Một dãy số có thể gắn bó với bạn trong thời gian dài, giúp bạn có thêm vận may, vận trình suôn sẻ. Với sim bạn có nhiều điều không chỉ là những con số thông thường. Hôm nay website ngayamlich sẽ tư vấn chọn sim hợp tuổi 2002 Nhâm Ngọ giúp quý anh chị có sim đẹp, hợp phong thủy và may mắn trong cuộc sống.

Thông tin người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

  • Mệnh Mộc
  • Tuổi 19 tuổi
  • Con giáp con Ngựa
  • Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003
  • Cung  Tốn, Ly
  • Số cát tường nam là 6, 7, 8
  • Số cát tường nữ là 2, 5, 8, 9
  • Màu thích hợp: Xanh lá, xanh nõn, đen, xanh biển, xanh dương

Tính cách con người 2002 Nhâm Ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hay tuổi ngựa là con người có nhiều tính cách đẹp, hiền lành, ôn hòa và yêu thích sự mới lạ. Bản thân người này thích đi đây đi đó, tìm hiểu cái mới gây hứng thú với họ.

Bản tính ôn hòa bởi họ mang mệnh Thiên Thượng Hoả. Nếu tiếp xúc bạn sẽ thấy rằng họ dễ nói chuyện, gần gũi và khá hòa đồng vớ đám đông. Nhưng đôi khi chúng ta thấy họ có pha đôi chút kiêu ngạo tự tin thái quá nên thường có vài người không thích.

tư vấn chọn sim hợp tuổi 2002 nhâm ngọ

Tùy theo hoàn cảnh nhưng nhìn chung họ khá dễ sống, dễ thích nghi, biết cách cân bằng trong cuộc sống. Bởi vậy chúng ta có thể thấy họ làm việc gì cũng nhanh thành công.

Người tuổi Ngọ kiên định, thích sống xa gia đình, xây dựng sự nghiệp cho mình, mà không cần nhờ đỡ hay sự giúp đỡ của ai. Tuy nhiên họ dễ nhàm chán với chính những thứ đạt được quá nhanh. Vì vậy họ luôn tìm kiếm những thử thách mới.

Sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp tuổi gì?

Nhâm Ngọ 2002 nên kết hợp với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn trong làm ăn, buôn bán, góp vốn dễ thành công và vận may nhiều hơn.

Còn trong kết duyên hoặc lựa chọn vợ chồng chú ý đến các tuổi Canh Dần, Canh Thìn, Giáp Thân, Bính Tuất. Mang lại niềm vui, hạnh phúc gia đình, con cái ngoan và nghe lời.

Tuổi Ngọ sinh năm 2002 kỵ các tuổi: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. TRánh xa những người trên bạn sẽ có công việc suôn sẻ và nhiều thành công.

Các số hợp với tuổi Nhâm Ngọ

Theo mệnh niên là cùng năm sinh (âm lịch), khác giới tính vẫn có mệnh giống nhau. Tuổi Nhâm Ngọ thuộc hành mộc mang mệnh Dương phù hợp với các con số như là 3, 4 (Mộc) và 1 (Thủy).

Theo mệnh quái là cùng năm sinh (âm lịch), khác giới tính sẽ tính riêng, họ sẽ có cung mệnh khác nhau.

tư vấn chọn sim hợp tuổi 2002 nhâm ngọ

Nam mạng sinh năm 2002 phù hợp với các con số như là: 6, 7, 0, 2, 5, 8
Nữ mạng sinh năm 2002 phù  hợp với các con số như là: 0, 2, 5, 8, 9

CГЎc con sб»‘ khбєЇc nГЄn trГЎnh xa Д‘Гі lГ

Nữ mệnh sinh năm Nhâm Ngọ 2002 không nên chọn các con số 3, 4

Nam mệnh sinh năm Nhâm Ngọ 2002 không nên chọn số 1

Chọn sim hợp với mệnh chủ

Sinh năm 2002 có mệnh sim là Mộc vì vậy nên chọn sim có mệnh Hỏa và mệnh Thủy lfa tốt nhất. Bởi vì Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc.

