Theo văn hóa của người Việt thì xem tuổi làm nhà khá quan trọng. Bởi ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh giàu nghèo, sướng khổ của một người. Dựa vào phong thủy làm nhà, gia chủ sẽ chọn hướng nhà tốt, hướng nhà đại cát đại lợi. Chỉ cần ngôi nhà xây dựng hợp phong thủy, hợp ngũ hành bản mệnh thì mọi việc xảy ra thuận thành tốt đẹp. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nhà nào nhất? Cùng ngayamlich tìm câu trả lời chuẩn xác nhé.

Thông tin tuổi Ất Tỵ 1965

nam nữ tuổi ất tỵ sinh năm 1965 hợp hướng nào?
 • Năm sinh: Ất Tỵ – Cầm tinh con Rắn
 • Ngũ hành bản mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa
 • Tương sinh mệnh Mộc và Thổ
 • Tương khắc mệnh Thủy và Kim
 • Quẻ mệnh: Nam cung Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh/ Nữ cung Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lục
 • Màu sắc hòa hợp: Màu đỏ, hồng, tím
 • Màu sắc đại kỵ: Màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển
 • Con số may mắn: 1, 5, 6

Vận mệnh tính cách Ất Tỵ 1965

Tính cách nổi bật nhất của người tuổi Ất Tỵ 1965 chính là lươn lẹo. Miệng lưỡi của Ất Tỵ khá mềm dẻo, nói câu nào cũng khiến người nghe tin tuyệt đối. Cũng chính vì quá khôn khéo trong giao tiếp nên họ có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Nhờ khôn khéo, thông minh và nhanh nhẹn mà Ất Tỵ sớm có cơ nghiệp ổn định trong tay. Tiền của công danh ngoài tuổi 30 đã có. Cuộc sống khá viên mãn và hạnh phúc. Thế những hậu vận không được viên mãn. Một phần là do tính khí quá nóng nảy và vội vàng của bản thân.

Để nhận xét, đánh giá chính xác về con người Ất Tỵ thì rất khó. Bởi Ất Tỵ khá khôn ngoan luôn tìm cách che đậy những khuyết điểm của bản thân. Chỉ bày tỏ, trưng bày những điểm mạnh, ưu điểm của bản thân cho mọi người biết.

Nói về cuộc sống hôn nhân gia đình thì Ất Tỵ khá chung thủy. Trước hôn nhân, Ất Tỵ thường hay trêu ghẹo, thả thính mọi cô gái xinh đẹp xung quanh. Thế nhưng một khi đã bước vào hôn nhân, Ất Tỵ luôn thủy chung với bạn đời. Có thể nói là người của gia đình, luôn yêu thương và chăm sóc gia đình và con cái.

Nam Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào

Hướng Tây Bắc (Thiên y): May mắn được ông trời thương nên làm việc gì cũng thuận thành suôn sẻ. Nhờ vậy mà tiền của rủng rỉnh, sống an nhàn chẳng lo lắng thứ gì.

Hướng Đông Bắc (Phục vị): Các mối quan hệ rất tốt, mỗi lần khó khăn rắc rối nào đó đều được quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống yên ổn, an khang thịnh vượng.

Hướng Tây (Diên niên): Phúc lộc vẹn toàn, làm đâu thắng đó. Gia đạo bình yên, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo. Tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng theo năm tháng.

Hướng Tây Nam (Sinh khí): Giàu sang phú quý, xây nhà theo hướng này thì gia chủ chẳng cần lo âu, phiền muộn gì cả.

Nữ tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào

nam nữ tuổi ất tỵ sinh năm 1965 hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Làm nhà theo hướng này thì gia chủ gặp vô số may mắn. Thành công viên mãn, làm đâu thành đó. Cuộc sống giàu sang phú quý.

Hướng Đông Bắc (Diên niên): Gia đình trên dưới hòa thuận. Tình cảm vợ chồng luôn yêu thương và gắn bó mặn nồng. Con cái ngoan hiền hiếu thảo.

Hướng Tây (Phục vị): Nhờ sự trợ giúp của quý nhân mà mọi việc đều suôn sẻ. Mọi dự án đầu tư đều sinh lời. Nhờ vậy mà cuộc sống giàu sang trông thấy.

