Với xu hướng phát triển Thương mại điện tử như hiện nay, điều đáng chú ý ở đây đó là TMĐT không còn chỉ gói gọn trong các lĩnh vực đơn thuần như mua bán hàng hóa, mà giờ đây thương mại điện tử còn được ứng dụng rộng khắp trong hoạt động dịch vụ bất động sản như các hoạt động rao vặt, đăng tin mua bán, hay cho thuê,… Chính vì sự phát triển không ngừng mà cũng đã có rất nhiều website bất động sản cho phép đăng tải tất cả các thông tin rao vặt, thông tin về buôn bán hay cho thuê miễn phí, có lượt truy cập rất cao và uy tín trong cộng đồng mua – bán bất động sản. Dưới đây, là tổng hợp Top 25 web đăng tin bất động sản miễn phí và uy tín được cộng đồng bất động sản ưa chuộng và đề xuất.

Tổng hợp những trang đăng tin Bất động sản miễn phí hiệu quả nhất

Thị trường bất động sản 2021: Triển vọng với phân khúc nào?

BDS123.vn

Sàn Thương mại điện tử BDS123.VN là một kênh thông tin chuyên về bất động sản và các lĩnh vực liên quan đến buôn bán, cho thuê hàng đầu tại Việt Nam. Website này luôn liên tục cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất mọi thông tin về sự biến động của thị trường bất động sản trong và ngoài nước, hay về các chính sách cũng như các văn bản pháp luật liên quan đến các dự án bất động sản đã, đang và sắp triển khai dự án trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề liên quan khác.

Mua bán nhà đất Toàn Quốc ưu đãi giá tốt T6/2022 - Bds123.vn

Mục tiêu mà website BDS123.VN đặt ra là hướng tới việc trở thành một kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, nhằm giúp thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về bất động sản và các lĩnh vực liên quan. Đây cũng được coi là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa người thuê  và người cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp với nhau.

Các dịch vụ chính của BDS123.VN:

 • Đăng các thông tin về quảng cáo nhà đất;
 • Đăng các banner quảng cáo;
 • Đăng các bài PR về quảng bá sản phẩm và dịch vụ;
 • Danh bạ của doanh nghiệp;
 • Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số 1 trong và ngoài nước.

Theo dõi chuyên mục bán đất tại BDS123.VN tại link:

Imuabanbds.vn

IMUABANBDS được thành lập từ năm 2016, là website chuyên cung cấp đến thị trường như việc đăng tin bất động sản, đây cũng là một trong những website có độ thân thiện cao với người dùng hàng, vô cùng dễ sử dụng và có nhiều tính năng tiện lợi như có tìm kiếm  thông tindễ dàng, lọc tin cao cấp, và đã , đang nhanh chóng trở thành một trong các website dẫn đầu trong lĩnh vực đăng tin nhà đất

Tiêu chí mà Ban quản trị IMUABANBDS đặt ra , đó là cung cấp đến quý khách hàng một công cụ rao vặt nhà đất với các chi phí thấp nhất trên thị trường, đồng thời cũng mang lại hiệu quả nhất định trong các trang đăng tin bất động sản hiện có trên thị trường.

Bên cạnh đó, hoạt động đăng tin cho thuê nhà miễn phí cũng là một trong các tính năng ưu việt của IMUABANBDS. Ban quản trị IMUABANBDS cũng  đã cho biết, website luôn liên tục được cải tiến và đổi mới nhằm để cung cấp nhiều tính năng khác nhau, có tính ứng dụng hơn, đồng thời cũng vô cùng dễ sử dụng và thân thiện hơn với người dùng.

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là một trong những trang đăng tin về bất động sản được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, thành lập từ năm 2007. Batdongsan liên tục dẫn đầu về công nghệ số trong lĩnh vực thương mại điện tử – ngành bất động sản và liên tục đi đầu về thị phần rao vặt nhà đất tại Việt Nam.

Bạn đang thử nghiệm website với nhận diện mới của Batdongsan.com.vn​

Vào năm 2016, Batdongsan.com.vn cũng đã  tiến hành gia nhập cùng tập đoàn công nghệ bất động sản đứng đầu châu Á của đảo quốc Singapore có tên là Property Guru. Với một nguồn lực đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn lớn, đang chiếm 55% thị phần của Đông Nam Á, Batdongsan đang liên tục đẩy mạnh phát triển để có thể chiếm độc tôn thị phần tại Việt Nam và cũng đang có định hướng sẽ phát triển ra quy mô toàn cầu.

Alonhadat.com.vn

Có lễ với dân bất động sản thì đây không còn là một website xa lạ nữa. Đây là một trong các trang đăng tin về bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực rao vặt nhà đất hiện nay, ngoài ra còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ miễn phí khác nhau.

