó, Kỷ Dậu luôn quyết tâm, nỗ lực phấn đấu không ngừng.

Đến giai đoạn trung niên, Kỷ Dậu gặp được may mắn. Cộng với sự giúp đỡ của quý nhân mà công việc làm ăn ngày càng thuận thành tốt đẹp. Nhìn chung cuộc sống khá ổn, ở cuối đời Kỷ Dậu sống an nhàn và thoải mái hạnh phúc bên cạnh người thân yêu.

Nam Kỷ Dậu 1969 hợp hướng nào

Hướng Bắc (Sinh khí): Phục lộc vẹn toàn, cuộc sống giàu sang phú quý. Sống an nhà hưởng phước mà chẳng bận tâm lo lắng bất cứ thứ gì.

Hướng Đông (Diên niên): Mọi sự ổn định, gia đình trên dưới hòa thuận. Mọi người trong gia đình luôn yêu thương và gắn kết mặn nồng.

Hướng Nam (Thiên y): Nhờ sự che chở của thiên trời mà mọi việc đều thuận thành như ý. Làm ăn thì thuận lợi, hanh thông. Tiền của tài lộc rủng rỉnh.

Hướng Đông Nam (Phục vị): Cuộc sống yên ổn, sự nghiệp làm ăn khá trôi chảy. Làm ăn phất lên như diều gặp gió. An khang thịnh vượng, tiền vào túi như nước.

Nữ sinh năm 1969 hợp hướng nào

kỷ dậu sinh năm 1969 hợp hướng nào tiền vô như nước

Hướng Tây Bắc (Diên niên): Mọi sự bình yên, cả nhà luôn vui vẻ và chung sống hòa thuận bên nhau. Cuộc sống vẹn tròn, tình tiền có đủ.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Giàu sang phú quý, tiền tài danh vọng có đủ. Công việc làm ăn khá thuận lợi, sự nghiệp thăng hoa.

Hướng Tây (Thiên y): Nhận được phúc trời mà mọi việc trôi chảy, suôn sẻ. Con cái ngoan hiền hiếu thảo. Sống giàu sang phú quý, chẳng lo âu, phiền muộn gì.

Hướng Tây Nam (Phục vị): Cuộc sống sung túc giàu sang. Những dự định của gia chủ đều triển khai như ý muốn. Cuộc sống giàu sang, tiền của rủng rỉnh. Sức khỏe dồi dào.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 kỵ hướng nào nhất?

Hướng Tây Bắc (Họa hại): Tai ương, xui xẻo đưa tới. Công việc làm ăn không thuận thành. Làm đâu đổ đó, tiền của không cánh mà bay.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): Cái chết tìm đến gia chủ. Gia đình lâm vào sinh tử biệt. Người thân trong gia đình lần lượt ra đi.

Hướng Tây (Lục sát): Sát khi bao trùm ngôi nhà, tai tiếng thị phi. Thường xuyên bị tiểu nhân vu oan, vu khống. Mọi người luôn xung đột, tranh cãi với nhau.

Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ): Bệnh tật đau ốm liên miên. Làm chuyện gì cũng gặp họa, tán gia bại sản. Cuộc sống rơi vào bế tắc, sống dở chết dở.

Nữ sinh 1969 kỵ khắc hướng nào nhất

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Gia đình xảy ra chuyện buồn. Anh chị em trong gia đình không hòa hợp. Tình cảm vợ chồng thường xuyên xung đột, mâu thuẫn.

Hướng Đông (Họa hại): Luôn gặp xúi quẩy, tình cảm gia đạo thường xuyên xung đột. Cuộc sống không bằng ai, làm gì cũng thất bại. Tiền của tài lộc chẳng bằng ai.

Hướng Nam (Lục sát): Chịu nhiều tai tiếng thị phi, thường xuyên bị tai tiếng thị phi. Các mối quan hệ xảy ra tranh chấp, cãi vã. Vướng vào kiện tụng, tù tội.

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Bệnh tật đau ốm, tinh thần mệt mỏi. Cơ thể xanh xao, tâm hồn thơ thẩn như hồn mất hồn. Tán gia bại sản là chuyện khó tránh khỏi.

Tuổi Kỷ Dậu ngủ quay đầu về hướng nào

Phòng ngủ, giường ngủ là nơi nghỉ ngơi là nơi gia chủ cân bằng và lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc. Theo phong thủy thì giường ngủ luôn kê theo hướng tốt. Như thế giấc ngủ của quý bạn mới ngon và sâu.

– Nam tuổi Kỷ Dậu kê giường ngủ theo hướng: Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị)

– Nữ sinh năm 1969 kê giường ngủ theo hướng: Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị)

Hướng bàn thờ tuổi Kỷ Dậu 1969

kỷ dậu sinh năm 1969 hợp hướng nào tiền vô như nước

Tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào

Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên cội nguồn. Là nơi con cháu đặt di ảnh ông  bà đã khuất nhằm bày tỏ thành kính của con cháu. Mong ông bà tổ tiên phù hộ ban phước lành để cuộc sống lẫn sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Và theo phong thủy thì bàn thờ luôn đặt theo tọa cát hướng cát. Cụ thể hướng bàn thờ hợp tuổi Kỷ Dậu như sau:

– Nam mạng:

 • Tọa Nam hướng Bắc
 • Tọa Bắc hướng Nam

– Nữ mạng:

 • Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc
 • Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam

Nam nữ sinh năm 1969 hợp khắc tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn kinh doanh: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

+ Trong hôn nhân vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

+ Tuổi kỵ tránh làm ăn chung: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu

Nữ mạng:

+ Tuổi nên làm ăn chung: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần

+ Tuổi nên kết hôn: Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân

+ Tuổi đại kỵ tránh kết hôn: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão

Từ khoá: Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp hướng nào tiền vô như nước

Từ khóa: Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp hướng nào tiền vô như nước