Cả 2 cách chọn đều mang đến cho quý bạn thêm vận may.

Do đó có mệnh Hỏa là số 9, còn mệnh Thủy là số 1.

Số cuối cùng trong dãy số sẽ tính theo mệnh sim. Có nghĩa là chọn 1 số cuối tính mệnh chủ.

Số 0: không thuộc hành nào Số 1: Mệnh Thủy, quẻ Khảm Số 2: Mệnh Thổ, quẻ Khôn Số 3: Mệnh Mộc, quẻ Trấn Số 4: Mệnh Mộc, quẻ Tốn Số 5: không thuộc hành nào Số 6: Mệnh Kim, quẻ Càn Số 7: Mệnh Kim, quẻ Trấn Số 8: Mệnh Thổ, quẻ Cấn
Số 9: Mệnh Hỏa, quẻ Ly

tư vấn chọn sim hợp tuổi 2002 nhâm ngọ

Chọn sim tổng điểm cao

Tổng điểm của sim phải cao cũng là cách chọn sim phổ biến hiện nay. Chúng ta cộng dồn toàn bộ dãy số để cho ra kết quả cuối cùng nhé.

Ví dụ số sim: 0919.531.461 = 0+9+1+9+5+3+1+4+6+1 = 39= 9 điểm.

Các con số từ 7 8 9 là những con số đẹp. 10 điểm tuy đẹp nhưng nhiều người ít chọn bởi 10 thường trọn vẹn và quá hoàn mỹ mà nhiều người thích số 9 hơn.

Chọn theo số sinh

Số sinh cần phải phù hợp với phong thủy, số sinh có công thức riêng mà bạn cần tính.

Cách tính số sinh: Số sinh = tổng từng con số ngày tháng năm sinh / 9 lấy dư

Ý nghĩa từng số:

Số 1: bạn là người khéo léo, có đầu óc tương lai có thể làm sếp. Trong công việc phân minh, rõ ràng.

Số 2:hiền lành, thương người và đồng cảm với người khác. Bản thân bạn hay bị tự ti về ngoại hình cũng như năng lực.

Số 3: con người luôn sống vui vẻ lạc quan, yêu đời và ứng biến trong các tình huống tốt. Nhờ sự cố gắng nên trong cuộc sống có thành quả xứng đáng.

Số 4: cuộc sống bên ngoài nhìn có vẻ an phận, nhưng thật ra bạn là con người tham vọng. Nếu đã có mục tiêu thì cố gắng thực hiện bằng được.

Số 5: luôn sống an  nhàn, vô tư, thích cuộc sống yên thân hơn người khác.

Số 6: thông minh, khéo léo có đầu óc tổ chức. Dù bản thân là người thông minh nhưng lại không thích thể hiện ra bên ngoài.

Số 7: trung thực, vui vẻ và sống có trách nhiệm, không quá quan tâm đến vấn đề vật chất. Con người sống thiên về tình cảm, bạn bè yêu quý.

Số 8: mối quan hệ tốt, biết cách lắng nghe, tự tin, trung thực với người. Bề ngoài thì hơi khô và ngại bộc lộ tình cảm.

Số 9: bạn là người thương người, sống tình cảm, thích thể hiện bản thân. Hơi có tính đố kỵ nên dễ gây ra mâu thuẫn với người khác.

Website vừa cung cấp thông tin chọn sim hợp tuổi 2002 Nhâm Ngọ đúng cách. Dù bạn đang còn đi học hay chưa làm ăn, kinh doanh nhưng tuổi này vẫn nên xem  sim số hợp phong thủy, tăng vận may và suôn sẻ hơn trước mắt.

Từ khoá: Tư vấn chọn sim hợp tuổi 2002 Nhâm Ngọ

Từ khóa: Tư vấn chọn sim hợp tuổi 2002 Nhâm Ngọ