Địa điểm du lịch phố cổ Hà Nội là một trong những địa điểm mình có nói đến trong bài viết những địa đi du lịch tại thành phố Hà Nội vào mùa hè 2020. Phố cổ Hà Nội là địa điểm lý tưởng để đi du lịch trải nghiệm khám phá, phố cổ Hà Nội nổi tiếng những con phố cổ có từ lâu năm cùng với ngành ẩm thực với rất nhiều món ăn ngon, những điều tuyệt vời này khiến bao du khách ấn tượng và yêu thích địa điểm đi du lịch tại Hà Nội này. Vì vậy, để giúp du khách có 1 cuộc hành trình đi du lịch tại phố cổ Hà Nội tốt hơn thì mình chia sẻ những khách sạn giá rẻ ở phố cổ Hà Nội để giúp bạn tìm được những khách sạn phù hợp nhất.

  Kinh nghiệm chọn khách sạn khi đi du lịch tại Hà Nội

  Trước khi mình liệt kê ra các khách sạn giá rẻ ở phố cổ Hà Nội thì đầu tiên mình sẽ chia sẻ về kinh nghiệm chọn khách sạn khi đi du lịch tại Hà Nội.

  + Chọn vị trí khách sạn gần trung tâm Hà Nội: Việc đầu tiên khi bạn chọn khách sạn để làm nơi nghỉ ngơi đó là tìm vị trí khách sạn gần trung tâm Hà Nội hoặc chọn khách sạn gần địa điểm mà bạn muốn đến. Ở đây bạn muốn đi du lịch tại phố cổ Hà Nội thì hãy chọn những khách sạn ở gần phố cổ Hà Nội nhé.

  + Chất lượng cơ sở vật chất trong phòng khách sạn: Điều thứ 2 cần quan tâm đến khi chọn khách sạn để ở đó là đồ nội thất trong phòng. Bạn xem xét các đồ nội thất trong phòng có đảm bảo sạch sẽ an toàn không, có tiện nghi để ở nghỉ ngơi cho vài ngày đi du lịch không. Nếu cơ sở vật chất không đảm bảo cho nhu cầu của bạn thì hãy chọn khách sạn khác nhé.

  + Thái độ phục vụ của nhân viên: Điều thứ 3 đó là cách ứng xử, phục vụ của nhân viên khách sạn có thân thiện, coi khách hàng là thượng đế hay không. Nếu bước vào 1 khách sạn nào đó mà gặp nhân viên không hề chào hỏi khách hay có những hành động khinh bỉ khách thì không nên thuê khách sạn đó. Mình bỏ tiền ra để thuê khách sạn để ở nên phải được đối xử công bằng, không được phân biệt giàu nghèo.

  Trên đây là những dòng chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn của mình khi đi du lịch tại Hà Nội, nó sẽ giúp bạn được những kinh nghiệm để đời khi chọn khách sạn đó. Còn tiếp theo bài viết thì mình chia sẻ cho bạn những khách sạn có giá rẻ và đạt chất lượng nên thuê khi đi du lịch tại phố cổ Hà Nội.

  1.Khách Sạn Au Coeur D’hanoi

  Khách sạn thứ nhất có tên là Khách Sạn Au Coeur D’hanoi, địa chỉ của khách sạn này là 62 Hàng Bè, có giá thuê phòng khách sạn là từ 970K VND đến 1tr200K VND. Đây là mức giá thuê phòng khách sạn ở phố cổ Hà Nội tầm trung, với giá này thì chắc chắn bạn sẽ được ở phòng khách sạn chất lượng tốt.

  thuê khách sạn giá rẻ ở phố cổ hà nội khi đi du lịch

  Khách Sạn Au Coeur D’hanoi

  Điểm nổi bật của khách sạn Au Coeur D’hanoi này là thiết kế theo phong cách kiến trúc của Pháp kết hợp với 1 chút kiến trúc của Á Đông đem lại cho khách cảm nhận được như đang ở trong khách sạn của người phương tây. Khách sạn còn có 1 khu vườn nhỏ trong khuôn viên để tạo nên được thiên nhiên trong lành, tạo cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi ở khách sạn, bạn có thể nhìn view của các góc ở phố cổ, rất đẹp khi về ban đêm.

  Đây sẽ là khách sạn chất lượng tốt với giá tầm trung sẽ đem cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất, hãy đến khách sạn này để thuê phòng nhé.

  2.Khách sạn Asia Palace Hotel

  Khách sạn thứ 2 đó là khách sạn Asia Palace Hotel, địa chỉ khách sạn này là 44 Hàng Tre, có giá từ 560K VND đến 650K VND. Đây là khách sạn có mức giá thuê rẻ, phù hợp với những bạn có mức thu nhập trung bình.

  thuê khách sạn giá rẻ ở phố cổ hà nội khi đi du lịch

  Khách sạn Asia Palace Hotel

  Điểm nổi bật của khách sạn Asia Palace Hotel đó là thiết kế theo đậm chất phong cách Việt Nam, với kiểu thiết kế này làm cho du khách Việt Nam được cảm giác thân thiện dễ gần vì mình là người Việt Nam được ở trong căn phòng của người Việt Nam thiết kế. Với màu tone chủ yếu là trắng và vàng, đây cũng là màu tone nhiều khách sạn ở Việt Nam thiết kế, khách sạn này còn có tầng thượng để ngắm cảnh từ trên cao xuống, vào ban đêm hãy lên tầng thượng để ngắm cảnh phố cổ Hà Nội nhé.

  3.Khách sạn La Storia Ruby Hotel

  Khách sạn thứ 3 có giá rẻ khi đi du lịch ở phố cổ Hà Nội có tên là La Storia Ruby Hotel, địa chỉ khách sạn này là số 3 Yên Thái, giá thuê từ 880K VND đến 920K VND.

  thuê khách sạn giá rẻ ở phố cổ hà nội khi đi du lịch

  Khách sạn La Storia Ruby Hotel

  Khách sạn này nằm ở vị trí có không gian yên tĩnh trong tất cả các khu phố ở phố cổ Hà Nội, phù hợp với những bạn muốn có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi. Diện tích của phòng khách sạn rộng thoải mái phù hợp với những người đi du lịch theo đôi cặp, điểm ấn tượng khiến du khách yêu thích khách sạn này là nhân viên phục vụ tốt, làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn thích khách sạn này thì hãy đến đây để thuê nhé.

  Tổng kết

  Từ khóa: Thuê Khách Sạn Giá Rẻ Ở Phố Cổ Hà Nội Khi Đi Du Lịch