Alonhadat đã được hình thành từ năm 2012, trải qua nhiều giai đoạn cải tiến khác nhau nên website tương đối thân thiện với người dùng và có số lượng lớn lượt tìm kiếm truy cập, nằm khoảng hơn 6 triệu lượt truy cập mỗi tháng dựa theo thống kê vào năm 2019.

Thiết kế website bất động sản alonhadat.com.vn

Ngoài ra, Website Alonhadat có các danh mục để người mua có thể phản ánh tin rao cũng như các vi phạm về giá không đúng, hay tin đăng không có thật, số điện thoại không thể liên lạc được… để Alonhadat có thể sàng lọc được thông tin một cách chính xác hơn, loại trừ những người bán hoặc nhà môi giới có yếu tố không trung thực.

Chotot.com

Chợ Tốt – một website thương mại điện tử được đầu tư từ một nguồn đầu tư khổng lồ của doanh nghiệp đến từ đất nước Na Uy. Hiện nay, web đã phát triển rất mạnh với một hướng đi hoàn toàn mới, chính là tập trung tối ưu các tính năng hiện có, cũng như nâng cao sự bắt mắt của giao diện website và đầu tư mạnh vào các khâu kiểm duyệt để có thể đảm bảo rằng  chất lượng tin đăng lên không bị loãng bởi các tin giả, hay các tin ảo.
Các website đăng tin cho thuê nhà miễn phí

Muaban.net

Muaban.net là một trang web đăng tin rao vặt tổng hợp có quy mô hoạt động lớn nhất cả nước. Được ra đời  khá sớm từ năm 2002, kể từ khi thương mại điện tử chỉ mới bắt đầu du nhập và hình thành ở Việt Nam.

Với tiêu chí phát triển miễn phí xuyên suốt từ khi thành lập đến nay, Muaban.net đã dần  tạo được thị trường với một lượng khách hàng nhất định rất lớn và quy mô hàng hóa cũng được rao bán nhiều hàng đầu trong cả nước. Lĩnh vực rao vặt về các tin bất động sản cũng là một thế mạnh của trang muaban.net.

Hướng dẫn cách tìm kiếm dịch vụ nhà đất tại muaban.net | Mua Bán

Nhadatso.com

Nhadatso.com cũng là một trong các trang đăng tin bất động sản được hình thành từ khá sớm, thành lập từ năm 2009. Mặc dù Nhadatso.com chưa nằm trong top đầu của các website về bất động sản, nhưng nhờ vào các chính sách đăng tin miễn phí cùng với một số giao diện web trực quan, và một đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, đội kiểm duyệt nhanh chóng, điều này đã cho thấy tiềm năng của web rất lớn để phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

Top 10 website mua bán nhà đất Bình Định uy tín, chất lượng

Bds.com.vn

Là một trong những trang web đăng tin bất động sản được hình thành từ khá sớm vào năm 2003. Tuy nhiên, giao diện của Bds.com.vn đã không thay đổi nhiều so với lúc mới hình thành, nhưng trang web này vẫn đang liên tục cập nhật các tính năng dành cho người dùng.

Đây cũng được xem như là một trong các trang web đăng tin miễn phí nhằm đáp ứng mọi lựa chọn hợp lý cho những khách đang có nhu cầu rao bán nhà đất được thuận lợi và nhanh chóng.

Đăng nhập

Chobatdongsan.com.vn

Chobatdongsan là website chuyên về bất động sản, được thành lập từ năm 2017. Sở hữu một giao diện cơ bản, đơn giản và rất dễ sử dụng. Có thể là trang web chưa cung cấp được nhiều tính năng đầy đủ, hiện đại như các trang khác nhưng hiện tại vẫn  có thể đáp ứng phần nào cho những khách hàng đang có nhu cầu về đăng tin miễn phí và có thể sử dụng một cách nhanh chóng.

Khai trương chợ bất động sản đầu tiên tại Hà Nội

Chothuenha.com

Nếu bạn đang chỉ có nhu cầu đăng tin cho thuê  thì website chothuenha.com là một trang bất động sản mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn, do các đặc tính chuyên môn hóa về lĩnh vực đăng tin cho thuê của trang web này.

Cũng như các trang khác như Imuabanbds, web Chothuenha cung cấp các dịch vụ đăng tin miễn phí mà không đòi hỏi thêm bất kì điều kiện nào khác. Tuy nhiên, nhược điểm của trang web này là có giao diện không được bắt mắt dành cho người dùng.

