Chỉ cách Sài Gòn chưa đến 2 tiếng chạy xe, Vũng Tàu luôn là địa điểm được nghĩ đến đầu tiên cho chuyến du lịch đầy ngẫu hứng. Quen thuộc là thế nhưng du lịch Vũng Tàu cũng ngày một phát triển khách sạn đẹp, điểm vui chơi mới lạ mọc lên khiến nơi đây chưa bao giờ hết hot. Những lý do nên đi để khám phá Vũng Tàu sẽ được chúng mình bật mí cho bạn dưới bài viết này

  Lý do nên đi Vũng Tàu

  Bài viết dưới đây chúng mình sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm đi Vũng Tàu bao gồm về thời tiết, ăn gì ở Vũng Tàu, lý do nên đi và cả những món ăn ngon tại nơi đây, những điểm du lịch tại Vũng Tàu nên đi. Mời bạn khám phá cùng chúng mình để có trải nghiệm bất ngờ nhé.

  Đặc trưng thời tiết Vũng Tàu

  Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ. Phía bắc của tỉnh Vũng Tàu giáp với tỉnh Đồng Nai, ở phía Tây là Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Thuận ở phía Đông, còn phía Nam giáp với Biển Đông.

  Thành phố Vũng Tàu nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, chịu ảnh hưởng của đại dương.  Ðộ ẩm không khí tương đối trung bình là 78,8% mỗi năm.

  – Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, thời gian này có gió mùa Tây Nam chứa hơi ẩm gây mưa nhiều

  – Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, thời gian này có gió mùa Đông Bắc.

  những lý do nhất định bạn phải du lịch vũng tàu trước 25 tuổi

  Những món ăn ngon ở Vũng Tàu

  Ẩm thực Vũng Tàu cũng là 1 lý do cực kỳ to lớn để bạn đến với Vũng Tàu. chúng mình xin được gửi đến bạn bài viết về ẩm thực Vũng Tàu cực kỳ chi tiết. Chắc chắn ẩm thực nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng một chút nào đâu.

  những lý do nhất định bạn phải du lịch vũng tàu trước 25 tuổi

  Những lý do nên đi du lịch Vũng Tàu

  – Vũng Tàu có ngọn Hải Đăng cao 18m nằm trên đỉnh núi Nhỏ. Đèn ở đỉnh tháp chiếu xa 30 hải lý. Đứng ở đây bạn có thể thu vào tầm mắt cả thành phố Vũng Tàu tuyệt đẹp. – Chạy xe qua Đèo Nước Ngọt lúc hoàng hôn buông là trải nghiệm nhất định phải thử trong đời. Mặc dù đèo Nước Ngọt chỉ dài 5km nhưng nếu như đi xe máy qua khung đường này, bạn có thể tận hưởng đúng cảm giác đi phượt, ngửi được mùi của biển cả và chiêm ngưỡng được toàn bộ khung cảnh thiên nhiên.- Vũng Tàu có ‘cổng trời’ ở Mũi Nghinh Phong trước mặt là biển sau lưng là núi- Một trải nghiệm mà các phượt thủ không thể bỏ qua khi đến Vũng Tàu là chạy xe máy trên cung đường Bãi Trước – Bãi Sau. Buổi sáng sớm hoặc buổi chiều chạy xe máy trên cung đường này sẽ rất tuyệt vời, có thể ngắm cảnh hoàng hôn và thưởng thức mùi gió biển.- Vũng Tàu có “con đường hoa bông gòn” siêu xinh nhìn không khác gì những con đường lãng mạn ở Hàn Quốc – Nằm trên đỉnh Núi Nhỏ có tượng Chúa Kitô hay còn gọi là tượng Chúa Dang Tay được xem là bức tượng lớn nhất Châu Á cao 32m, đứng sững dang rộng cánh tay và hướng ra biển.- Bạn nhất định phải check-in con đường xe kem huyền thoại (đường Hạ Long)- Thanh xuân nhất định phải một lần cùng người yêu đi dưới “con đường cây khô” siêu đẹp- Thử một lần lạc đường khi đang đi tìm con hẻm sống ảo cạnh biển là một trải nghiệm siêu thú vị bạn không thể bỏ qua- Vũng Tàu có một địa điểm ăn xiên bẩn view vô cực, nhìn ra khung cảnh núi rừng hùng vĩ đang chờ bạn khám phá

  những lý do nhất định bạn phải du lịch vũng tàu trước 25 tuổi

  Các địa điểm tại Vũng Tàu nên đi

  Hồ Đá Xanh ở Vũng Tàu – một điểm đến không nên bỏ lỡ
  Cùng du lịch biển Long Hải tại Bà Rịa Vũng Tàu với những điều cần biết
  Công viên giải trí Tropicana Park – Địa điểm vui chơi mới toanh ở Vũng Tàu
  Biển Vũng Tàu – những bãi biển đẹp say lòng người

  những lý do nhất định bạn phải du lịch vũng tàu trước 25 tuổi

  Từ khóa: Những lý do nhất định bạn phải du lịch Vũng Tàu trước 25 tuổi