Lựa chọn hướng nhà luôn là chủ đề bàn tán được rất nhiều người quan tâm. Bởi theo phong thủy, hướng cửa chính ảnh hướng trực tiếp đến tài vận của gia chủ lẫn mọi người sinh sống trong ngôi nhà. Chỉ cần chọn nhầm hướng xấu, tin chắc cuộc sống xáo trộn, gia chủ gặp chuyện buồn, xui xẻo liên tiếp. Vậy tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp hướng nào nhất? Cùng chúng ta tìm câu trả lời nhé.

Thông tin tuổi Tân Sửu 1961

tuổi tân sửu sinh năm 1961 hợp hướng nào nhất?

Phong thủy tuổi tân sửu

  • Năm sinh: Tân Sửu – Cầm tinh con Trâu
  • Ngũ hành bản mệnh: Thổ – Bích thượng Thổ
  • Tương sinh mệnh Hỏa và Kim Mộc và Thủy
  • Tương khắc mệnh Mộc và Thủy
  • Quẻ mệnh: Nam cung Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh/  Nữ Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
  • Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím
  • Màu sắc hòa hợp: Màu vàng, nâu đất
  • Màu sắc đại kỵ: Màu đen, xanh nước biển và màu xanh lục
  • Con số may mắn: 1, 3, 6, 7

Con người tính cách Tân Sửu 1961

Con người tuổi Tân Sửu 1961 cầm tinh con Trâu và thuộc hành Thổ. Do đó người tuổi này đa phần là người hiền lành, chất phát. Luôn tốt bụng và giàu lòng bao dung. Thấy ai khó khăn là Tân Sửu ra tay tương trợ và giúp đỡ ngay.

Tân Sửu có một đặc điểm khá đáng khen chính là cần cù và siêng năng, chịu khó. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Tân Sửu cũng cố gắng hết mình để đạt mục tiêu đề ra của bản thân. Nếu nói về khả năng chịu đựng và sức bền bỉ thì chẳng ai có thể qua được Tân Sửu.

Chính sự siêng năng, cần cù và một sức khỏe dẻo dai một phần đã tạo nên sự thành công trong cuộc sống của Tân Sửu. Nhờ vậy mà công danh sự nghiệp ở trung niên khá ổn định. Sự nghiệp làm ăn khá tốt, tiền của tài lộc rủng rỉnh.

Vận trình tình duyên của Tân Sửu thời trẻ không được tốt lắm. Nếu kết hôn sớm trước 30 tuổi thì cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, gia đình ly tán là điều khó tránh khỏi. Thế nhưng khi về vận hậu cuộc sống gia đạo của Tân Sửu khá viên mãn, sống an nhàn hưởng phúc từ con cháu.

Nam nữ Tân Sửu 1961 hợp hướng nào

tuổi tân sửu sinh năm 1961 hợp hướng nào nhất?

Do cả nam và nữ đều thuộc quẻ mệnh Chấn (hành Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì thế cả hai đều hợp chung 1 hướng. Cụ thể các hướng tốt mà nam nữ Tân Sửu 1961 nên xây nhà, làm nhà. Có như thế thì cuộc sống mới viên mãn, sự nghiệp thăng hoa. Gia đạo viên mãn hạnh phúc.

Hướng Bắc (Thiên y): Xây nhà theo hướng này thì gia chủ chỉ gặp may mắn và thành công. Cuộc sống tràn ngập niềm vui tiếng cười. Làm cái  gì cũng thuận thành và suôn sẻ.

Hướng Đông (Phục vị): Nhận được sự trợ giúp của quý nhân mà công việc làm ăn thuận thành. Cuộc sống yên ổn, đâu tư dự án nào cũng sinh lời. An khang thịnh vượng.

Hướng Nam (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn, cuộc sống giàu sang quý phú. Tiền tài danh vọng có đủ, làm gì cũng thuận thành, sức khỏe dồi dào.

Hướng Đông Nam (Diên niên): Mọi sự ổn định, gia đình trên dưới hòa thuận. Tình cảm vợ chồng luôn yêu thương và gắn bó mặn nồng.

Tân Sửu sinh năm 1961 kỵ hướng nào nhất?

Để tránh xui xẻo, nạn tai vào nhà. Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 không được cất nhà theo các hướng xấu dưới đây. Chỉ cần chọn nhầm các hướng xấu, tin chắc cuộc sống gia đạo xáo trộn. Làm gì cũng thất bại, tiền của tài lộc vơi dần theo năm tháng.

Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ): Tiền của mất mát, sự nghiệp lao dốc. Cuộc sống xáo trộn, gia đình mất hòa khí. Chuyện buồn thay nhau kéo đến.

Hướng Đông Bắc (Lục sát): Sát khí bao trùm căn nhà, chuyện tình cảm gia đạo thường xuyên lục đục và mâu thuẫn. Ly hôn xa cách là điều khó tránh khỏi.

Hướng Tây (Tuyệt mệnh): Sức khỏe yếu kém, tinh thần mệt mỏi, căng thẳng. Cơ thể lúc nào cũng xanh xao, thơ thẩn như người mất hồn.

Hướng Tây Nam (Họa hại): Tai ương, họa hại thường xuyên xảy ra. Cuộc sống gia đạo gặp nhiều sóng gió và rắc rối. Mọi việc xảy ra không thuận thành, làm đâu đổ đó, tiền của tài lộc không cánh mà bay.

Chọn hướng phòng ngủ, giường ngủ

Để có một giấc ngủ thật ngon và sâu, gia chủ chỉ nên kê giường ngủ theo hướng tốt của ngôi nhà. Có như vậy thì không khí thoáng mát vào phòng mới nhiều. Chỉ cần một giấc ngủ ngon sẽ giúp gia chủ lấy lại nguồn năng lượng đã tiêu hao trong ngày. Ngày mới sẽ tràn ngập năng lượng tích cực.

Tuổi Tân Sửu 1961 nên kê giường theo các hướng sau: Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị), Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên)

Chọn hướng bàn thờ

tuổi tân sửu sinh năm 1961 hợp hướng nào nhất?

Phòng thờ là nơi hội tụ nhiều sinh khí tốt lành trong căn nhà. Chính vì vậy mà mọi người luôn giữ phòng thờ thật sạch sẽ và thoáng mát. Đặc biệt, theo phong thủy, bàn thờ đặt theo hướng đại cát đại lợi thì cuộc sống gia đạo tràn ngập niềm vui tiếng cười.

Để cuộc sống gia đạo lẫn sự nghiệp thuận thành tốt đẹp, gia chủ tuổi Tân Sửu chỉ nên đặt bàn thờ theo các hướng: Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị), Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên)

Chọn hướng nhà vệ sinh

Theo phong thủy thì nguyên tắc đặt nhà vệ sinh theo các hướng xấu của ngôi nhà. Vị trí này sẽ khắc chế và kiềm hãm vận khí xui xẻo xâm nhập vào nhà. Có như vậy thì cuộc sống luôn bình yên và hạnh phúc.

Hướng nhà vệ sinh hợp tuổi Tân Sửu 1961: Tây Bắc (Ngũ quỷ), Đông Bắc (Lục sát), Tây (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Họahại)

Sinh năm 1961 hợp khắc tuổi nào?

Nam mạng Tân Sửu 1961:

Trong làm ăn kinh doanh, nam mang tuổi Tân Sửu chỉ nên liên kết làm ăn với các tuổi sau: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ

Lựa chọn vợ chồng, khi kết hôn với các tuổi này thì tình cảm vợ chồng ngày càng yêu thương và gắn bó mặn nồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi

Tuổi đại kỵ tránh yêu đương, làm ăn chung: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nữ mạng Tân Sửu 1961:

Tuổi hợp nên làm ăn chung với nữ mạng tuổi Tân Sửu: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu

Tuổi tốt nên se duyên thành vợ chồng, lấy được chồng hợp mệnh tuổi tin chắc cuộc sống viên mãn hạnh phúc: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi

Tuổi xung khắc nữ mang tuổi Tân Sửu tránh tiếp cận cũng như không yêu đương qua lại nếu không muốn bản thân gặp rắc rối: Giáp Thìn, Bính Thìn

Như thông tin bên trên, chắc hẳn quý bạn đã biết hướng nhà thích hợp cho gia chủ tuổi Tân Sửu 1961. Khi bạn tin và làm theo phong thủy, tin chắc cuộc sống của bạn vô cùng tốt đẹp. Không những đoán trước những vận hạn, xui xẻo mà bản thân gặp phải. Gia chủ còn chủ động bắt lấy cơ hội may mắn trong sự nghiệp, tình duyên.

Chúc bạn may mắn và thành công.

Từ khoá: Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp hướng nào nhất?

Từ khóa: Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp hướng nào nhất?