Cho thuê nhà, văn phòng, căn hộ, mặt bằng, biệt thự - VNREAL

Một số website đăng tin bất động sản hiệu quả khác

 • Nhadatviet247.net
 • Toprealty.vn
 • 123nhadat.vn
 • Muabanchinhchu.net
 • Tinbatdongsan.com
 • Nsh.com.vn
 • Seonhadat.vn
 • Nhadat24h.net
 • Bds68.com.vn
 • Daitheky.net
 • Sandiaoctructuyen.com
 • Nhadat.cafeland.vn
 • Timmuanhadat.com.vn

Các nguyên tắc đăng tin bất động hiệu quả, tiếp cận khách hàng tiềm năng

Lựa chọn các website đăng tin về nhà đất uy tín và có nhiều lượt lượt truy cập

Các Website có nhiều lượng truy cập mỗi ngày sẽ giúp cho chúng ta có nhiều lượt xem tin hơn. Nên lựa chọn các trang web cho phép đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả tại Việt Nam để có thể tối ưu được lượt xem tin.

Nếu bạn bỏ ra cùng một ngân sách để có thể đăng các tin VIP, thậm chí là chỉ với các tin đăng miễn phí tại thì hiệu quả của tin đăng ở những websitesite này đã cao hơn rất nhiều so với những trang thông thường khác

Chuẩn bị đầy đủ các hình ảnh và nội dung đăng tin chuyên nghiệp

Cần chụp những hình ảnh thật của nơi cần đăng bán ở nhiều góc độ khác nhau, để có thể mô tả hết những nét đẹp của ngôi nhà hay vị trí đất mà bạn cần bán hay cho thuê.

Bên cạnh đó, các quý khách cũng nên sử dụng các phần mềm về chỉnh sửa ảnh để có thể tăng hiệu ứng sáng và độ nét cho các bức hình nhằm gây ấn tượng tốt nhất cho cái nhìn ban đầu đến với những khách hàng mua nhà đất.
Sử dụng một tiêu đề thu hút và hấp dẫn người đọc, cùng với các nội dung ngắn gọn, mô tả đầy đủ các công năng của ngôi nhà, hay vị trí đất. Ví dụ như: vị trí sẽ vô cùng thuận lợi khi người mua khi sở hữu ngôi nhà, hoặc để thuyết phục khách khi thuê khi bạn nên lựa chọn đăng tin bất động sản cho thuê phòng trọ, hay đăng tin cho thuê nhà,…

Sự thật về "chiêu" cắt lỗ bất động sản

Chọn thời điểm vàng để đăng tin nhằm thu hút khách hàng

Chọn website đăng tin bất động sản miễn phí ngay tại thời điểm có nhiều người đang truy cập nhất trong ngày, tin đăng của quý khách sẽ nhanh chóng có các cơ hội nhận được nhiều lượt try cập và lượt xem hơn, do đó chúng ta sẽ có cơ hội giao dịch, chốt đơn thành công cao hơn nhiều so với nhưng giờ khác. Những khoảng thời gian được đánh giá là tốt nhất khi đăng tin rao vặt mà bạn có thể tham khảo như sau: 9h đến 11h, 14h – 16h, 20h đến 22h hàng ngày.

Xác định giá bán phải hợp lý so với thị trường giao dịch hiện tại

Nên tìm hiểu kỹ thị trường hiện tại và các nhà môi giới trước khi đưa ra quyết định về giá bán để đăng các tin mua bán nhà đất. Khi bạn chưa tìm hiểu rõ về giá thị trường mà đã tiến hành chào bán với giá khá cao thì tin đăng bất động sản của bạn có nhiều khả năng sẽ bị người mua bỏ qua ngay lập tức khi chỉ mới đọc tiêu đề.

Hiện tại, nhà đất BDS123.VN đang là một lựa chọn hàng đầu cho các giao dịch bất động sản online và hỗ trợ đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả trên thị trường nhà đất hiện nay. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về các thông tin cũng như cần giải đáp về các cách thức đăng tin thì có thể liên hệ ngay qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

 • Website: 
 • Hotline: 08.39.202.123
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: LD – 02.06 Lexington Residence, số 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức.

Trên đây là tất cả các thông tin về bất động sản cũng như giới thiệu về Top 25 web đăng tin bất động sản miễn phí và uy tín nhất mà chúng tôi muốn gửi đến quý độc giả. Mong rằng với những thông tin trên đã giúp cho các bạn giải đáp được phần nào các thắc mắc cũng như mau sớm tìm được website phù hợp nhất nhé!

Tóm tắt: Top +25 Web Đăng Tin Bất Động Sản Miễn Phí & Truy Cập Nhiều Nhất