Tân Dậu sinh năm 1981 hợp hướng nào là thắc mắc chung của nhiều người. Chúng ta xác định hướng nhằm sử dụng trong các mục đích như chọn hướng phòng khách, hướng phòng ngủ hay hướng thờ trong nhà. Sau đây bạn sẽ được giải đáp đầy đủ các hướng hợp và hướng xấu của nam, nữ 1981.

Thông tin về người sinh năm 1981 Tân Dậu

  • Năm sinh dương lịch: 1981
  • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
  • Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)
  • Cung KHẢM, hành THUỶ.
  • Màu sắc tương sinh: nên chọn các màu sắc như màu trắng, bạc, kem.
  • Màu sắc tương hợp :nên chọn các màu sắc như màu đen, xám, xanh biển sẫm
  • Những con số phù hợp: 1, 6, 7
tân dậu sinh năm 1981 hợp hướng nào nhất?

Vận mệnh, tính cách

Tuổi Tân Dậu Tân là hành Kim. Cứng đầu vào thường ngoan cố, luôn đề cao cái tôi cá nhân bởi vậy nếu là người tài thường kiêu ngạo, đây là nhược điểm của người tuổi này.

Người Tân Dậu luôn mạnh mẽ và kiên định với ý định, khó làm họ thay đổi quyết định. Bản thân không dựa dẫm vào người khác. Người tuổi này xem trọng gia đình và làm mọi thứ vì người thân trong nhà.

Về sự nghiệp cuộc sống tuy có may mắn nhưng không nhiều. Tiền tài tuy có nhưng chỉ đủ đầy khi về hậu vận chứ thời tiền vận vất vả và nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nam nữ Tân Dậu hợp hướng nào?

Hướng Bắc (Phục vị): quý bạn sẽ đón nhận sự giúp đỡ từ người khác: yên bình, cuộc sống bình yên và gia đình hạnh phúc.

Hướng Đông (Thiên y): quý bạn và gia đình sẽ có lộc trời ban. Con cháu nhận thêm sự phúc đức, tài giỏi học hành tăng tiến nhanh chóng.

tân dậu sinh năm 1981 hợp hướng nào nhất?

Hướng Nam (Diên niên): mọi sự trong nhà đều bình hòa, làm ăn buôn bán trung bình. Các thành viên đoàn kết, hòa thuận.

Hướng Đông Nam (Sinh khí):giàu sang, công việc kinh doanh, buôn bán gia đình được thuận lợi. Lời khuyên là bạn nên ngồi làm việc hướng này.

Sinh năm 1981 Tân Dậu kỵ các hướng nào?

Ngoài chọn các hướng tốt, chúng ta nên hạn chế hoặc tuyệt đối không chọn các hướng xấu, ảnh hưởng đến cả ngôi nhà của bạn.

Tránh chọn hướng Tây Bắc (Lục sát sát khí):  tai nạn, bị hàm oan, có tranh chấp bên ngoài thường bị thua thiệt với người khác.

Tránh chọn hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): dễ dẫn đến các vấn đề bất ngờ như tai họa bệnh tật, kinh doanh buôn bán kém, dễ thua lỗ.

Tránh chọn hướng Tây (Hoạ hại:  thất bại, các mối quan hệ đối với bên ngoài cũng rất xấu. Nên tránh hướng này.

Tránh chọn hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): ốm đau bệnh tật liên miên. Các thành viên trong nhà có sức khỏe không tốt về lâu dài.

Chọn hướng phòng khách trong nhà

Tuổi của bạn làm mệnh Mộc, người tuổi Tân Dậu nên chọn các hướng tốt như: Đông Nam, Đông, Bắc và hướng Nam. Trong nhà thì nội thất ưu tiên sử dụng các loại như tre, gỗ. Trong nhà hạn chế dùng đồ có kim loại không tốt cho lắm.

tân dậu sinh năm 1981 hợp hướng nào nhất?

Do Mộc khắc Thổ bởi vậy chúng ta nên hạn chế cho cây cảnh (có chậu) trong phòng. Nên bố trí trong phòng các cây thủy sinh sẽ tốt hơn cho bạn.

Chọn hướng nhà bếp

Nhà bếp quan trọng bởi là nơi nấu nướng, cung cấp năng lượng cho các thành viên trong gia đình. Chúng ta nên quan tâm và chọn các hướng Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây hoặc Đông Bắc. Chúng ta trong nhà bếp nên ưu tiên dùng các vật liệu gỗ sử dụng vừa an toàn vừa hợp mệnh của bạn.

Chọn hướng bàn làm việc

Nên bố trí phòng làm việc hướng Đông Nam giúp công việc thuận lợi, hanh thông nhiều hơn, tiền bạc khấm khá.

Tân Dậu còn có một số lựa chọn hướng khác như Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Với các bạn nữ có thể chọn bố trí hướng ngồi làm việc theo Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây.

Nên tránh đặt bàn làm việc ở dưới xà ngang, khiến công việc xui xẻo nhiều áp lực hơn. Đây là lời khuyên cho các bạn nếu muốn công việc suôn sẻ.

Chúng ta vừa đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp hướng nào nhất? Chọn hướng rất quan trọng đặc biệt là những ai tin phong thủy có thể giúp mang lại năng lượng tốt cho ngôi nhà, từ đó mang lại sức khỏe, công việc tốt đẹp, các thành viên bình an.

Từ khóa: Tân Dậu sinh năm 1981 hợp hướng nào nhất?