Chắc hẳn các bạn cũng đã biết tới mực sơn logo vợt cầu lông rồi đúng không? Các bạn thường thấy trong các giải đấu lớn, các VĐV thường sơn logo lên mặt vợt cầu lông của hãng tài trợ cho VĐV đó.Đặc biệt khi tạo nên những hình vẽ logo. Ngoài việc họ đã dùng một loại mực sơn đặc biệt thì phần logo cũng khá quan trọng nổi trội nhất chính là sản phẩm Logo sơn vợt cầu lông. Mang đậm phong cách thể thao.

1. Mực sơn logo vợt cầu lông Yonex

Mực sơn vợt cầu lông Yonex được xem là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, ưu điểm của loại mực này đó chính là độ bám dính cao, ít phai màu đặc biệt là hạn chế được việc dính sơn vào đế trái cầu.

Thông thường khi các bạn quan sát các VĐV trên thế giới thi đấu, trên mặt vợt của họ có in logo thương hiệu tài trợ, hay thậm chí bạn từng nhìn thấy VĐV huyền thoại – Lin Dan in logo thương hiệu cá nhân trên mặt vợt khi thi đấu. Họ dùng một loại mực sơn vợt cầu lông đặc biệt, trong đó có mực sơn của thương hiệu Yonex mà chúng ta đang tìm hiểu ngay đây:

những mực sơn logo vợt cầu lông tốt nhất hiện nay

Hãng cho ra mắt 3 màu chính gồm: Đen, đỏ, trắng dành cho các màu cước khác nhau để đảm bảo khi sơn lên màu đối nghịch nhau thì logo sẽ rất nổi bật.

– Được thiết kế vừa vặn với chính giữa trung tâm có logo độc quyền của hãng Yonex ốp ngay vào mặt lưới vợt. – Logo Yonex được làm băng chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo khi rơi rớt sẽ không có tổn hại như bễ, gãy, móp méo, …
– Cách dùng đơn giản chỉ cần đặt khung của Logo sơn vợt cầu lông cao cấp Yonex lên vợt mở nắp lọ mực và tô theo khung. Sau khi to xong để tầm 15p phần thương hiệu bạn tô sẽ khô

2. Mực sơn logo vơt cầu lông Victor

Cũng giống với mực sơn vợt cầu lông Yonex, mực sơn logo Victor cũng đang là sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm này cũng được hãng cho ra mắt với 2 màu đó chính là màu Đen và Đỏ, điểm nổi bật của mực sơn vợt cầu lông này đó chính là độ bám tốt, mực ra khá đều không bị đóng cục trên dây cước căng vợt.

Mời bạn quan sát kỹ hơn một số loại Logo sơn vợt cầu lông có trên thị trường hiện nay :

những mực sơn logo vợt cầu lông tốt nhất hiện nay

Cách sơn vợt cầu lông cũng giống như thao tác với loại mực Yonex. Rất đơn giản để thao tác, chỉ trong 5-10 phút là bạn đã có thể sơn được 1 cây vợt cầu lông.

Một dụng cụ không thể thiếu trong quá trình sơn vợt cầu lông đó chính là khung logo, dụng cụ này giúp định hình logo và định vị chính xác vị trí in trên mặt vợt, tránh hình in ra bị móp méo hay sai lệch vị trí.

Còn một cách nữa có thể giúp bạn tiết kiệm chút chi phí đó chính là tự tay cắt khung logo sơn vợt cầu lông bằng bìa Carton hoặc tấm meca. Công đoạn này cần sự tỉ mỉ và đo đạc chính xác. Nếu có thời gian bạn nên thử để xem thành quả.

Qua bài viết trên chúng tôi đã cho các bạn biết thêm thông tin mực sơn vợt cầu lông. Theo mình cảm nhận và những thông tin nhà cung cấp cho ở trên mình cảm thấy đây là một sản phẩm rất thú vị cho các bạn chọn lựa. Hy vong các bạn đọc các chi tiết trên sẽ có thêm cho mình một vài thông tin về mực sơn. Và sau cùng chúc các bạn một ngày luyện tập tích cực và tốt cho sức khỏe ngày càng dẻo dai, bền bỉ hơn.

Từ khóa: Những mực sơn logo vợt cầu lông tốt nhất hiện nay