Trà Sư, Tân Lập, Xẻo Quýt… đều là những rừng tràm đã chinh phục nhiều du khách khi đến đây bởi vẻ đẹp độc đáo của thiên nhiên vùng sông nước. Những rừng tràm này thu hút khách du lịch, đặc biệt là giới trẻ đến khám phá những không gian khác lạ, những trải nghiệm thú vị mà chỉ có ở miền Tây.

  Top 3 rừng tràm miền Tây

  Trong bài viết dưới đây, chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn những rừng tràm đẹp ở miền Tây nhất định phải ghé qua, và trong bài viết chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn di chuyển đến rừng tràm luôn nhé.

  1. Rừng tràm Tân Lập, Long An

  Địa chỉ: Xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, Long An

  Hướng dẫn đường đi:

  Thứ nhất, từ TPHCM bạn đi theo quốc lộ 1A hướng về thành phố Tân An (Long An) khoảng 40km, sau đó đi tiếp theo quốc lộ 62 về huyện Mộc Hóa khoảng 62km nữa là đến làng nổi.

  Thứ hai, bạn có thể xuất phát từ trung tâm thị trấn Củ Chi chạy theo hướng huyện Bến Lức (Long An) chừng 70km cho tới khi gặp ngã ba cuối đường rẽ phải thêm 35km nữa là đến nơi.

  top những rừng tràm tuyệt đẹp miền tây nhất định không được bỏ lỡ

  Nguồn: sưu tầm

  2. Rừng tràm khu sinh thái Xẻo Quýt, Đồng Tháp

  Địa chỉ: Thuộc xã Mỹ Hiệp và Mỹ Long, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp.

  Hướng dẫn đường đi:

  Thông thường để đến Xẻo Quýt, bạn đi qua ngã ba An Hữu thuộc huyện Cái Bè (Tiền Giang) đến cầu Long Hiệp, rồi từ đó đón đò đi Xẻo Quýt, hoặc có thể đi đường bộ từ quốc lộ 1 rồi rẽ vào quốc lộ 30, đến thẳng Xẻo Quýt.

  top những rừng tràm tuyệt đẹp miền tây nhất định không được bỏ lỡ

  Nguồn: sưu tầm

  3. Rừng tràm Trà Sư, An Giang

  Địa chỉ: Xã Văn Giáo, Huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang

  Hướng dẫn đường đi:

  Xuất phát từ Châu Đốc: Bạn đi theo tuyến đường Tân Lộ Kiều Lương nối tiếp với Quốc lộ 91. Khi đi qua Cầu Trà Sư của thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên thì rẽ trái theo kênh Trà Sư thêm vài km nữa là tới Rừng tràm Trà Sư.

  Xuất phát từ trung tâm Long Xuyên: Du khách đi dọc theo

  top những rừng tràm tuyệt đẹp miền tây nhất định không được bỏ lỡ

  Nguồn: sưu tầm

  Từ khóa: Top những rừng tràm tuyệt đẹp miền Tây nhất định không được bỏ lỡ