Hướng Tây Nam (Thiên y): May mắn được ông trời thương nên làm việc gì cũng trôi chảy. Tiền của đầu tư chỗ  nào cũng sinh lãi. Gia đạo êm ấm, sức khỏe dồi dào.

Nam sinh năm 1965 kỵ hướng nào nhất?

Hướng Bắc (Ngũ quỷ): Bệnh tật đau ốm, sự nghiệp bại lụi, tán gia bại sản. Cuộc sống dần rơi vào bế tắc.

Hướng Đông (Lục sát): Làm nhà theo hướng này, gia chủ đối diện vô số rắc rối và nạn tai. Thường xuyên bị người khác hãm hại, chơi xấu.

Hướng Nam (Họa hại): Nhà có hung khí, gia chủ gặp toàn chuyện xui xẻo. Tiền của hao tán, sống dở chết dở. Gia đạo suy bại.

Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh): Cái chết tìm đến, cuộc sống gia đình không bình yên. Vợ chồng thường xuyên xung đột và mâu thuẫn.

Nữ Ất Tỵ 1965 kỵ hướng nào

Hướng Bắc (Họa hại): Bệnh tật đau ốm, cơ thể mệt mỏi xanh xao. Làm nhà theo hướng nhà trông gia chủ thơ thẩn như người mất hồn.

Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Tai nạn nguy hiểm liên tiếp xảy ra. Cái chết là điều khó tránh khỏi khi xây nhà theo hướng này.

Hướng Nam (Ngũ quỷ): Ma quỷ đeo bám, chuyện buồn, xui xẻo đua nhau kéo đến. Mọi việc đều thất bại, cuộc sống túng thiếu, nợ nần đủ thứ.

Hướng Đông Nam (Lục sát): Gia chủ gặp kiện tụng tranh chấp. Tình cảm vợ chồng thường xuyên to tiếng, ly hôn chia tay là chuyện khó tránh.

Tuổi Ất Tỵ kê giường hướng nào tốt

nam nữ tuổi ất tỵ sinh năm 1965 hợp hướng nào?

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi là nơi mà bạn lấy lại năng lượng tích cực sau một ngày làm việc. Chỉ cần gia chủ có một giấc ngủ ngon và sâu, tin chắc ngày mới thức dậy cơ thể sẽ tràn ngập niềm vui và dồi dào năng lượng.

Theo nguyên tắc phong thủy thì giường ngủ chỉ nên đặt theo hướng tốt của ngôi nhà, cụ thể:

– Nam tuổi Ất Tỵ kê giường ngủ theo hướng: Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục vị), Tây (Diên niên), Tây Nam (Sinh khí)

– Nữ sinh năm 1965 kê giường ngủ theo hướng: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị), Tây Nam (Thiên y)

Ất Tỵ 1965 hợp khắc tuổi nào?

Nam mạng Ất Tỵ:

– Trong làm ăn kinh doanh: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu

– Trong hôn nhân vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn

– Tuổi đại kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần

Nữ mạng Ất Tỵ:

– Tuổi hợp nên làm ăn chung: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu

– Tuổi nên kết hôn làm vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn

– Tuổi xung khắc tránh yêu, kết hôn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

Sinh năm 1965 hợp màu gì?

Lựa chọn màu sắc khá quan trọng, một màu sắc hợp sở thích, hợp mệnh không chỉ tạo nên một vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Nó còn mang lại tài vận, may mắn cho chủ nhân sở hữu. Bởi thế gia chủ hãy cân nhắc trong việc lựa chọn màu xe, màu sơn nhà, màu quần áo trang phục,…

Và dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì nam nữ tuổi Ất Tỵ thích hợp những màu sắc dưới đây:

 • Màu tương sinh: Màu xanh lục
 • Màu hòa hợp: Màu đỏ, hồng, tím
 • Màu chế khắc: Màu trắng, xám, ghi,
 • Màu bị khắc: Màu đen, xanh nước biển

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo là chính.

Từ khóa: Nam nữ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 hợp hướng nào?