Bên cạnh những danh lam thắng cảnh đẹp, Tây Ninh còn hấp dẫn du khách với những miệt vườn trái cây xum xuê. Trong đó phải kể tới vườn trái cây Gò Chùa Tây Ninh đang là điểm đến được nhiều du khách yêu thích với vườn trái sai trĩu quả và rất nhiều món ngon đặc sản.

  Review vườn trái cây Gò Chùa

  Bài viết dưới đây là kinh nghiệm chia sẻ về khám phá vườn trái cây Gò Chùa tại Tây Ninh bao gồm: vườn trái cây Gò Chùa ở đâu, thời điểm ghé thăm vườn trái cây Gò Chùa, cách di chuyển đến vườn trái cây Gò Chùa, vườn trái cây Gò Chùa Tây Ninh có gì hấp dẫn. Mời bạn thưởng thức vườn trái cây Gò Chùa cùng Alodi.net.

  Vườn trái cây Gò Chùa ở đâu?

  Vườn trái cây Gò Chùa có địa chỉ tại Phước Trạch, Gò Dầu, Tây Ninh. Đây là một trong những miệt vườn trái cây lớn và nổi tiếng nhất tại Tây Ninh. Ghé thăm vườn trái cây Gò Chùa du khách sẽ được đắm mình cùng khung cảnh thiên nhiên trong lành, thưởng thức đủ các loại trái cây tươi ngon và ăn đặc sản no nê. Đặc biệt, bạn còn được trò chuyện cùng người dân xứ Tây Ninh đôn hậu và mến khách.

  vườn trái cây gò chùa - ghé thăm vườn trái cây cực hot tại tây ninh

  Thời điểm ghé thăm vườn trái cây Gò Chùa

  Về thời điểm ghé thăm vườn trái cây Gò Chùa Tây Ninh, du khách có thể đi vào tầm sau Tết từ tháng 1 tới tháng 3 với những miệt vườn trĩu quả. Hoặc có thể đi vào tầm từ tháng 3 tới tháng 6 cũng là thời gian lý tưởng để ngắm và thưởng thức trái cây tươi ngon tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi vào những thời điểm khác. Tuy nhiên, nên đi vào đúng dịp trái cây nở rộ để được ngắm cảnh đẹp nhất.

  – Thời gian mở cửa: 9h – 17h

  vườn trái cây gò chùa - ghé thăm vườn trái cây cực hot tại tây ninh

  – Giá vé: Miễn phí 

  Cách di chuyển đến vườn trái cây Gò Chùa

  Kinh nghiệm đi vườn trái cây Gò Chùa, đầu tiên bạn cần di chuyển tới được trung tâm tỉnh Tây Ninh. Tùy theo địa điểm xuất phát mà bạn có thể lựa chọn cho mình những phương tiện phù hợp nhất. Từ Sài Gòn các bạn có thể đi xe khách với giá dao động khoảng 100.000đ – 150.000đ/người. Còn nếu muốn chủ động về thời gian đi lại bạn có thể đi xe máy từ Sài Gòn theo tuyến được QL22 qua Trảng Bàng -> Gò Dầu. Hoặc đi theo tuyến đường từ bến xe An Sương theo dọc QL22 tới ngã 3 Trảng Bàng rẽ trái. Khi tới ngã 3 Gò Dầu bạn rẽ phải sẽ tới được QL22B và đi tiếp 60km sẽ tới được thành phố Tây Ninh.

  vườn trái cây gò chùa - ghé thăm vườn trái cây cực hot tại tây ninh

  Từ trung tâm thành phố bạn đi theo tuyến đường QL22B hoặc qua Phạm Hùng và QL22B khoảng 45 phút sẽ tới vườn trái cây Gò Chùa Tây Ninh. Nếu bạn khởi hành từ Tòa Thánh Tây Ninh có thể đi theo tuyến đường Phạm Hùng ->  QL22B  ->  đi thẳng tiếp 28km theo QL22B -> rẽ trái tại ngã ba Gò Chùa -> tiếp tục rẽ trái và đi thẳng thêm 600m sẽ tới được vườn trái cây Gò Chùa.

  Vườn trái cây Gò Chùa Tây Ninh có gì hấp dẫn?

  Tham quan vườn trái cây Gò Chùa Tây Ninh du khách điều ấn tượng du khách đầu tiên đó là những vườn cây xanh mát sai trĩu quả và tận hưởng bầu không khí trong lành nơi đây. Miệt vườn Gò Chùa có diện tích rộng rãi, tất cả cây ăn quả tại vườn đều được phân thành từng khu riêng biệt giúp du khách dễ dàng tham quan.

  vườn trái cây gò chùa - ghé thăm vườn trái cây cực hot tại tây ninh

  Bạn có thể đi dạo một vòng vườn trái cây Gò Chùa để chiêm ngưỡng đủ các loại cây ăn trái như sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, mận, mít, bưởi,… Nếu không muốn đi bộ, bạn có thể thuê xuồng để đi dọc kênh mương để ngắm nhìn trái cây xum xuê hai bên đường đi.

  Để thưởng thức trái cây tươi ngon tại vườn trái cây Gò Chùa Tây Ninh bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ vườn. Ngoài ra, sau khi ra về bạn có thể mua trái cây làm quà với giá rẻ hơn thị trường, đặc biệt khi mua với số lượng lớn.

  vườn trái cây gò chùa - ghé thăm vườn trái cây cực hot tại tây ninh

  Từ khóa: Vườn trái cây Gò Chùa – Ghé thăm vườn trái cây cực hot tại Tây Ninh